Hoàng tử Anh Harry sắp kết hôn với nữ diễn viên Mỹ xinh đẹp

28 Tháng Mười Một 20175:41 CH(Xem: 6239)

VĂN HÓA ONLINE - TỪ LITTLE - THỨ  TƯ  29  NOV  2017


27/11/2017 - 19:40


Hoàng tử Anh Harry sắp kết hôn với nữ diễn viên Mỹ xinh đẹp


Dân trí Lễ cưới của Hoàng tử Anh Harry với nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle dự kiến sẽ diễn ra vào mùa xuân 2018, Thái tử Charles cho biết hôm nay 27/11.


image020

Hoàng tử Anh Harry và bạn gái người Mỹ (Ảnh: Reuters)


Reuters dẫn thông cáo từ văn phòng Thái tử Anh Charles cho biết: “Hoàng tử Harry đã thông báo với Nữ hoàng và các thành viên khác trong gia đình. Hoàng tử Harry cũng nhận được nhiều lời chúc từ gia đình Markle”.


image021

Hoàng tử Harry và bạn gái (Ảnh: Getty)


Hoàng tử Harry, 33 tuổi, và nữ diễn viên Meghan Markle, 36 tuổi, gặp gỡ nhau lần đầu vào tháng 7/2016 qua lời giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, chỉ gần đây Hoàng tử Harry mới bắt đầu công khai mối quan hệ của họ. Lần xuất hiện đầu tiên của họ trước công chúng là khi họ cùng tham dự một sự kiện thể thao ở Toront hồi tháng 9.


image022

Cặp đôi tình tứ khi xuất hiện trước công chúng. (Ảnh: Reuters)


Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair trong tháng này, nữ diễn viên Markle chia sẻ: “Chúng tôi đang yêu nhau. Tôi chắc chắn rằng sẽ đến lúc chúng tôi cùng ra mắt công chúng và có rất nhiều câu chuyện để kể, nhưng tôi hy vọng rằng mọi người cũng sẽ hiểu đây là thời gian của chúng tôi”.


Markle là người đã lập gia đình nhưng đã ly hôn. Cô xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình, phim truyện. Cô cũng tham gia vào các chiến dịch cứu trợ nhân đạo như làm đại sứ toàn cầu cho tổ chức từ thiện vì trẻ em World Vision.


Đám cưới của cặp đôi này được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý của dư luận khắp thế giới. Một số người ước tính, lễ cưới của họ có thể thu hút khoảng 2,4 tỷ người xem qua truyền hình./ Minh Phương Tổng hợp


Hoàng tử Harry tự thiết kế nhẫn đính hôn gắn kim cương của mẹ


image019

Chiếc nhẫn đính hôn được diễn viên Meghan Markle đeo khi buổi chụp ảnh ở Điện Kensington, London, ngày 27/11/2017.


Chiếc nhẫn đính hôn mà Hoàng tử Anh Harry trao cho diễn viên Mỹ Meghan Markle có hai viên kim cương của Công nương Diana, theo AP.


Các giới chức hoàng gia cho biết, chính Hoàng tử Harry đã thiết kế chiếc nhẫn này. Chiếc nhẫn có 2 viên kim cương lấy từ bộ sưu tập trang sức của người mẹ quá cố. Công nương Diana mất vào năm 1997 khi Hoàng tử Harry chỉ mới 12 tuổi. Những viên kim cương này được đính xung quanh viên kim cương chính ở giữa mang về từ Botswana.


Harry đã đến thăm đất nước châu Phi này nhiều lần từ thời thơ ấu. Anh cũng đã tới đó trong kỳ nghỉ cùng với hôn thê Meghan Markle.


image023

Cặp tình nhân xuất hiện trước công chúng tại sự kiện thể thao Invictus Games ở Toronto, Canada, ngày 25/11/2017.


Nhẫn đính hôn của cặp tình nhân hoàng gia được làm bằng vàng, do hãng Cleave and Company chế tác. Đây là công ty trang sức chính thức của Nữ hoàng Elizabeth II.


Hôn thê của Hoàng tử Anh đã đeo chiếc nhẫn trong buổi chụp ảnh sáng 27/11 sau khi thông báo của hoàng gia về đám cưới của họ được công bố.


Cả hai sẽ chính thức trở thành vợ chồng trong mùa xuân 2018. Ngày, giờ cụ thể chưa được thông báo./ (VOA 28/11/2017)
06 Tháng Mười Một 2022(Xem: 209)