Lee's Sandwiches tưng bừng khai trương tiệm mới ở Anaheim

08 Tháng Bảy 201612:12 SA(Xem: 9090)

"BÁO VĂN HÓA-CALIFORNIA" THỨ  SÁU 08  JULY 2016

Lee's Sandwiches tưng bừng khai trương tiệm mới ở Anaheim

Magnolia - Anaheim Chủ Nhật 26/6/16

"Thay mặt cho toàn thể ban Giám đốc, các phụ tá và nhân viên công ty Lee's Sandwiches, chúng tôi rất vui mừng thông báo cùng bà con cô bác trong cộng đồng, tiệm mới thứ 60 trực thuộc công ty Lee;s Sandwiches hân hạnh khai trương trên đường Magnolia - thành phố Anaheim"

Trên đây là phát biểu của Tổng Giám đốc Công ty Lee's Sandwiches Lê Chiêu trong buổi lễ khai trương vào buổi sáng ngày 26 tháng 6, 2016 tại thành phố Anaheim.


image078

Căt băng khai trương tiệm mới trên đường Magnolia - Anaheim.


image080

Một góc tiệm mới.


image082

Quí thân hữu đến chung vui.


image084

Từ trái: ông bà Nguyễn Bá Thành, ông bà Lê Chiêu.


image086

Quí thân hữu đến chung vui.


image088

Quí thân hữu đến chung vui.

Ông Giang Vũ, người phụ trách tiếp thị cho biết, rất đông bà con và thân hữu từ 8 giờ sáng đã đầy nghẹt tiệm mới; nhận thấy quí thân hữu có các anh chị Khanh Nguyễn, anh chị Nguyễn Bá Thành, chị giám đốc đài Mẹ Việt Nam, anh chị Minh, anh chị Lâm , v.v...  

Ông Lê Chiêu cho biết sự hình thành hệ thống Lee's Sandwiches khởi đầu vào ngày 8/8/2001ở nam Calif trên đại lộ Bolsa thành phố Westminster, từ đó đến nay hệ thống đã mở 34 tiệm tại nam Calif và toàn quốc là 60 tiệm. Ông Chiêu nói thiệt ra Lee's Sandwiches đã phục vụ bà con cộng đồng từ năm 1982 do gia đình khởi nghiệp ờ San jose bắc California.

Mục đích của Lee's Sandwiches là muốn đóng góp nói chung vào nhu cầu văn hóa ẩm thực của người Việt Nam cho phong phú đa dạng, và cũng để giới thiệu các món ăn độc đáo cho thực khách bản địa. Nếu quí vị có dịp đến thăm các tiệm của Lee's Sandwiches quí vị thấy có khách địa phương cũng đến ủng hộ; nhân đây chúng tôi cũng xin cám ơn cộng đồng đã giới thiệu đến các vị khách địa phương, ông Lê Chiêu nói.


image090

Quày nhân viên phục vụ từ 8 giờ sáng trong ngày khai trương tiệm mới.


image092

Ngoài những món ăn và các loại thực phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày, Công ty Lee's Sandwiches còn chế biến nhiều sản phẩm cung cấp cho các siêu thị Việt Nam, các chợ Mỹ như cà phê , trà Thái , v.v... Cà phê PourOver sản phẩm nổi tiếng của Lee's Sandwiches cạnh tranh rất mạnh ở thị trường VIệt Nam.

Trong lúc tâm tình cùng với bà con, bà Yến phu nhân ông Lê Chiêu cho biết, chúng tôi cũng rất vui mừng khi những sản phẩm của Lee's Sandwiches "đem chuông đi đánh xứ người" mới mở hai tiệm ở Đài Loan được khách hàng bản địa ưa chuộng và nhiệt tình ủng hộ; tuy nhiên, phương châm hàng đầu của Lee's Sandwiches từ mấy chục năm qua vẫn là phục vụ cộng đồng Việt Nam là chính./ 

Để biết thêm chi tiết, hãy gọi 800-640-8880 hoặc tham khảo website leescoffee.com

02 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 77)
Trong lịch sử California chưa bao giờ tiểu bang đã bỏ ra hơn 165 triệu đô la để tài trợ cho 80 cơ quan, bao gồm bảy cơ quan trong Quận Cam. Vào tháng Tư 2022, với sự tài trợ có được, Bộ Dịch Vụ Xã Hội California (CDSS) Quyền Công Dân, Việc Dễ Dàng Được Trợ Giúp và Bình Đẳng Sắc Tộc (CARE) đã làm nên lịch sử, hoạch định để cung cấp những dịch vụ ngăn ngừa và can thiệp trực tiếp cho những cư dân Á Châu...
08 Tháng Mười Một 2022(Xem: 311)
Thành lập năm 2003 bởi Hiệp Hội Văn Chương & Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA), Lễ Hội Điện Ảnh Việt Nam (VFF) hiện nay là một lễ hội phim ảnh Việt có tầm vóc quốc tế với đầy ý nghĩa. Năm nay với 32 cuốn phim, gồm 12 phim dài và 21 phim ngắn, VFF tiếp tục chú tâm vào những yếu tố nhân bản trong nội dung của xã hội nhằm đạt tới sự vượt qua chính bản thể mình.
28 Tháng Mười 2022(Xem: 322)
Là một cơ quan Á Châu, VAAMA đặt ưu tiên ngay từ khi mới hình thành trong việc góp phần vào những khởi xướng đầy ý nghĩa cho người Mỹ gốc châu Á và vùng đảo Thái Bình Dương. Những nền văn hóa này là một phần của đời sống người Mỹ. Chúng tôi lên án những hành vi kỳ thị chủng tộc và bạo động, đồng thời tiếp tục có những hành động cụ thể nhằm giúp ngăn chặn sự bất công dựa trên sắc tộc.
27 Tháng Mười 2022(Xem: 428)
20 Tháng Mười 2022(Xem: 599)
23 Tháng Chín 2022(Xem: 766)
Viet Film Fest Xin Loan Báo Chương Trình Chiếu Phim Năm 2022 và Địa Điểm Mới Gần Trung Tâm Little Saigon. Trở lại với phiên bản lần thứ 13, Viet Film Fest 2022 sẽ trình làng một chương trình đặc sắc nhằm tôn vinh những câu chuyện và tiếng nói Việt trong điện ảnh.
12 Tháng Chín 2022(Xem: 742)
Tội ác do thù ghét đã nổi bật trong những năm gần đây khi càng lúc càng có nhiều nạn nhân lên tiếng và nhiều môi trường truyền thông xã hội đề cập đến những vấn đề quan trọng này. Những nguồn trợ lực và những đường dây giúp đỡ về xã hội, pháp lý, và chính trị càng lúc càng phổ biến bởi những khách bàng quan, nạn nhân, và ngay cả kẻ vi phạm.
31 Tháng Tám 2022(Xem: 828)
Với sự hỗ trợ và khuyến khích của Thư Viện Tiểu Bang, Các Dịch Vụ Truyền thông Sắc Tộc chủ tọa hội thảo bàn tròn ngày 2 tháng Tám 2022, cho các nhóm truyền thông đã được sự chu cấp của quỹ vận động Ngưng Sự Thù Ghét (Stop the Hate).
11 Tháng Tám 2022(Xem: 1057)
Dự Án Cải Thiện I-405 Của Sở Giao Thông Quận Cam khởi sự xây cất vào năm 2018, xuyên qua những thành phố Costa Mesa, Fountain Valley, Westminster, Huntington Beach, Seal Beach và cộng đồng Rossmoor.
25 Tháng Bảy 2022(Xem: 1142)
Hiệp Hội Thương Mại Á Châu của Quận Cam đã chủ tọa một Buổi Thảo Luận APPI mang chủ đề Ngừng Sự Thù Ghét Cơ Sở Thương Mại nhỏ AAPI. Thành viên bao gồm những người lãnh đạo cộng đồng Việt và Á Châu, cùng các đại diện chính quyền và các giới chức dân cử. Tìm hiểu thêm tại vaama.org/stopthehate.
17 Tháng Năm 2022(Xem: 1649)
Cuối tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Lãnh đạo API hàng năm lần thứ hai của mình tại Trung tâm Le-Jao tại Trường Đại học Cộng đồng Coastline ở Westminster để vinh danh 5 tổ chức và 20 nhà lãnh đạo cộng đồng với danh hiệu “2022 API Leadership Awards – Senate District 34”