Hồ Tây hãi hùng khiếp đảm vì ..."condom"

26 Tháng Chín 20177:59 CH(Xem: 7887)

VĂN HÓA ONLINE - VIỆT NAM  - THỨ  TƯ  27  SEP  2017


Ai đã ném hàng loạt bao cao su đã dùng ra hồ Tây?


26/09/2017


TTO - Chuyện không đơn giản khi hình ảnh này đã được nêu ra trong buổi giao ban báo chí chiều 26-9 của Ban tuyên giáo Hà Nội. Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) sẽ vào cuộc truy tìm thủ phạm gây ô nhiễm và phản cảm này.


image053Bao cao su nổi trắng một góc hồ Tây hôm 22-9 - Ảnh: NGUYỄN QUANG


Trước đó, trưa 22-9, sau trận mưa dông lớn, một góc hồ Tây khu vực từ số 223-235 phố Trích Sài đột nhiên xuất hiện hàng trăm bao cao su đã qua sử dụng dạt vào trắng một góc hồ.


Tại buổi giao ban báo chí do Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều nay 26-9, ông Nguyễn Lê Hoàng - phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ - cho biết nghi vấn cao là có người cố ý vứt xuống. 


Lý do, hiện các cống thoát nước thải xung quanh hồ Tây đều đã được gom lại theo hệ thống nước thải chung để đưa về nhà máy xử lý nên không thể có việc số bao cao su này chảy theo các đường cống ra hồ. 


Sau khi phát hiện, để tránh tình trạng tái diễn gây ô nhiễm và ảnh hưởng tới hình ảnh của hồ Tây, lãnh đạo quận Tây Hồ đã giao công an quận vào cuộc điều tra.


Chiều cùng ngày, ban quản lý hồ Tây cũng đã huy động công nhân ra vớt sạch số bao cao su nói trên.  


Liên quan tới hồ Tây, tại buổi họp, ông Trần Xuân Hà - phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội - khẳng định hồ Tây có vai trò rất quan trọng trong việc đóng góp cho ngành du lịch quận Tây Hồ và thành phố. 


Ông lưu ý quận Tây Hồ cần siết chặt việc quản lý trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường... cho hồ Tây./ (LÂM HOÀI)
10 Tháng Hai 2022(Xem: 1125)
15 Tháng Mười Hai 2021(Xem: 1870)