Lee's Sandwiches đồng hành cùng cộng đồng và đội tuyển Mỹ

01 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 4635)

Lee's Sandwiches đồng hành cùng cộng đồng và đội tuyển Mỹ

image036
Lee's Sandwiches đồng hành cùng cộng đồng và đội tuyển Mỹ
Wednesday, June 25, 2014 6:53:57 PM

LITTLE SAIGON, California (NV) - “Cứ mỗi bàn thắng đội tuyển Mỹ sút tung lưới đối phương, mỗi khách hàng đến tiệm sẽ có một ly cà phê sữa đá Lee's Sandwiches hoàn toàn miễn phí,” đó là sự xác nhận của ông Giang Vũ, phụ trách tiếp thị của hệ thống Lee's Sandwiches, với nhật báo Người Việt, về chương trình “Free Regular Cup of Lee's Coffee for Each US Team's Score 'Goal,'” như một cử chỉ ủng hộ và đồng hành với đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ tại World Cup 2014.

image036
Ông Giang Vũ và poster chương trình “Free Regular Cup of Lee's Coffee for Each US Team's Score 'Goal'” của hệ thống Lee's Sandwiches. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Ông giải thích thêm: “Trong trận đấu giữa Mỹ và Đức vào lúc 9 giờ sáng Thứ Năm, 26 Tháng Sáu, cứ mỗi lần khung thành của Đức bị thủng lưới, khách hàng có thể ghé vào hai tiệm Lee's Sandwiches ở Little Saigon và các tiệm khác có tham gia chương trình, chỉ cần nói Mỹ vừa ghi bàn, là có một ly cà phê sữa đá uống hoàn toàn miễn phí.”

“Và chương trình này kéo dài 1 giờ đồng hồ sau mỗi bàn thắng của Mỹ. Ví dụ, trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ sáng, và Mỹ ghi bàn lúc 9 giờ 30, thì khách hàng được một ly cà phê miễn phí từ lúc đó cho tới 10 giờ 30. Và nếu sau đó Mỹ ghi thêm bàn nữa vào lúc 10 giờ, thì chương trình lại áp dụng tới 11 giờ. Và khi trận đấu kết thúc lúc 11 giờ mà Mỹ thắng trận, chương trình cà phê miễn phí lại được gia hạn tới 12 giờ trưa,” đại diện Lee's Sandwiches nói tiếp.

Ông Giang cho biết thêm: “Và công thức này sẽ được áp dụng chừng nào đội tuyển Mỹ còn thi đấu ở World Cup năm nay.”

Hai tiệm Lee's Sandwiches ở Little Saigon có tham gia chương trình này là tiệm ở địa chỉ 9261 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 (góc với Moran) và tiệm ở địa chỉ 13991 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92843 (góc với Westminster).

Còn các tiệm khác thì tùy theo từng nơi có tham gia hay không.

“Nếu quý vị bước vào các tiệm khác ngoài hai tiệm nêu trên, chỉ cần hỏi tiệm đó có tham gia chương trình này hay không. Nếu có, quý vị sẽ được một ly cà phê miễn phí,” ông Giang nói tiếp.

Ông cũng cho biết, cà phê này được cung cấp miễn phí để uống, chứ không thể được dùng để trừ vào các sản phẩm khác đã mua. Và mỗi người chỉ được uống một ly miễn phí.

Ngoài ra, trong trận đấu giữa Mỹ và Đức, ngoài phần thưởng thường lệ do các mạnh thường quân ủng hộ, Lee's Sandwiches còn tặng thêm hai hộp cà phê 50 gói 'Pour Over,' một hộp loại 'New Orleans' và một hộp loại 'Parisian,'” cho người đoán trúng kết quả trận đấu.

Và từ vòng 16 trở đi, sau mỗi trận đấu của World Cup, người trúng giải đoán kết quả cũng được tặng một hộp cà phê “Pour Over” của Lee's Sandwiches.

Ông Giang bày tỏ: “Nếu chúng ta cứ tiếp tục ủng hộ các cầu thủ Mỹ và nếu đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ vào sâu trong giải tới đâu thì Lee's Sandwiches sẽ cùng đồng hành với tất cả mọi người.”

Ngoài việc ủng hộ đội Mỹ, Lee's Sandwiches cũng kỷ niệm nhân dịp có 55 tiệm khắp Hoa Kỳ, và số tiệm này đang tiếp tục tăng. (Đ.D.)

10 Tháng Ba 2015(Xem: 15052)
Một không ảnh của Đồng Bằng Sông Cửu Long: Đồng Bằng Sông Cửu Long, bằng phẳng như tờ giấy với tỉnh thành nằm gọn giữa đồng ruộng, vườn cây ăn trái, vườn dừa và nước sông ngòi có màu bùn của phù sa.
30 Tháng Mười Một 2014(Xem: 9184)
Lời Toà soạn : Trong chức vụ Bộ Trưởng Nội Vụ của Chính Phủ VNCH , TS Lâm Lễ Trinh đã theo dõi sít sao cuộc chiến âm thầm chống Bắc Việt từ 1956 đến 1960 . Bởi vậy , nhận định của tác giả có giá trị đặc biệt . Bổn báo thành thật cám ơn tác giả .
10 Tháng Mười Một 2014(Xem: 8523)
Tác giả: Lý Gia Trung (Tạp chí Trung Quốc) [1] * Biên dịch: Nguyên Hải (Nghiên Cứu Quốc Tế) - Nguyễn Văn Linh nói, năm 1986, sau khi nhận nhiệm vụ Tổng Bí thư ĐCSVN ông quyết tâm vượt qua mọi sức cản, từng bước uốn nắn các sai lầm trước đây, khôi phục mối quan hệ hữu nghị với Trung Quốc. Trước hết là thuyết phục Trung ương ĐCSVN kiến nghị Quốc hội xóa bỏ các nội dung có liên quan chống Trung Quốc viết trong Hiến pháp...
06 Tháng Mười Một 2014(Xem: 8683)
Đến ngày hôm nay, các công trình nghiên cứu sâu rộng, công phu và khách quan của nhiều tác giả ngoại quốc vẫn chưa trả lời được câu hỏi kể trên. Về mặt khoa học, chỉ có một cuộc khảo nghiệm DNA hài cốt của Hồ Chí Minh, cố Chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, đang được thờ phượng tại Ba Đình (Hà Nội) và cố Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc (thân phụ của Nguyễn Sinh Cung tức Nguyễn Tất Thành) đã được chôn cất tại Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp ngày nay.
30 Tháng Mười 2014(Xem: 12470)
Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là một trong những tù nhân chính trị được thế giới biết đến nhiều nhất, với những tổ chức như Human Right Watch, Amnesty International và các chính khách như Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama từng kêu gọi trả tự do cho ông.
14 Tháng Mười 2014(Xem: 37200)
Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng được cho là đã biên soạn và cho phổ biến tài liệu giải thích về cuộc gặp giữa lãnh đạo Việt Nam và Trung Quốc ở Thành Đô vào năm 1990 vốn đang gây ra nhiều đồn đoán trong dư luận. Truyền thông Trung Quốc, trong đó có Tân Hoa Xã và Hoàn cầu Thời báo, đã đưa tin rằng ở cuộc gặp nhằm bình thường hóa quan hệ hai nước này, các nhà lãnh đạo Việt Nam đã ‘sẵn sàng chấp nhận để Việt Nam làm một khu tự trị của Trung Quốc’.
09 Tháng Mười 2014(Xem: 5912)
Đó là lời mở đầu bài viết của Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Tất Thành "đáp" lại bài viết của Đại sứ Trung Quốc tại Thái Lan Ninh Phú Khôi trên báo Matichon của Thái Lan. Dân Trí xin được đăng tải. Trước tiên, tôi thấy rằng thông tin mà Đại sứ Ninh nêu trong bài để cho rằng Việt Nam "quấy rối" hoạt động của Trung Quốc thực chất là chép lại từ tài liệu ngày 08/6/2014 công bố trên trang mạng của Bộ Ngoại giao Trung Quốc.
05 Tháng Mười 2014(Xem: 51861)
Chính quyền Việt Nam giữ im lặng về việc một bức thư được lưu truyền trên mạng Internet gần đây được cho là của vợ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn với những lời lẽ phê phán 'buộc tội' tướng Giáp là do ngại 'đụng chạm' tới một chủ đề 'nhạy cảm' theo nhà báo tự do, blogger Huỳnh Ngọc Chênh.
30 Tháng Chín 2014(Xem: 6929)
Mở đầu loạt bài nhìn lại 35 năm Cuộc chiến Việt Nam và nhìn tới nhân dịp 15 năm Washington và Hà Nội thiết lập quan hệ ngoại giao tháng 7/1995-2010, BBC Tiếng Việt giới thiệu với quý vị cách nhìn của Thượng nghị sĩ Jim Webb. Trả lời Phóng viên Hà Mi của BBC có mặt tại Washington DC, ông Jim Webb, người từng có thời gian phục vụ trong lực lượng Thủy quân Lục chiến của Quân đội Mỹ tại Nam Việt Nam trước 1975, nhận định rằng đây là một mối quan hệ có lịch sử phức tạp:
05 Tháng Chín 2014(Xem: 6679)
Nhân dịp kỷ niệm cuộc đấu tranh giành độc lập của người Việt Nam, BBC xin giới thiệu một số đoạn trích từ cuốn Hồi ký của Giáo sư Trần Văn Giàu về giai đoạn thành lập Thanh niên Tiền phong ở Nam Kỳ 1945.
02 Tháng Chín 2014(Xem: 7105)
Máy bay rớt năm 1966 tại Hố Bò. Anh phi công khu trục của không quân Việt Nam Cộng Hòa nằm chờ 40 năm trong lòng đất quê hương. Một chuyện MIA rất Việt Nam. Trải qua bao nhiêu gian nan. Tìm được xác người phi công trẻ và mai táng lại ngay tại địa phương. Cả làng cộng sản Hố Bó đi đưa đám.
25 Tháng Tám 2014(Xem: 5562)
Lời người dịch: James Foley, 40 tuổi, là nhà báo làm freelance cho AFP và GlobalPost (trang web chuyên tin quốc tế có trụ sở ở Boston). Sinh ở New Hampshire, Foley từng dạy cho tổ chức NGO Teach for America nhằm xoá bỏ bất bình đẳng trong giáo dục trước khi làm báo.
17 Tháng Tám 2014(Xem: 6698)
Nhiều người Việt chúng ta đang trông chờ một nhân vật có khả năng trở thành Lãnh Tụ hay một Minh Quân để lèo lái con thuyền Quốc Gia ra khỏi vũng lầy khủng hoảng triền miên do chế độ độc tài Cộng sản gây ra trong gần 8 thập niên qua.