Nam Lộc tường trình Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh”/Thư mời họp báo

02 Tháng Mười 20167:48 CH(Xem: 8994)

"VĂN HÓA ONLINE-CALIFORNIA"  THỨ  HAI  03  OCT  2016


image042

Thương phế binh VNCH - Ảnh minh họa Google

Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH/Thư mời họp báo

 

TƯỜNG TRÌNH CÔNG TÁC

 Kính thưa quý vị,

 

Hàng năm cứ vào khoảng Tháng Mười, sau khi kết toán sổ sách chi thu của Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” để gây quỹ cứu trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH, thì Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH (HO/TPB&QP/VNCH) đều tổ chức một buổi họp báo để tường trình kết quả.

 

Năm nay, cũng không ngoài thông lệ đó, vào ngày 15 tháng 10, 2016 tới đây, qua THƯ MỜI HỌP BÁO đính kèm, Hội HO/TPB&QP/VNCH một lần nữa lại trân trọng kính mời quý vị đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí, đại diện cộng đồng, các cơ quan, đoàn thể. Quý vị mạnh thường quân, thiện nguyện viên, các nhà bảo trợ, anh chị em văn nghệ sĩ cùng tất cả qúy vị đồng hương bớt chút thì giờ quý báu đến tham dự cuộc họp báo để theo dõi buổi tường trình kết quả tài chánh đồng thời báo cáo công tác hoạt động của hội.

 

Cũng tương tự như các buổi họp báo tường trình công tác và kết quả tài chánh trước đây, khách mời tham dự không phân biệt thành phần đều có thể nêu lên những thắc mắc hoặc đặt các câu hỏi trực tiếp đến bà Hội Trưởng Nguyễn Thị Hạnh Nhơn cùng các thành viên trong ban điều hành của Hội HO/TPB&QP/VNCH về mọi vấn đề như Giấy Phép Hoạt Động, Quản Trị Tài Chánh, Kiểm Toán Thuế Vụ, Danh Sách Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH (đã, đang và sẽ nhận được tiền cứu trợ), Sổ Sách Chi Thu, cùng tất cả mối quan tâm khác nếu có.

 

Kính thưa quý vị, tấm lòng nhân ái của các thiện nguyện viên cùng các nhà mạnh thường quân đã đóng góp tiền của và công sức để tạo phương tiện tài chánh hầu giúp đỡ các Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH trong nhiều năm qua, vô cùng rộng lượng và cao quý, vì thế mọi giấy tờ sổ sách cần phải phân minh rõ ràng. Hoạt động của Hội HO/TPB&QP/VNCH luôn luôn rộng mở như một quyển sách mà ai cũng có thể đọc và xem được mọi chi tiết, đặc biệt là qua các buổi tường trình kết quả và công tác hàng năm, đều đặn và liên tục từ hơn 1 thập niên qua.

 

Chính vì lẽ đó mà số tiền do quý vị ân nhân và mạnh thường quân đóng góp mỗi ngày một cao hơn, riêng năm nay 2016, chúng tôi hy vọng sẽ “phá kỷ lục” so với 10 năm trước. Hội HO/TPB&QP/VNCH trân trọng và tri ân những ý kiến đóng góp, những lời chỉ trích và phê bình xây dựng ngõ hầu kết quả mỗi ngày một khả quan hơn để có thể giúp đỡ cho các chiến hữu đã phải hy sinh một phần thân thể trong cuộc chiến bảo vệ tư do và dân chủ, họ đang sống vất vưởng ở quê nhà trước khi quá trễ.

 

Việc minh bạch về sổ sách cùng kết quả tích cực về tài chánh cũng là câu trả lời gián tiếp cho những luận điệu không đúng sự thật của những kẻ phá hoại. Những người không dám xuất hiện hay trực tiếp đối chất để đặt câu hỏi với các thành viên trách nhiệm của Hội HO/TPB&QP/VNCH qua những buổi họp báo công khai hàng năm, mà chỉ lén lút viết bài đưa lên mạng chỉ trích một cách vô ý thức.   

 

Một lần nữa xin trân trọng kính chuyển THƯ MỜI HỌP BÁO đính kèm và kính mong quý vị vui lòng tiếp tay phổ biến rộng rãi.

 

Nam Lộc

October 1st, 2016

 

 HỘI H.O. CỨU TRỢ THƯƠNG PHẾ BINH & QUẢ PHỤ VNCH

( DISABLED VETERANS AND WIDOWS RELIEF ASSOCIATION )

Non Profit Corporation No. 3141107 EIN : 26-4499-492

PO Box 25554 Santa Ana CA 92799 Ñieän Thoaïi: 714-590-8534 or (714) 721- 0758 or ( 714)-371-7967

Email: hanhnhonnguyen@yahooo.com // Website: http://www.camonanhtb.com

 

THƯ MỜI

THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO CÔNG BỐ KẾT QUẢ

ĐẠI NHẠC HỘI “CÁM ƠN ANH” KỲ 10

Nam California, ngày 26 tháng 9 năm 2016

Kính gởi: -Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí

-Quý Hội Đoàn, Quý Cơ Quan, Đoàn Thể

-Quý Đồng Hương, quý Ân Nhân và Thân Hữu

Nhằm mục đích báo cáo kết quả tài chánh của Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh, Người Thương Binh VNCH” Kỳ 10, tổ chức tại sân trường Los Amigos High School 16566 Newhope St. – Fountain Valley, CA 92708 vào ngày 31/07/2016

Trân trọng kính mời Quý Vị vui lòng đến tham dự buổi họp báo sẽ được tổ chức tại:

Địa chỉ: Phòng Sinh Hoạt Thư Viện Việt Nam

10872 Westminster Ave. Suit 206, Garden Grove, CA 92843

(Trong khu chợ Người Việt)

 

Thời gian: Thứ Bảy ngày 15 tháng 10 năm 2016

Từ 10:00 AM đến 01:00 PM

 

Sự hiện diện của Quý Vị là niềm khích lệ cho chúng tôi trong nhiệm vụ cứu trợ Thương Binh và Quả Phụ VNCH ở quê nhà, đồng thời để chúng tôi được trình bày diễn tiến công tác, giải đáp những thắc mắc và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý Vị.

Trân trọng

TM. Ban Tổ Chức         

06 Tháng Mười Một 2022(Xem: 2064)