Hôm nay, 18/11/2015 2:52 CH
http//www.nhatbaovanhoa.com
TIN MỚI: - VN tiến hành khai thác dầu khí trong vùng biển EEZ. -Khu trục hạm USS Coronado và Tiếp vận hạm USNS Salvo "ứng chiến" ở Cam Ranh. -TT Duterte: "Đồ chó đẻ, tôi sẽ ăn gan bọn nó nếu các vị yêu cầu". -Hai thủy thủ Việt bị nhóm khủng bố Abu Sayyaf ở Mindanao chặt đầu. -ExxonMobil với hơn 100 năm vươn tới "ngôi vương" ngành dầu mỏ. - Cá Rồng Đỏ ở nam Côn Sơn. - BPSOS tổ chức dạ tiệc kỷ niệm. - Về thăm xứ Dừa Tam Quan. image001
image001

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Quốc Gia Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ, Văn Hóa Online-California trân trọng kính chúc quý bạn đọc, quí thân hữu cộng tác, quí mạnh thường quân mùa Lễ Tạ Ơn - tưởng nhớ đến công lao của các bậc tiền nhân Hoa Kỳ, các chiến sĩ hy sinh vì lý tưởng tự do và nhân quyền để thế giới có một cuộc sống tươi đẹp, an lạc và hạnh phúc.

* Phụ đề: Bức tranh của họa sĩ Jen Leon Gerome Ferris vẽ năm (không rõ) miêu tả bữa tiệc mừng Lễ Tạ Ơn đầu tiên ở vùng đất hứa - người da trắng mời người da đỏ cùng ăn. Họa sĩ vẽ người da đỏ không "đứng" mà "ngồi" để nhận thức ăn. Người da đỏ "Ngồi" là ngồi trên đất của họ. "Đứng" là những bước chân mới đến miền đất mới. "Ngồi" không có nghĩa là "xin". "Đứng không có nghĩa là "cho". Bạn nghĩ sao?

THÔNG TIN THƯƠNG MẠI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI

QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN HỖ TRỢ THÔNG TIN THƯƠNG MẠI XIN VUI LÒNG:
Contact: Vietnamese: 714.331.8393 English: 714.855.0409