Vì sao Zen Vegan Restaurant có hương vị đặc biệt?

08 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 8005)

Vì sao Zen Vegan Restaurant có hương vị đặc biệt?

Nga Ly Zen Vegetarian

 image023

Những tin tức được truyền đi về an toàn thực phẩm chay, quả thực khiến người ăn chay hoang mang, lo sợ.

Vì vậy quán cơm chay Zen cũng đã suy nghỉ rất nhiều về việc này, làm sao để có thể đưa đến thực khách những món ăn chay bổ dưỡng và an toàn .
Thực ra từ khi khai Trương cho tới ngày hôm nay,những món ăn đựợc nấu ra từ bếp Zen cộng với mùi vị thơm ngon đựơc là do từ những gia vị có sẵn trong đời sống của dân tộc ta như: các loại rau thơm , các loại rau củ, các loại mùi vị Thiên nhiên , ví dụ như mùi vị để nấu cá thì dùng rong biển , để có có vị bún Huế ta dùng nhiều xả, rồi thì rau thì là , mùi rau Cần ta , riềng , gừng, ngũ vị Hương v..v..
Các loại đồ chay giả chỉ là thêm phần trình diễn mà thôi , những loại đồ chay giả không làm nên mùi vị thơm ngon của thức ăn chay đưa đến khách hàng của Zen.
Ngoài những gia vị nêm nếm cho thức ăn Ngừời bếp chính phải có tấm lòng cộng với sự đam mê trong khi nấu , hôm nào thức ăn khg được vừa miệng , là ngày hôm đó trong lòng Zen có sự bất an( thành thật xin lỗi).
Sau này những thức ăn từ Zen đưa ra , xin khách hàng hãy vui vẻ đón nhận vì mùi vị vẫn giữ nguyên mà sẽ không còn thấy những gà ,tôm , mực giả nằm trong đó nữa mà sẽ thay bằng các loại nấm tươi & đậu hủ , mì căn .
Hãy hiểu rằng ngừa bệnh hơn chữa bệnh, mặc dù khi mua hàng Zen đã chọn lựa rất kỹ càng , tránh mua hàng từ các công ty không tên tuổi vả lại cũng rất tin tưỡng vào sự kiểm soát của chính phủ Mỹ.
Zen cũng nghỉ rằng những bài viết về thực phẩm chay lo sợ cho người ăn chay tại VN nhiều hơn .
Như đã nói :
Nếu không biết thì không sao , nếu biết thì phải tránh .Ngừa bệnh hơn chữa bệnh.
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập Quán Cơm Chay Zen
Xin chân thành cám ơn tất cả những bạn bè thân hữu , khách hàng đã quý mến ,ủng hộ zen trong suốt 8năm qua và xin hãy tiếp tục đến với Zen ủng hộ ,để Zen có cơ hội đem đến những thức ăn tinh khiết và sẽ cải tiến đối với những điều chưa hoàn hảo trong các món ăn và sự phục vụ khách hàng.
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập
Cũng xin mượn nơi đây để gỡi lời chào đón đến những bạn bè thực khách chưa có nhân duyên đến với Zen .( chưa có duyên với nhau thì chưa gặp , vậy thì chúng ta hãy gieo duyên nhé!! )
Cám ơn , Cám ơn , cám ơn
Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gỡi về email : ngalyquancomchay@yahoo.com
Zen Rstaurant Vegetarian
(714) 895-3637

14 Tháng Mười 2018(Xem: 5010)