Seatle: Uỷ Ban kêu mời "Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng"

31 Tháng Tám 20179:18 CH(Xem: 10187)

VĂN HÓA ONLINE - CỘNG ĐỒNG - THỨ  SÁU  01  SEP  2017


Seatle: Uỷ Ban kêu mời "Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng"


image023


Ủy Ban Hành Động Chống Cộng Sản & Tay Sai tiểu bang Washington bắt đầu hoạt động


* Uỷ Ban kêu mời "Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng" trong thời điểm Đảng CSVN ăn mừng "Ngày Quốc Khánh".


SEATTLE (TMN News).- Trong thời gian gần đây, tình trạng sinh hoạt của tập thể Người Việt Quốc Gia tại tiểu bang Washington thường gặp nhiều xáo trộn bởi sự hoạt động của bọn Việt Cộng nằm vùng hoặc tay sai VC. Do đó, một số nhân vật uy tín trong cộng đồng Người Việt tại tiểu bang Washington đã hội họp tại trụ sở Saigon HD Radio vào chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 8 năm 2017.


Phiên họp đã đưa tới quyết định thành lập Uỷ Ban Hành Động Chống Cộng Sản và Tay Sai tiểu bang Washington. Các thành viên sơ khởi của Ủy Ban gồm quý vị: Cựu Đại Tá Phạm Huy Sảnh, cựu Hải Quân Thiếu Tá Trần Bá Hạnh, cựu Trung Úy/Doanh gia Nguyễn Lam Sơn, cựu Trung Uý BĐQ Trương Trọng Kiên, Ông Phạm Chinh, thi sĩ Song Xuyên, nhà báo Bùi Quốc Hùng, thi văn sĩ Quốc Nam, thi sĩ Hoàng Mai Nhất, ông Lê Thái (Seattle TV), nhà hoạt động cộng đồng Hoàng Hoan; quý bà Nguyễn Ngọc Viên An (Trưởng nhóm Hạnh Phúc Cao Niên Seattle), Mai Ngọc Hoa, Nguyễn Khánh Vân & Lan Nguyễn.


Uỷ Ban Hành Động nêu trên không có Chủ Tịch, nhưng các Thành Viên đã đề cử Ban Liên Lạc của Uỷ Ban gồm: Quý ông Phạm Huy Sảnh, Nguyễn Lam Sơn & bà Nguyễn Ngọc Viên An.


Công tác đầu tiên mà Ủy Ban Hành Đông Chống Cộng Sản & Tay Sai tiểu bang Washington là kêu mời những Người Việt Quốc Gia tham dự cuộc Biểu Tình chống Văn Công VC Đàm Vĩnh Hưng đến trình diễn ở vùng Seattle ngày 4 tháng 9 năm 2017, trong thời điểm Đảng CSVN ăn mừng lớn "Ngày Quốc Khánh" của chúng. Sau đây là Thông Báo & Thư Mời của Uỷ Ban này, nguyên văn sau dây:


"Biểu Tình Chống Ca Sĩ Cán Bộ Thành Đoàn Thanh Niên CS Đàm Vĩnh Hưng.


Kính mời Quý Đồng Hương tham dự cuộc biểu tình chống Ca sĩ cán bộ VC Đàm Vĩnh Hưng công khai tuyên truyền cho Cộng Sản từ 7:00 giờ tối Thứ Hai ngày 4 tháng 9 năm 2017, tại sòng bài Snoqualmie  số 37500 S.E. North Bend  Way, Snoqualmie, WA 98056.


Kính thưa Quý Đồng Hương, Quý Vị Lãnh Đạo các Tôn Giáo và Tổ Chức Chính Trị, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là cán bộ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản thành phố Hồ Chí Minh (một bọn gian nhân hiệp đảng) và là công cụ tuyên truyền cho CS tại hải ngoại, để cổ xúy cho chủ trương độc tài, độc đảng của CS, gây xáo trộn, chia rẽ nội bộ cộng đồng.


Chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 8 năm 2017, tại Phòng Hội của Saigon HD Radio Seattle, một số quý vị lãnh đạo Đoàn Thể và Nhà Hoạt Động Cộng Đồng đã đồng ý khẩn cấp thành lập một tổ chức gọi là UỶ BAN HÀNH ĐỘNG CHỐNG CỘNG SẢN & TAY SAI TIỂU BANG WASHINGTON. Liên Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH cũng tự nguyện tham gia như một thành viên và sẽ tích cực tham dự vào cuộc biểu tình vào đêm Thứ Hai ngày 4/9/2017.


Cuộc biểu tình được sự yểm trợ về nhân sự và tài chánh của Hội Cựu Quân Nhân Sư Đoàn 21BB tại Tiểu Bang Washington.


ỦY BAN HÀNH ĐỘNG CHỐNg CỘNG SẢN & TAY SAI tại địa phương đảm nhận vai trò điều hành, với Ban Liên Lạc gồm: Cựu Đại Tá Phạm Huy Sảnh, Doanh gia/cựu Trung Úy Nguyễn Lam Sơn và Bà Nguyễn Ngọc Viên An.


Úy Ban sẽ thông báo đến Quý Đồng Hương về trụ sở, điện thoại liên lạc, và sẽ tiếp tục mời gọi thêm Quý  đồng hương tham gia vào Ủy Ban, để mau chóng đạt được kết quả trong mục tiêu tối hậu: Chống Việt Công, Việt Gian và Tay Sai tại TB Washington.


Để chuyên chở Quý Đồng Hương tham dự cuộc biểu tình (Đi và Về) BTC chúng tôi sẽ thuê một chuyến Xe Buýt Vàng 49 chỗ. Lúc 4 giờ chiều Thứ Hai ngày 4/9/2017, xe buýt sẽ đậu ở Parking Lot của Công Ty Sony Sewing Co. địa chỉ 25 S. Hanford St, Seattle, WA 98134. Xe buýt sẽ khởi hành lúc 4 giờ 30 chiều và sẽ đưa quý vị trở lại “điểm lên xe” khoảng 10 giờ tối hoặc sớm hơn.


Ban Tổ Chức có chuẩn bị nước uống và bánh mì cho đồng hương tham dự cuộc biểu tình. BTC cũng đã chuẩn bị Quốc Kỳ VNCH và Hoa Kỳ cỡ 3 feet x 5 feet, biểu ngữ tiếng Việt & tiếng Anh và loa phóng thanh cầm tay.


Xin lưu ý quý vị phụ nữ tham dự cuộc biểu tình nên đi giầy thấp để thích nghi trong việc di chuyển.


Trân trọng cám ơn và kính chào quý vị.


Đại Diện Ban Tổ Chức: Cựu Đại Tá Phạm Huy Sảnh.


Lưu Ý: BTC sẽ tiếp tục loan tải các tin tức cập nhật về cuộc biểu tình và phổ biến trên Saigon HD Radio. Kính mong Quý vị theo dõi. Xin đa tạ."

13 Tháng Ba 2024(Xem: 924)
Hội nhân đạo bất vụ lợi Medical, Educational Missions and Outreach (M.E.M.O.) xin kính mời các quý vị thân hữu và đồng hương đến tham dự buổi tiệc gây quỹ “Mở Rộng Con Tim” lần thứ bốn ba của chúng em. Buổi tiệc gây quỹ nhằm mục đích chi trả những ca phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.
16 Tháng Hai 2024(Xem: 1036)
Chủ tịch Cơ quan Quản lý Giao thông Vận tải Quận Cam Tâm T. Nguyễn đã chia sẻ lời chúc Tết tới các cơ quan truyền thông hôm nay (thứ Sáu, 9 Tháng 2) nhân dịp đêm giao thừa Giáp Thìn. “Tôi muốn cảm ơn giới truyền thông vì vai trò quan trọng của quý vị trong việc cung cấp thông tin cho gia đình chúng tôi và cho quận Cam thân yêu của chúng ta,” ông Tâm Nguyễn nói. "Tôi cùng những vị dân cử khác trong cộng đồng xin chúc quý vị trong giới truyền thông cùng gia đình và người thân, một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng. Mong rằng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác với nhau để cung cấp cho công chúng những tin tức và thông tin họ cần nhằm giúp nâng cao chất lượng của cộng đồng chúng ta trong suốt năm 2024."
11 Tháng Giêng 2024(Xem: 1040)
Giữa mùa lễ hội, một liên minh các tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe tâm thần tại Quận Cam đã hợp sức nhau để nói về sự kỳ thị phổ biến liên quan đến sức khỏe tâm thần, đặc biệt là đối với người màu da. Nỗ lực hợp tác này nhằm mục đích tăng cường nhận thức về vấn đề sức khỏe tâm thần, cung cấp hỗ trợ và chống lại làn sóng tăng trưởng của chứng rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD).
13 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1246)
We had the privilege of joining the prestigious 'World Korean Business Convention' last October 11-14, 2023. This international event served as a vital platform for global business collaboration, innovation, and empowerment. We embraced the opportunity to connect with industry leaders, visionaries, artists, and aspiring business leaders.
02 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1369)
Các nhà lãnh đạo vận tải và các viên chức đã tụ tập hôm nay, thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, để kỷ niệm sự hoàn tất thành công của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của Cơ Quan Giao Thông Quận Cam, mục tiêu là cải thiện thời gian di chuyển trên một trong những con đường cao tốc bận rộn nhất trên toàn quốc.
07 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1392)
Phim ảnh là một phương tiện ấn tượng có thể ảnh hưởng và tạo hình trong cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Ngoài việc giải trí, phim ảnh có khả năng để thử thách khuôn mẫu, phá vỡ các rào cản văn hóa và thúc đẩy thay đổi trong xã hội.
10 Tháng Mười 2023(Xem: 1774)
Trong 6 năm qua, Quận Cam đã chứng kiến sự gia tăng về các vụ tội thù ghét lên đến 146% và các sự cố thù ghét lên đến 206%. So với năm 2021, đã có 178% gia tăng về hoạt động thù ghét có động cơ kỳ thị được báo cáo trong các trường học.
26 Tháng Chín 2023(Xem: 1686)
Bị thúc đẩy bởi sự quan tâm chân thành và động viên bởi mong muốn tối đa hóa sự giúp đỡ người cao tuổi của chúng ta bằng các công cụ phù hợp để họ có thể giữ thái độ cảnh giác và khỏe mạnh, Moving Forward Psychological Institute (MFPI) và VIETCARE đã đồng tổ chức Hội nghị Không thể quên vào tháng 8 năm 2023.
15 Tháng Chín 2023(Xem: 1854)
Ngày 24 tháng 8 năm 2023 – Santa Ana, California – Hội Văn học Nghệ thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng thông báo sự trở lại của chương trình lớn nhất hàng năm của hội: Viet Film Fest (Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế). Kỷ niệm 20 năm thành lập, Viet Film Fest 2023 sẽ diễn ra trực tuyến (online) từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10, và tại rạp Frida Cinema ở thành phố Santa Ana, vào hai ngày 6 và 7 tháng 10.
23 Tháng Tám 2023(Xem: 2059)
Vanessa Hồng Vân Đặc phái viên Văn Hóa Online 24/8/2023 - Thư Viện & Viện Bảo Tàng Richard Nixon - 18001 Yorba Linda Blvd, Yorba Linda, CA 92886 - Ban giám đốc gặp gỡ báo chí Việt ngữ - Giới thiệu ‘tour’ thăm viếng các di tích lịch sử - 21 tháng 8 năm 2023
03 Tháng Bảy 2023(Xem: 1974)
Trong loạt ấn phẩm của VAAMA nhằm tôn vinh những tổ chức tạo ra sự tác động lớn trong việc giảm bạo lực và thù hằn, cũng như tạo điều kiện cho quá trình phục hồi cộng đồng thông qua các dịch vụ hỗ trợ thực tế, chúng tôi muốn giới thiệu hai tổ chức - Moving Forward Psychological Institute và Groundswell - những tổ chức đang đạt được tiến bộ đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ xã hội và hỗ trợ tâm lý cho thanh thiếu niên và người cao tuổi.
30 Tháng Ba 2023(Xem: 2472)
AAHA tiến một bước xa hơn để đề cập đến vai trò quan trọng của nghệ thuật & giải trí trong việc chống lại tội ác, một thể loại thường không được nhắc tới khi đề cập đến những tội ác do thù ghét. Lịch sử đã cho thấy những thay đổi xã hội có hiệu quả nhất khi được hỗ trợ bởi văn hóa quần chúng, bởi vì những người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn lao trên cảm nhận xã hội của đám đông.
24 Tháng Ba 2023(Xem: 2844)
Những hình ảnh trong ngày lễ khai trương trụ sở chính của công ty Nguyen’s Kitchen tại Tp. Santa Ana trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 18 Tháng Ba năm 2023. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1). “Chúng tôi bắt đầu nhận ‘catering’ (đặt tiệc). Ai cần, xin gọi (714) 760-4612 để biết thực đơn và giá đặc biệt,” “Để mở ‘franchise,’ mọi người có thể gọi số (714) 760-4612 hay liên lạc qua website: nguyenskitchen.com”
20 Tháng Ba 2023(Xem: 2719)
SANTA ANA, California (NV) – Nguyen’s Kitchen, chuỗi tiệm ăn hiện đại nổi tiếng, vừa khai trương trụ sở chính tại Santa Ana lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 18 Tháng Ba. Trụ ở chính mới tinh này nằm trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower, sát cạnh địa điểm mới nhất của Nguyen’s Kitchen. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1).