Cán bộ gái lái xế đụng xe máy nói: "Mạng người không quan trọng"

06 Tháng Năm 20188:42 CH(Xem: 6208)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ B  - THỨ HAI 07 MAY 2018


Nữ tài xế nói 'mạng người không quan trọng': SV nằm viện 3 ngày không hỏi


05/05/2018  

image087

 - Nam sinh Minh đã nằm viện sang ngày thứ 3, nhưng nữ tài xế tuyên bố "mạng người không quan trọng" vẫn chưa một lần ghé hỏi thăm sức khỏe. 


Lãnh đạo BV ĐH Y dược Hải Phòng sáng nay cho hay, em Hoàng Quang Minh (SN 1998, trú tại Cát Hải, SV năm 2 Trường ĐH Hàng hải) đang được điều trị tích cực tại khoa ngoại.


Bệnh nhân bị tràn dịch khớp gối, có hiện tượng chảy máu trong và tổn thương phần mềm khu vực chân phải. Mặc dù Minh xin ra viện để về thi học kỳ nhưng không được BS điều trị chấp nhận. Nhìn bề ngoài thì không đáng ngại nhưng nếu Minh không được điều trị đúng phác đồ thì có thể sẽ để lại di chứng lâu dài.


Sáng thứ hai tuần sau, BS sẽ cho Minh chụp chiếu lại, nếu không có kết quả khả quan có thể sẽ phải mổ. Tuy nhiên BS vẫn hi vọng nạn nhân là thanh niên nên sẽ hồi phục nhanh.


Minh là nạn nhân trong vụ va chạm giao thông với bà Dương Thị Thùy Trang (SN 1981, Chánh văn phòng Đảng uỷ Khu kinh tế TP Hải Phòng) hôm 2/5 trên đường Nguyễn Bình, TP Hải Phòng.


Cú va chạm không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng gây sốc bởi phát ngôn “mạng người không quan trọng” của nữ tài xế Trang.


image088

Hiện trường vụ tai nạn ngày 2/5/18


Trao đổi với PV VietNamNet tại giường bệnh sáng nay, nam sinh Hoàng Quang Minh chia sẻ: "Em nằm viện là do bác sỹ yêu cầu, chứ bản thân rất lo lắng. Em đang chuẩn bị thi học kỳ. Bố em mất sớm, em ở với bà nội ngoài đảo, em còn phải đi làm thêm để đỡ đần cho gia đình. Em có nghe mọi người nói gia đình chị Trang bảo em nằm viện ăn vạ, em rất buồn".


Kể lại với PV về tình tiết vụ tai nạn, Minh nói em không sai mà do nữ tài xế lách lên lấn sang làn đường ngược chiều.


Minh kể: "Hôm đó trời nóng, em đang đi xe máy điện, định giơ tay lên gỡ khẩu trang thì chị Trang vượt xe khác, lách sang phần đường của em. Em và chị đâm vào nhau. Em ngã văng ra xa, xe máy lộn ngược lại. Chị Trang ngồi trên xe hạ kính quay đầu lại chửi em rất nặng lời. Thấy vậy em mới giải thích cho chị hiểu là em đang đi đúng phần đường của mình".


image089

Bà Trang (đeo kính) tuyên bố "mạng người không quan trọng" sau vụ tai nạn.


Minh cũng cho rằng đi đường xảy ra va chạm đều do cả hai bên đen đủi. Tuy nhiên điều khiến Minh phải cầu cứu đến công an phường Đổng Quốc Bình là: "Chị Trang bắt em đền xe cho chị ấy. Xe em cũng hỏng be bét, em không sai sao lại bắt em đền? Em gọi công an ra để làm rõ theo quy định của pháp luật. Nếu công an bảo em sai thì em mới chịu".
14 Tháng Hai 2019(Xem: 6545)