Seatle: Uỷ Ban kêu mời "Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng"

31 Tháng Tám 20179:18 CH(Xem: 8213)

VĂN HÓA ONLINE - CỘNG ĐỒNG - THỨ  SÁU  01  SEP  2017


Seatle: Uỷ Ban kêu mời "Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng"


image023


Ủy Ban Hành Động Chống Cộng Sản & Tay Sai tiểu bang Washington bắt đầu hoạt động


* Uỷ Ban kêu mời "Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng" trong thời điểm Đảng CSVN ăn mừng "Ngày Quốc Khánh".


SEATTLE (TMN News).- Trong thời gian gần đây, tình trạng sinh hoạt của tập thể Người Việt Quốc Gia tại tiểu bang Washington thường gặp nhiều xáo trộn bởi sự hoạt động của bọn Việt Cộng nằm vùng hoặc tay sai VC. Do đó, một số nhân vật uy tín trong cộng đồng Người Việt tại tiểu bang Washington đã hội họp tại trụ sở Saigon HD Radio vào chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 8 năm 2017.


Phiên họp đã đưa tới quyết định thành lập Uỷ Ban Hành Động Chống Cộng Sản và Tay Sai tiểu bang Washington. Các thành viên sơ khởi của Ủy Ban gồm quý vị: Cựu Đại Tá Phạm Huy Sảnh, cựu Hải Quân Thiếu Tá Trần Bá Hạnh, cựu Trung Úy/Doanh gia Nguyễn Lam Sơn, cựu Trung Uý BĐQ Trương Trọng Kiên, Ông Phạm Chinh, thi sĩ Song Xuyên, nhà báo Bùi Quốc Hùng, thi văn sĩ Quốc Nam, thi sĩ Hoàng Mai Nhất, ông Lê Thái (Seattle TV), nhà hoạt động cộng đồng Hoàng Hoan; quý bà Nguyễn Ngọc Viên An (Trưởng nhóm Hạnh Phúc Cao Niên Seattle), Mai Ngọc Hoa, Nguyễn Khánh Vân & Lan Nguyễn.


Uỷ Ban Hành Động nêu trên không có Chủ Tịch, nhưng các Thành Viên đã đề cử Ban Liên Lạc của Uỷ Ban gồm: Quý ông Phạm Huy Sảnh, Nguyễn Lam Sơn & bà Nguyễn Ngọc Viên An.


Công tác đầu tiên mà Ủy Ban Hành Đông Chống Cộng Sản & Tay Sai tiểu bang Washington là kêu mời những Người Việt Quốc Gia tham dự cuộc Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng đến trình diễn ở vùng Seattle ngày 4 tháng 9 năm 2017, trong thời điểm Đảng CSVN ăn mừng lớn "Ngày Quốc Khánh" của chúng. Sau đây là Thông Báo & Thư Mời của Uỷ Ban này, nguyên văn sau dây:


"Biểu Tình Chống Ca Sĩ Cán Bộ Thành Đoàn Thanh Niên CS Đàm Vĩnh Hưng.


Kính mời Quý Đồng Hương tham dự cuộc biểu tình chống Ca sĩ cán bộ VC Đàm Vĩnh Hưng công khai tuyên truyền cho Cộng Sản từ 7:00 giờ tối Thứ Hai ngày 4 tháng 9 năm 2017, tại sòng bài Snoqualmie  số 37500 S.E. North Bend  Way, Snoqualmie, WA 98056.


Kính thưa Quý Đồng Hương, Quý Vị Lãnh Đạo các Tôn Giáo và Tổ Chức Chính Trị, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là cán bộ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản thành phố Hồ Chí Minh (một bọn gian nhân hiệp đảng) và là công cụ tuyên truyền cho CS tại hải ngoại, để cổ xúy cho chủ trương độc tài, độc đảng của CS, gây xáo trộn, chia rẽ nội bộ cộng đồng.


Chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 8 năm 2017, tại Phòng Hội của Saigon HD Radio Seattle, một số quý vị lãnh đạo Đoàn Thể và Nhà Hoạt Động Cộng Đồng đã đồng ý khẩn cấp thành lập một tổ chức gọi là UỶ BAN HÀNH ĐỘNG CHỐNG CỘNG SẢN & TAY SAI TIỂU BANG WASHINGTON. Liên Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH cũng tự nguyện tham gia như một thành viên và sẽ tích cực tham dự vào cuộc biểu tình vào đêm Thứ Hai ngày 4/9/2017.


Cuộc biểu tình được sự yểm trợ về nhân sự và tài chánh của Hội Cựu Quân Nhân Sư Đoàn 21BB tại Tiểu Bang Washington.


ỦY BAN HÀNH ĐỘNG CHỐNg CỘNG SẢN & TAY SAI tại địa phương đảm nhận vai trò điều hành, với Ban Liên Lạc gồm: Cựu Đại Tá Phạm Huy Sảnh, Doanh gia/cựu Trung Úy Nguyễn Lam Sơn và Bà Nguyễn Ngọc Viên An.


Úy Ban sẽ thông báo đến Quý Đồng Hương về trụ sở, điện thoại liên lạc, và sẽ tiếp tục mời gọi thêm Quý  đồng hương tham gia vào Ủy Ban, để mau chóng đạt được kết quả trong mục tiêu tối hậu: Chống Việt Công, Việt Gian và Tay Sai tại TB Washington.


Để chuyên chở Quý Đồng Hương tham dự cuộc biểu tình (Đi và Về) BTC chúng tôi sẽ thuê một chuyến Xe Buýt Vàng 49 chỗ. Lúc 4 giờ chiều Thứ Hai ngày 4/9/2017, xe buýt sẽ đậu ở Parking Lot của Công Ty Sony Sewing Co. địa chỉ 25 S. Hanford St, Seattle, WA 98134. Xe buýt sẽ khởi hành lúc 4 giờ 30 chiều và sẽ đưa quý vị trở lại “điểm lên xe” khoảng 10 giờ tối hoặc sớm hơn.


Ban Tổ Chức có chuẩn bị nước uống và bánh mì cho đồng hương tham dự cuộc biểu tình. BTC cũng đã chuẩn bị Quốc Kỳ VNCH và Hoa Kỳ cỡ 3 feet x 5 feet, biểu ngữ tiếng Việt & tiếng Anh và loa phóng thanh cầm tay.


Xin lưu ý quý vị phụ nữ tham dự cuộc biểu tình nên đi giầy thấp để thích nghi trong việc di chuyển.


Trân trọng cám ơn và kính chào quý vị.


Đại Diện Ban Tổ Chức: Cựu Đại Tá Phạm Huy Sảnh.


Lưu Ý: BTC sẽ tiếp tục loan tải các tin tức cập nhật về cuộc biểu tình và phổ biến trên Saigon HD Radio. Kính mong Quý vị theo dõi. Xin đa tạ."

19 Tháng Hai 2023(Xem: 318)
Quyền hạn của chúng ta là những gì khi chúng ta là nạn nhân hay một người qua đường? Làm cách nào để được giúp đỡ khi cần? Bạn có tiêu chuẩn được nhận những nguồn trợ giúp pháp lý nào? Hệ phống pháp lý có thể giúp bạn qua những phương cách nào? Trong khi những biến cố hay tội ác do thù ghét càng lúc càng tăng, rất có thể là chúng ta không biết phải làm gì khi phải đương đầu với những tình cảnh này.
19 Tháng Hai 2023(Xem: 289)
Để đáp ứng với hai biến cố liên quan đến súng đạn nơi cả hai kẻ gây tội ác cũng như rất nhiều nạn nhân là những người cao niên gốc Á Châu, các vị lãnh đạo cộng đồng đã chủ tọa buổi họp báo khẩn cấp để cảnh giác công chúng và thúc đẩy chính quyền về mức độ khẩn cấp của việc hỗ trợ y tế tâm thần cho quý vị cao niên.
10 Tháng Giêng 2023(Xem: 525)
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 41, năm 2023 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 6 (ngày 27 tháng 1 năm 2023) đến chủ nhật (ngày 29 tháng 1 năm 2023).
10 Tháng Giêng 2023(Xem: 606)
Buổi hẹn đầu của Tami và Dyrell ở San Francisco. Tami là con gái đầu lòng của một gia đình tỵ nạn Việt Nam truyền thống. Dyrell là con duy nhất của một gia đình hợp chủng với mẹ người Đại Hàn và cha người Mỹ gốc Phi Châu. Đúng ra là một bữa ăn tối bất ngờ đầy lãng mạn ở một nhà hàng Việt Nam.
21 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 553)
Qua nghệ thuật và văn chương, người Việt đang nói lên tiếng nói của mình cùng những tiếng nói của các sắc dân Á Châu khác. Cùng nhau, chúng ta có thể ngăn chặn sự thù ghét và loan truyền lòng yêu thương, và tình cảm này không còn là một khẩu hiệu trống rỗng bởi tiếng nói của chúng ta càng lúc càng vang động hơn bao giờ hết.
20 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 565)
We are excited to announce that the California Department of Social Services just announced a second year of funding for Stop the Hate.
02 Tháng Mười Hai 2022(Xem: 690)
Trong lịch sử California chưa bao giờ tiểu bang đã bỏ ra hơn 165 triệu đô la để tài trợ cho 80 cơ quan, bao gồm bảy cơ quan trong Quận Cam. Vào tháng Tư 2022, với sự tài trợ có được, Bộ Dịch Vụ Xã Hội California (CDSS) Quyền Công Dân, Việc Dễ Dàng Được Trợ Giúp và Bình Đẳng Sắc Tộc (CARE) đã làm nên lịch sử, hoạch định để cung cấp những dịch vụ ngăn ngừa và can thiệp trực tiếp cho những cư dân Á Châu...