Ban Liên Lạc các Hội đoàn Giới trẻ VN tổ chức Hội thảo Tháng Tư Đen

25 Tháng Ba 201912:27 SA(Xem: 6023)

VĂN HÓA ONLINE - CỘNG ĐỒNG  - THỨ HAI 25 MAR 2019


Ban Liên Lạc các Hội đoàn Giới trẻ VN tổ chức Hội thảo Tháng Tư Đen


Christy-Linh Le


image046

Dưới đây là bản TCBC từ Ban Liên Lạc các Hội Đoàn Giới Trẻ Việt Nam. Thay mặt cho ban liên lạc, xin hân hạnh kính mời đại diện quý truyền thông, truyền thanh, báo chí đến buổi tưởng niệm và hội thảo tháng Tư Đen, đuọc tổ chúc vào ngày 21 tháng 4, 2019 từ 12giờ trưa đến 4 giờ chiều tại Westminster Civic Center. 


Ngày 22 tháng 3 năm 2019


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

XIN PHỔ BIẾN


Buổi Tưởng Niệm và Hội Thảo Tháng Tư Đen

của Giới Trẻ và nhiều thế hệ trong Cộng Đồng

nhân 44 năm Ngày Quốc Hận 30/4


            Kính gởi :       - Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo

                                 - Quý vị đại diện các Cộng Đồng, Hội Đoàn, và Đoàn Thể

                                 - Quý đồng hương và các bạn trẻ.


GARDEN GROVE, California - Để tưởng niệm 44 năm ngày quốc hận 30/4, Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ hân hạnh thông báo Buổi Tưởng Niệm và Hội Thảo Tháng Tư Đen sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 4 năm 2019, từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều, tại Westminster Civic Center (Góc đường All American Way và Beach Blvd- Ở phía trước City Hall của Thành Phố Westminster).


Năm nay, ban tổ chức của Buổi Tưởng Niệm và Hội Thảo bao gồm Trưởng Ban Tổ Chức: Jenny Phạm; Phó Ban, đặc trách Ngoại Vụ: Ashley Phạm; Phó Ban, đặc trách Nội Vụ: HồngTiên Trần; Chương Trình: Khang Bảo; Giao Tế/Quảng Bá: Minh Phạm.


Buổi Tưởng Niệm và Hội Thảo Tháng Tư Đen năm nay được tổ chức bởi Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ, gồm nhiều hội đoàn phục vụ Giới trẻ và các Liên Đoàn Hướng Đạo khác nhau ở Nam California với hy vọng giúp cho giới trẻ học hỏi lịch sử của Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt tỵ nạn Cộng Sản từ tháng 4, 1975, giai đoạn thuyền nhân và hiện tình Việt Nam ngày nay.


Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ bao gồm: Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Đoàn Thanh Thiếu Niên Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam, Liên Đoàn Hướng Đạo Hoa Lư, Liên Đoàn Hướng Đạo Văn Lang, Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt, Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức, Vietnamese American Culture Club at Westminster High School, Hội Hồng Thập Tự Trường Westminster High School, Hội Make-A-Wish Trường Westminster High School, Chương Trình Việt Ngữ Trường Westminster High School, Ban Liên Lạc Cộng Đồng Trường Trung Học Westminster, Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California, (danh sách sẽ được tiếp tục cập nhật).


Nếu quý vị muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc Jenny Phạm (714) 829-0763 hoặc Ashley Phạm (714) 260-2205 hoặc vào Trang Facebook của Giới Trẻ tại: https://www.facebook.com/gioitrenamcali/


Thay mặt Ban Tổ Chức,


image047


Jenny Phạm

16 Tháng Tư 2022(Xem: 556)
Một lợi ích lớn lao của dự án cho cộng đồng của quý vị là Chương Trình 405 Forward. OCTA phối hợp với thành phố của quý vị và Phòng Thương Mại địa phương để hỗ trợ những cơ sở thương mại dọc theo Dự Án Cải Thiện I-405. Chương trình này khuyến khích mọi người đến ăn uống tại những nhà hàng địa phương, mua sắm tại những cửa tiệm địa phương và sử dụng dịch vụ địa phương.
17 Tháng Năm 2022(Xem: 219)
Cuối tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Lãnh đạo API hàng năm lần thứ hai của mình tại Trung tâm Le-Jao tại Trường Đại học Cộng đồng Coastline ở Westminster để vinh danh 5 tổ chức và 20 nhà lãnh đạo cộng đồng với danh hiệu “2022 API Leadership Awards – Senate District 34”
13 Tháng Năm 2022(Xem: 222)
Khi Viviana Cao tốt nghiệp Đại học Nam California (USC) vào tháng này, cô sẽ bước lên bục nhận tấm bằng Truyền thông cùng nhiều ký ức sẽ theo cô mãi về sau và trải nghiệm giành giải thưởng khi gây quỹ cho St. Jude Children’s Research Hospital®. Tri Delta, một đối tác ở cấp quốc gia của St. Jude, gần đây đã hoàn tất cam kết gây quỹ 60 triệu đô la cho St. Jude trước thời hạn hai năm nhờ sự nỗ lực của các chi hội như chi hội của Cao.
13 Tháng Năm 2022(Xem: 226)
“Chúng ta đã tiêm vắc-xin cho hơn 90% người cao tuổi”. Đó là chia sẻ của TS. Cameron Webb, Cố Vấn Chính Sách về Công Bằng trong COVID-19 tại Nhà Trắng trong hội nghị thượng đỉnh ngày 22 tháng 4 với chủ đề Đàm Luận về việc Khuyến Khích Tiêm Vắc-xin COVID-19. “Chúng ta cũng phải đạt được tỷ lệ đó đối với các mũi tăng cường để thực sự có được sự bảo vệ cần thiết”.
01 Tháng Tư 2022(Xem: 554)
28 Tháng Hai 2022(Xem: 784)