Văn Hóa Magazine đổi mới giao diện và tăng lên Nhật báo Văn Hóa

23 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 23365)
“NHẬT BÁO VĂN HÓA-CALIF.,” THỨ NĂM 25 SEP 2014

image010

Thư tòa soạn:

Văn Hóa Magazine đổi mới giao diện và tăng lên Nhật báo Văn Hóa

Từ trung tuần tháng Chín, 2014 trở đi, trang web Văn Hóa Magazine có tên miền là www.nhatbaovanhoa.com đang trong giai đoạn đổi mới giao diện, hình thức trình bày (design) và nội dung (editor staff) mới tăng lên thành Nhật báo Văn Hóa. 

Sau gần hai năm Văn Hóa Magazine gia nhập vào làn sóng truyền thông điện tử (Online), quý bạn đọc ủng hộ chúng tôi từ mười mấy năm trước (đối với tờ báo in Văn Hóa Magazine), nay tiếp tục ủng hộ chúng tôi khi thực hiện tờ báo điện tử.

Chắc chắn quý bạn đọc đã biết, thời đại truyền thông này là thời đại của nền công nghệ thông tin. Những tin tức, bài vở, hình ảnh của những người làm công việc truyền thông (ngay cả tin tức của quý bạn) chỉ một vài giây phút, sẽ được mạng lưới tải khắp thế giới lọt vào tai mắt mọi người. 

Tất nhiên, sự thực, sự ảo, sự tốt, sự xấu, cái hay, cái dở… cũng sẽ tràn ngập nhanh chóng. Đứng giữa làn sóng vi ba “nhiễu loạn”, chúng tôi cố gắng cải tiến trang báo web từng giờ, từng ngày, hầu mang lại cho quý bạn đọc các nguồn thông tin chọn lọc, lợi ích và thoải mái.

Với thiết kế (design) mới, hiển thị sáng sủa, đẹp mắt, nội dung phong phú; hy vọng quý bạn đọc sẽ hài lòng hơn khi mở máy điện toán, điện thoại, đọc trang web www.nhatbaovanhoa.com

Xin cảm tạ quý cơ quan truyền thông bạn đã trợ giúp; Cảm tạ quý bạn đọc đã ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong công việc tác nghiệp truyền thông báo chí phục vụ cộng đồng xã hội.

Thay mặt Nhật báo Văn Hóa

Lý Kiến Trúc, Chủ nhiệm

21 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1583)
16 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1722)
BIDEN – TẬP ‘BÀN’ VỚI NHAU NHỮNG GÌ?