Bs Đặng Trần Hào giới thiệu những Dược phẩm trị liệu

05 Tháng Bảy 20169:21 CH(Xem: 13638)

"BÁO VĂN HÓA-CALIFORNIA" THỨ  TƯ  06  JULY 2016

Bs Đặng Trần Hào giới thiệu những Dược phẩm trị liệu

 

 image071

ĐẠI BỔ THẬN


image074

Theo Đông Y, thận là ông vua của lục phủ, ngũ tạng,môt khi thụ bệnh là do sự mất quân bình của thận trước,rồi ảnh hưởng tới các phủ và tạng khác mà thành bệnh,đó là nguyên nhân ở bên trong.

Còn nguyên nhân ở bên ngoài như :phong -hàn-thấp-nhiệt-táo... những vi trùng và vi khuẩn tấn công vào cơ thể chúng ta.Nếu thận mạnh sẽ có một hệ thống phòng thủ mạnh để chông lại, mà đông y gọi là vệ khí và ngày nay người ta thường nói là hệ thống miễn nhiễm.

Vậy muốn đề phòng bệnh tật, chúng ta nên săn sóc cho thận.Để dễ dàng và tiện lợi cho việc phòng bệnh hơn chữa bệnh này. BS Đặng Trần Hào tốt nghiệp BS Đông Y tại Đại Học SAMRA,Los  Angeles,Hoa kỳ từ năm 1985, đã sáng chế ra thuốc Đại Bổ Thận, dạng tablet có tác dụng sau:

                 - Ngưng tiêu đêm nhiều lần.

                 - Ngủ ngon giấc,không còn chập chờn.

                 - Miệng hết đắng và khô.

                    - Ăn ngon vá hết đầy hơi.

                 - Chân tay hết lạnh,nhất là chân.

                 - Mặt hết bị phừng nóng vào chiều và tối.

                 - Đại tiện hết bón.

Nhất là thấy sinh lý xung mãn hơn và khí lực dồi dào .đỡ mệt mỏi.

BS Đăng Trần Hào OMD

9561 Bolsa Ave,Westminster,Ca 92683

(714) 531-8229  phòng mạch (714) 553-6183  Cell

ĐÔNG DƯỢC VÀ DƯỢC THẢO

ĐƯỢC BS  ĐẶNG TRẦN HÀO PHỐI HỢP ĐẶC CHẾ TẠI HOA KỲ, Đà ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐI ĐA,VÀ ĐANG CÓ TẠI PHÒNG MẠCH  BS  ĐẶNG TRẦN HÀO.

Để khỏi lầm lẫn với những loại dươc thảo khác , xin quí vị hãy tìm mua cho được những loại thuốc Đông Dược đặc chế của BS ĐẶNG TRẦN HÀO.

DÙNG THUỐC CỦA BS ĐẶNG TRẦN HÀO SẼ CẢM THẤY HÀI LÒNG, KHÔNG SỢ BỊ LỪA BỞI NHIỀU CÁCH QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI NHỮNG BỆNH NHÂN DỄ TIN, TƯỞNG AI CŨNG THẬT NHƯ MÌNH.

Y Khoa Đông Phương  ngày nay đã đóng góp nhiều trong phương cách phòng bệnh và chữa bệnh tại Hoa Kỳ; theo tờ báo Jama Tây Y cho biết trên 60 triệu người Hoa Kỳ đã chữa trị bệnh bằng đông y dược, tổng số tiền lên hơn 13 tỷ Mỹ kim hàng năm.

BS ĐĂNG TRẦN HÀO tốt nghiệp về Đông Dược 20 năm qua tại đại học  nổi tiếng nhất về ĐÔNG Y VÀ DƯỢC THẢO ở Hoa Kỳ, và với kinh nghiệm chẩn trị bằng Đông Dược 20 năm tại Little Saigon , BS Hào đã phối hợp Đông Dược với  dược thảo để chữa trị đạt được tới mức tối đa mà không bị phản ứng phụ.

XIN QUÍ VỊ HÃY TIN TƯỞNG VÀO BS HÀO , TÌM MUA CHO ĐƯỢC NHỮNG ĐÔNG DƯỢC PHỐI HỢP VỚI DƯỢC THẢO, NHƯNG VẪN GIỮ ĐƯỢC QUÂN BÌNH  VỀ ÂM  DƯƠNG VÀ NGU HÀNH.

image078
1- TONE VITALS- BỔ THẬN-SỐ 38: Bổ khí, huyết và tinh,trị tiểu đêm nhiều  lần, ngủ chập chờn,không ngon giấc,ăn lúc ngon lúc không,đôi khi đầy hơi,tức ngực,đau vai,lưng,cổ,buổi chiều cảm thấy mệt mỏi ,mắt mờ,đôi khi đi cầu bón, thở hụt hơi.

Đàn ông không xung sức. Đàn bà lạnh cảm,.một lọ 60 tablets.

2- CAN KHÍ PHẠM TÌ- SỐ 40: Bao tử đau, đầy hơi ,sình trướng,tức ngực, khó thở, ăn  chừng lưng chén đã không muốn ăn thêm,đau giang sườn thường là do gan và bao tử gây ra tới 70%, còn 30%  mới là do tim. Đôi khi qúi vị  cảm thấy như ngọp thở phải gọi 911 đi vào bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng họ cũng không kiếm ra bệnh, thì chắc chắn đây là bệnh do bao tử hoặc gan gây ra. Dùng ngay CAN KHÍ PHẠM TÌ, bảo đảm bệnh thuyên giảm và sẽ khỏi hẳn, một lọ 60 tablets.

3- TRỊ  NGỨA- SỐ 12 : Ngứa đỏ cùng mình,ngứa hành hạ suốt ngày đêm không làm ăn gì được và làm mất  sự hứng thú về ăn uống,một lọ 100 capsules.

4- CỬU TỬ HỒI XUÂN-SỐ 1: Bổ dương dành cho quí ông yếu sinh lý, xuất tinh sớm , đau lưng ,yếu đầu gối, hay đi tiểu nhiều lần,đôi khi buồn tiểu phải đi ngay không giữ được là do thân dương suy mà gây ra. CỬU TỬ HỒI XUÂN đã đươc dùng cho các vị vua và cận thần trong triều đình nhiều năm, một lọ 60 tablets.

5-DIABAINA-TRÀ TIỂU ĐƯỜNG-SÓ 2:Được điều chế dưới dạng trà và thuốc viên ,làm hạ đường huyết, vưà kích thích tụy tạng sản xuất đủ Insulin theo nhu cầu cần dùng và gia tăng khả năng của gan thận, giúp cho thân thể mạnh khỏe, miệng bớt khô, bớt đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày, giúp ngủ đựợc yên giấc và hết đau nhức. Dùng từ ba tới sáu tháng đều đạt được kết quả khả quan. Một hộp có 40 bao trà,giống như trà Lipton, uống hàng ngày từ 3 gói trở lên,tùy theo lượng đường nhiều hay ít.

Muốn mua các loại thuốc kể trên,hay muốn tìm hiểu thêm về những loại thuốc này, kính mời quí vị liên lạc về:

Bác sĩ  ĐẶNG TRẦN HÀO

9561 BOLSA AVE, WESTMINSTER, CA 92683 TEL # (714)  5553-6183

               * Chúng tôi có nhận VISA , MASTER CARD, và gửi thuốc đi xa.

 

               +++++++++++++++++++++++++++++++++++

ĐÔNG Y VÀ DƯỢC THẢO  ĐƯỢC PHỐI HỢP ĐẶC CHẾ TẠI HOA KỲ

Đà ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐI ĐA,VÀ ĐANG CÓ TẠI PHÒNG MẠCH:  BS ĐẶNG TRẦN HÀO.                                    
           
            

Bệnh là sự báo hiệu mất quân bình trong cơ thể chúng ta. Chúng ta ai cũng bị mất quân bình không nhiều thì ít.Để điâều chỉnh lại sự mất quân bình này là sở trường của thuốc  Đông Y , của thày thuốc có căn bản về Y Lý Đông  Y ,và có nhiều kinh nghiệm về lâm sàng. BS Đặng Trần Hào  đã tốt nghiệp BS tại Đại Học nổi tiếng tại Hoa Kỳ từ năm 1987 và có hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng luận trị , có khả năng phối hợp những toa thuốc nổi tiếng từ ngàn xưa , gia giảm tùy theo bệnh nặng hay nhẹï đã chữa trị nhiều bệnh nhân thành công mỹ mãn tại miền nam California hơn 20 năm qua. Những toa thuốc này đã được nghiện cứu kỹ lưỡng và đã được những hãng  sản xuất theo đúng tiêu chuẩn tại Hoa Kỳ làm thành những viên thuốc để quí thính giả dễ uống và vẫn có kết quả cao như:

- ĐẠI BỔ THẬN- SỐ 38: Bổ tinh khí và huyết ,TRỊ: tiểu đêm nhiều lần,ngủ chập chờn,ngủ không  ngon giấc, ăn lúc ngon lúc không, đôi khi đầy hơi,tức ngực,đau vai,lưng,cổ,buổi chiều mệt mỏi hơn buổi sáng,mắt mờ,đôi khi đi cầu  bón, thở hụt hơi. Đàn ông yếu sinh lý. Đàn bà lạnh cảm.

- CAN KHÍ PHẠM TÌ-SỐ 40: Bao tử đau, đầy hơi ,sình trướng,tức ngực, khó thở, ăn  chừng lưng chén đã không muốn ăn thêm, đau

giang sườn thường là do gan và bao tử gây ra tới 70%, còn 30%   là do tim. Đôi khi qúi vị  cảm thấy như ngọp thở phải gọi 911 đi vào bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng họ cũng không kiếm ra bệnh, thì chắc chắn dây là bệnh do bao tử hoặc gan gây ra. Dùng ngay CAN KHÍ PHẠM TÌ, bảo đảm bệnh thuyên giảm và sẽ khỏi hẳn..

- TRỊ NGỨA –SỐ 12: Ngứa đỏ cùng mình,ngứa hành hạ suốt ngày đêm không làm ăn gì được và làm mất sự hứng thú về ăn uống.

- CỬU TỬ HỒI XUÂN -SỐ 1: Bổ dương dành cho quí ông yếu sinh lý, xuất tinh sớm , đau lưng ,yếu đầu gối, hay đi tiểu nhiều lần, dôi khi buồn tiểu phải đi ngay không giữ được là do thân dương suy mà gây ra. CỬU TỬ HỒI XUÂN đã đươc dùng cho các vị vua và cận thần trong triều đình nhiều năm..

- TRÀ TIỂU ĐƯỜNG-SỐ 2: Làm hạ đường huyết, vưà kích thích tụy tạng sản xuất đủ Insuline theo nhu cầu cần thiết và gia tăng khả năng của gan thận giúp cho thân thể mạnh khỏe, miệng bớt khô, bớt đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày, giúp ngủ đựợc yên giấc và hết đau nhức. Dùng từ ba tới sáu tháng đều đạt được kết quả khả quan.

Muốn mua các loại thuốc kể trên,hay muốn tìm hiểu thêm về những loại thuốc này kính mời quí vị liên lạc về:

Bác sĩ  ĐẶNG TRẦN HÀO

9561 BOLSA AVE, WESTMINSTER, CA 92883

TEL # 714 531 8229

* Chúng tôi nhận VISA và MASTER CARD,

03 Tháng Tám 2020(Xem: 4502)
12 Tháng Bảy 2020(Xem: 4598)
18 Tháng Hai 2020(Xem: 4134)
29 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 4230)
13 Tháng Mười Một 2019(Xem: 4380)
31 Tháng Mười 2019(Xem: 4855)
04 Tháng Mười Hai 2018(Xem: 6133)
17 Tháng Tư 2018(Xem: 5887)