Vài hình ảnh ghi nhận

21 Tháng Mười 20161:20 SA(Xem: 5685)

"VĂN HÓA ONLINE-CALIFORNIA"  THỨ  SÁU  21  OCT  2016


image008

Ambassador Ted Osius

@usambassador.vietnam

Ambassador Ted Osius

October 17 at 2:30am ·

 

Obama talks tech as guest editor of Wired | ShareAmerica


President Obama served as editor in chief for a top tech magazine, Wired. See what he's exploring in the November issue.

 

share.america.gov|By Michael Buchanan

Tổng thống Obama sẽ từ Tổng tư lệnh trở thành tổng biên tập! Tổng thống sẽ đóng vai trò Biên tập viên Khách mời cho ấn bản mới nhất của tạp chí WIRED mang chủ đề Biên giới, với nội dung về 5 giới hạn có thể khám phá trong khoa học và công nghệ: cá nhân, địa phương, quốc gia, quốc tế và liên hành tinh. Ông thể hiện thế nào ở vai trò này? Bạn hãy đánh giá nhé!

President Obama is going from the Commander-in-chief to the editor-in-chief! The President served as the Guest Editor in the latest issue of WIRED magazine’s Frontiers special which explores five frontiers for science and technology: the personal, local, national, international and interplanetary. How did he do? You be the judge!


image009

President Obama served as editor in chief for a top tech magazine, Wired. See what he's exploring in the November issue.

Ambassador Ted Osius shared Consul General Mary Tarnowka's post.

image011image013image015image017 

Consul General Mary Tarnowka added 4 new photos.

October 19 at 11:52pm ·

Hôm nay tôi đã đến thăm Nghĩa trang Bình An, thường được biết đến với tên Nghĩa trang Biên Hòa. Tôi đã thăm nơi yên nghỉ của hàng ngàn binh sĩ Việt Nam Cộng hòa và thắp nhang tại Đài Tưởng niệm.

Chuyến thăm này gợi nhớ sâu sắc về quá khứ cũng như là một sự nhắc nhở rằng quan hệ song phương của chúng ta đã tiến rất xa nhờ một phần vào cam kết chung trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hậu quả chiến tranh một cách cởi mở và trung thực.

Như một sự đóng góp vào nỗ lực chung này, chúng tôi trân trọng sự hy sinh của rất nhiều người, bất kể họ ở bên nào của cuộc chiến hay họ mang quốc tịch nào.

Thông qua các cuộc đối thoại liên tục, chúng ta có thể giúp hàn gắn những vết thương của quá khứ và xây dựng các mối quan hệ ngày càng vững mạnh hơn.

I visited Binh An Cemetery today, popularly known as Bien Hoa Cemetery. I toured the final resting place for many thousands of Republic of Vietnam soldiers and lit incense at the Memorial to the Fallen. It was a powerful reminder of the past, and also a reminder of how far our bilateral relationship has come, thanks in part to a joint commitment to deal with war legacy issues openly and honestly. As part of this effort, we honor the sacrifices made by so many, regardless of which side they were on or their nationality. Through continued dialogue, we can help heal the wounds of the past and build stronger ties./

Ambassador Ted Osius

October 15 at 6:00am ·

Khi ở Washington, DC, tôi đã có cơ hội tuyệt vời gặp Đại sứ David Shear, cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam và thảo luận với ông về tương lai quan hệ Hoa Kỳ - Việt Nam.

While in Washington, DC, I had a great opportunity to visit with Ambassador David Shear, former U.S. Ambassador to Vietnam and discuss the future of U.S.-Vietnamese relations.


image018

Ambassador Ted Osius with Mike Nguyễn.

October 14 at 5:30am ·

Tôi hết sức vui mừng khi đến thăm trường cũ của tôi, Trường Cao học Quốc tế học thuộc Đại học Johns Hopkins (SAIS), để nói chuyện về quan hệ Hoa Kỳ - Việt Nam và gặp gỡ các sinh viên thuộc phong trào SAIS Pride, những người đang thúc đẩy quyền của cộng đồng LGBT và nâng cao nhận thức tại trường.

It was great to visit my old university, Johns Hopkins School of Advanced International Studies to talk about U.S-Vietnamese relations as well as meet these students from SAIS Pride that are advancing LGBT rights and raising awareness on campus.


image019

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Vài hình ảnh "cứu trợ" nạn nhân bão lụt

(Ảnh không bình luận)


image008

Ambassador Ted Osius shared MC Phan Anh's post.

October 17 at 12:32am ·

Tôi hết sức cảm thông với những nạn nhân lũ lụt tại các tỉnh miền trung trong những ngày qua. Nếu bạn muốn giúp đỡ, MC Phan Anh đang làm một điều thật tuyệt vời, đó là kêu gọi mọi người hỗ trợ những người bị ảnh hưởng.

My heart goes out to the victims of the flooding in the central provinces this past weekend. If you’d like to help, MC Phan Anh is doing an amazing job raising money for those affected.image021

Ảnh trên: Mc Phan Anh và các trẻ em.

 image022

MC Phan Anh

October 16 at 8:28pm ·image024

Đức giám mục Nguyễn Thái Hợp là người xuống thăm dân bị lụt đầu tiên ?


image025

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội VN chống gậy đi thăm dân. Ảnh bên phải là ông Hồ Chí Minh chống gậy đi hành quân ở chiến khu Việt Bắc.


image026

Bà Nguyễn thị Kim Ngân: “Bảo vệ hòa bình không phải hô hào cho thật to, kích động thế này thế khác là có được chủ quyền, không có đâu. Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả…”

 

image027

Ảnh trên: Ông Trần Đại Quang, Chủ tịch nước CHXHCNVN bỏ phong bì cứu trợ vào thùng.

 

 

image028

Ảnh trên: Ông Nguyên Xuân Phúc, Thủ tướng bỏ phong bì cứu trợ vào thùng.

 

 image029

Ảnh trên: Ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư bỏ phong bì cứu trợ vào thùng.

14 Tháng Mười 2018(Xem: 5182)