Thêm một "Bản sao Kim Jong Un" xuất hiện ở Sài Gòn

24 Tháng Hai 20198:39 CH(Xem: 7149)

VĂN HÓA ONLINE - ĐIỂM NÓNG 1 B - THỨ HAI 25 FEB 2019


Thêm một "Bản sao Kim Jong Un" xuất hiện ở Sài Gòn


25/02/2019


TTO - Một người đàn ông xuất hiện trên phố đi bộ Bùi Viện (Q.1, TP.HCM) vào tối 24-2 đã bị đám đông hiếu kỳ "bao vây", quàng vai bá cổ chụp ảnh bởi ngoại hình, trang phục và đặc biệt là khuôn mặt trông giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.


Người đàn ông đeo cặp kính sừng trong bộ trang phục tối màu này liên tục bắt tay, tạo dáng chụp ảnh với các du khách trên phố đi bộ Bùi Viện. 


Không chỉ giống về ngoại hình, người đàn ông này thường thể hiện nét mặt nghiêm nghị, đưa tay lên chào và vỗ tay theo phong cách của ông Kim Jong Un. 


image009


Người đàn ông có ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên thu hút sự tò mò của du khách quốc tế - Ảnh: NGỌC HIỂN


image010


"Bản sao" của nhà nhà lãnh đạo Bắc Hàn trong vòng vây của du khách hiếu kỳ - Ảnh: NGỌC HIỂN


Tuy nhiên, "bản sao" của Kim Jong Un này lại bất ngờ mang đến những tràng vỗ tay cho du khách khi ông "thoát" vai diễn để nhảy nhót trên phố, thậm chí còn tặng cho du khách một bài hát. 


Trước đó, người đàn ông này cũng đã thu hút sự tò mò của nhiều người khi xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và tại một trung tâm thương mại với một chiếc micro cầm tay tự nhiên ca hát.


Tuy nhiên, "bản sao" của ông Kim Jong Un xuất hiện tại phố đi bộ Bùi Viện lại không phải là ông Howard X, nhân vật đóng giả ông Kim Jong Un đã xuất hiện ở Hà Nội trong những ngày qua. Như vậy, tại Việt Nam thời điểm này có đến hai "bản sao" của ông Kim Jong Un cùng xuất hiện.


image011


"Bản sao" Kim Jong Un xuất hiện tại phố đi bộ Bùi Viện không phải là người đã có mặt tại Hà Nội những ngày qua - Ảnh: NGỌC HIỂN


Rất nhiều du khách quốc tế đã đến bắt tay, hỏi tên và quê quán của người đàn ông này và luôn nhận được câu trả lời là "Kim Jong Un", đến từ "Triều Tiên". Dù nhiều người cố ý hỏi vặn vẹo về tên thật nhưng ông vẫn luôn quả quyết mình là người Triều Tiên.


Trả lời Tuổi Trẻ Online, người đàn ông này cho biết có đến một nửa người hỏi đều tin ông đến từ Bắc hàn, song đó chỉ là một lời nói đùa bởi ông không đến từ Bắc Hàn mà đến từ Nam Hàn và tên của ông là Dragon Kim. 


Ông đã đến Việt Nam được 4 tháng và hiện đang quản lý một trung tâm Anh ngữ. 


image012


Du khách quốc tế thậm chí còn livestream khi gặp người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên - Ảnh: NGỌC HIỂN


image013


Ông Kim Jong Un giả hát tặng du khách trên phố đi bộ Bùi Viện vào tối 24-2 - Ảnh: NGỌC HIỂN


Ông Dragon Kim cho biết đã có 7 năm đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên khi đi qua nhiều nước và vùng lãnh thổ như Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong... Tuy nhiên, đây chỉ là việc làm mang tính hài hước, thu hút sự chú ý của mọi người và không phải là công việc kiếm tiền của người đàn ông này. 


"Tôi cảm thấy vui khi có ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên, mỗi khi tôi ra đường mọi người đến chụp hình, họ vui vẻ và tôi cũng vậy. Tôi có công việc riêng nên đây không phải là kiếm tiền, chỉ đơn giản đem đến niềm vui cho mọi người" - ông nói.


Nói về quãng thời gian sống ở Việt Nam, ông cho biết bản thân rất thích ẩm thực Việt, đặc biệt là cơm tấm sườn và bánh mì. NGỌC HIỂN

06 Tháng Tám 2022(Xem: 132)
TRUNG CỘNG MỞ CHIẾN DỊCH TỔNG CÔNG KÍCH MÙA HÈ ĐỢT 2
03 Tháng Sáu 2022(Xem: 895)
GIẤC MỘNG MỞ MANG BỜ CÕI VỀ PHƯƠNG NAM CỦA BẮC KINH
18 Tháng Năm 2022(Xem: 1002)
BÊN LỀ THƯỢNG ĐỈNH W, D.C. 2022
01 Tháng Năm 2022(Xem: 1100)
06 Tháng Tư 2022(Xem: 1178)
31 Tháng Ba 2022(Xem: 1324)
NGA ĐÁNH UKRAINE HAY ĐÁNH MỸ VÀ NATO? (Kỳ 4/phần 2)
27 Tháng Ba 2022(Xem: 1338)
NGA ĐÁNH UKRAINE HAY ĐÁNH MỸ VÀ NATO? (Kỳ 4/phần 2)
14 Tháng Ba 2022(Xem: 1493)
NGA ĐÁNH UKRAINE HAY ĐÁNH MỸ-NATO (Kỳ 3)