Tổng thống Trump đội mũ cao bồi quảng cáo hàng "Made in America"

19 Tháng Bảy 20178:46 CH(Xem: 6228)

VĂN HÓA ONLINE - CỘNG ĐỒNG - THỨ TƯ 19 JULY 2017


Tổng thống Trump đội mũ cao bồi quảng cáo hàng "Made in America"


18/07/2017Tổng thống Donald Trump tham dự triển lãm giới thiệu các mặt hàng được sản xuất tại Mỹ và kêu gọi người dân sử dụng hàng nội địa nhằm thúc đẩy nền kinh tế.

 

image057Tổng thống Mỹ Donald Trump đội mũ cao bồi khi tham dự triển lãm "Made in America" (Sản xuất tại Mỹ), giới thiệu sản phẩm của các công ty Mỹ. Sự kiện diễn ra tại Bạch Cung hôm 17/7 với sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp từ 50 bang của Mỹ.


image058Tại sự kiện này, ông chủ Bạch Cung cam kết sẽ triển khai các quy định cụ thể trong 6 tháng tới nhằm bảo vệ các công ty Mỹ, hủy bỏ những thỏa thuận thương mại gây ảnh hưởng tiêu cực tới nền kinh tế. Ông cũng kêu gọi người dân sử dụng hàng hóa gắn mác "Made in America".


image059"Tôi muốn cam đoan với từng người trong số các bạn rằng chúng ta sẽ không để những quốc gia khác phá vỡ các quy định, cướp đi công việc và hủy hoại sự thịnh vượng của chúng ta", ông Trump nói. Ảnh chụp tổng thống Mỹ ngồi trên một chiếc xe cứu hỏa do Mỹ sản xuất, đỗ phía ngoài Bạch cung.


image060Tổng thống Mỹ bắt tay đại diện doanh nghiệp tham gia sự kiện, ngay trước hàng loạt biểu tượng của các sản phẩm nội địa Mỹ như đàn guitar Gibson, lồng bắt cua Maryland, trang phục phi hành gia của NASA...


image061Ông Trump ngắm nhìn mô hình trực thăng Sikorsky và tiết lộ ông sở hữu ba chiếc loại này. Trước đó, trong suốt quá trình tranh cử, ông luôn đề cao tư tưởng "nước Mỹ trên hết" với mục tiêu tạo ra công ăn việc làm cho người Mỹ thông qua việc thúc đẩy các công ty sản xuất hàng hóa tại Mỹ.image062Tổng thống Mỹ ký một văn kiện trong lúc tham dự buổi triển lãm.


image063Ông Trump và phó tướng Mike Pence đứng cạnh một chiếc xe của công ty Caterpillar. Sự kiện lần này diễn ra trong bối cảnh chính quyền mới vừa đề ra một số ưu tiên trong việc rà soát Thỏa thuận Tự do Thương mại Bắc Mỹ (NAFTA) và tình hình nhập khẩu thép.

Những màn bắt tay 'kinh điển' của Tổng thống Trump Nắm chặt, lắc và kéo người đối diện gần về phía mình là những kiểu bắt tay độc đáo của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi tiếp các nhà lãnh đạo nước ngoài./ Thế Long (Theo Reuters)

13 Tháng Hai 2015(Xem: 21356)
Vào lúc 6 giờ 30 tối thứ Ba, ngày 10 tháng Hai, 2014, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã họp phiên thường lệ để giải quyết một số vấn đề xảy ra trong thành phố, trong đó có việc Hội Đồng Thành Phố (HĐTP) ký hay không ký tên trong bản lên tiếng phản đối thành phố Riverside (Nam California) kết nghĩa với thành phố Cần Thơ, và vì vấn đề này, Thị Trưởng Bảo Nguyễn đã bị đồng hương phản đối kịch liệt, hô đả đảo và bỏ phòng họp ra về.