Đại sứ Ted Osius làm chủ hôn Lễ cưới Việt - Mỹ

17 Tháng Chín 20177:46 CH(Xem: 6838)

VĂN HÓA ONLINE - CỘNG ĐỒNG - THỨ  HAI  18  SEP  2017


image076


Ambassador Ted Osius


Đại sứ Ted Osius làm chủ hôn Lễ cưới Việt - Mỹ


image075


Cuối tuần trước, tôi hân hạnh được làm chủ hôn lễ cưới của đôi bạn đáng mến diễn ra tại Đà Nẵng. Hai bạn sinh ra ở Việt Nam và lớn lên ở Hoa Kỳ. Trong những năm qua, chú rể đã làm việc tại Đại sứ quán ở Hà Nội nhằm giúp phát triển mối quan hệ vững mạnh giữa hai nước chúng ta, từ việc xây dựng trường học ở Hà Giang - ngôi trường cũng là nơi tạm trú trong trường hợp khẩn cấp, cho tới việc xây dựng năng lực của Cảnh sát biển Việt Nam trong việc thực thi pháp luật trên biển. Xin chúc mừng cặp vợ chồng đáng mến, chúc đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc!

Last weekend, I had the honor of officiating a wedding in Danang between two dear friends that were born in Vietnam and grew up in the United States. The groom recently worked at our Embassy in Hanoi to help forge strong ties between our two countries ranging from building a school in Ha Giang that can also serve as an emergency shelter to enhancing the capacity of the Vietnamese Coast Guard in maritime law enforcement. Congratulations to the lovely couple, and may they have many years of happiness!
25 Tháng Bảy 2022(Xem: 360)
Hiệp Hội Thương Mại Á Châu của Quận Cam đã chủ tọa một Buổi Thảo Luận APPI mang chủ đề Ngừng Sự Thù Ghét Cơ Sở Thương Mại nhỏ AAPI. Thành viên bao gồm những người lãnh đạo cộng đồng Việt và Á Châu, cùng các đại diện chính quyền và các giới chức dân cử. Tìm hiểu thêm tại / Learn more at ww.vaama.org/stopthehate
17 Tháng Năm 2022(Xem: 876)
Cuối tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Lãnh đạo API hàng năm lần thứ hai của mình tại Trung tâm Le-Jao tại Trường Đại học Cộng đồng Coastline ở Westminster để vinh danh 5 tổ chức và 20 nhà lãnh đạo cộng đồng với danh hiệu “2022 API Leadership Awards – Senate District 34”
13 Tháng Năm 2022(Xem: 846)
Khi Viviana Cao tốt nghiệp Đại học Nam California (USC) vào tháng này, cô sẽ bước lên bục nhận tấm bằng Truyền thông cùng nhiều ký ức sẽ theo cô mãi về sau và trải nghiệm giành giải thưởng khi gây quỹ cho St. Jude Children’s Research Hospital®. Tri Delta, một đối tác ở cấp quốc gia của St. Jude, gần đây đã hoàn tất cam kết gây quỹ 60 triệu đô la cho St. Jude trước thời hạn hai năm nhờ sự nỗ lực của các chi hội như chi hội của Cao.
13 Tháng Năm 2022(Xem: 894)
“Chúng ta đã tiêm vắc-xin cho hơn 90% người cao tuổi”. Đó là chia sẻ của TS. Cameron Webb, Cố Vấn Chính Sách về Công Bằng trong COVID-19 tại Nhà Trắng trong hội nghị thượng đỉnh ngày 22 tháng 4 với chủ đề Đàm Luận về việc Khuyến Khích Tiêm Vắc-xin COVID-19. “Chúng ta cũng phải đạt được tỷ lệ đó đối với các mũi tăng cường để thực sự có được sự bảo vệ cần thiết”.
16 Tháng Tư 2022(Xem: 1302)
Một lợi ích lớn lao của dự án cho cộng đồng của quý vị là Chương Trình 405 Forward. OCTA phối hợp với thành phố của quý vị và Phòng Thương Mại địa phương để hỗ trợ những cơ sở thương mại dọc theo Dự Án Cải Thiện I-405. Chương trình này khuyến khích mọi người đến ăn uống tại những nhà hàng địa phương, mua sắm tại những cửa tiệm địa phương và sử dụng dịch vụ địa phương.
01 Tháng Tư 2022(Xem: 1244)
28 Tháng Hai 2022(Xem: 1440)