San Jose: Madison Nguyễn tổ chức hội thảo Giáo dục Đại học

21 Tháng Tám 201512:14 SA(Xem: 7453)

"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ SÁU 21 AUG, 2015

San Jose: Madison Nguyễn tổ chức hội thảo Giáo dục Đại học

Ngày 19 tháng 8 năm 2015   

XIN NHỜ PHỔ BIẾN   

Vui lòng liên lạc: (408) 207-6667

image049

MADISON NGUYỄN SẼ TỔ CHỨC BUỔI THẢO LUẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẤN ĐẠI HỌC VÀO THỨ HAI NGÀY 24 THÁNG 8 NĂM 2015

 San Jose, CA – Madison Nguyễn, nguyên Phó Thị trưởng thành phố San Jose và Ứng cử viên Dân biểu tiểu bang California, Đơn vị 27, sẽ tỗ chức buổi thảo luận về Chương trình Giáo dục bậc Đại học vào ngày Thứ Hai, 24 tháng 8 năm 2015 vào lúc 6 giờ chiều tại Trung Tâm dạy nghề ConXion to Community. Buổi thảo luận này là một trong số các sự kiện được tổ chức bởi Madison Nguyễn trong việc xác định rỏ ràng và mở rộng các cơ hội cho tất cả cư dân đang sinh sống tại thành phố San Jose.

 Madison đã phát biểu rằng, “Tôi thực sự tin tưởng rằng với nền giáo dục bậc Đại học sẽ mở ra con đường đi đến nhiều cơ hội và là chìa khoá để mở ra sự thành công về kinh tế cho toàn bộ tiểu bang California của chúng ta.” Cô nói tiếp, “Có rất nhiều dự án nghiên cứu cho thấy một nền học vấn cao tạo ra rất nhiều thuận lợi lâu dài cho cuộc đời của mỗi sinh viên khi ra trường nhưng thục tế cho thấy còn rất nhiều sinh viên không thể tiếp nhận được những cơ hội này bởi vì chi phí học vấn tốn kém hoặc là có quá ít chương trình để giúp đỡ họ. Tôi cam kết tập trung vào đầu tư giáo dục bậc Đại học và mong mõi đón nhận những ý kiến của cư dân trong cộng đồng của chúng ta trong các trở ngại mà họ đang phải đối diện để từ đó tìm ra các giải pháp thích hợp để giúp các cư dân trong thành phố xây dựng một kế hoặch tương lai vững chắc hơn cho gia đình và con em của chúng ta.”

 Cuộc thảo luận này sẽ bàn về đầy đủ các khía cạnh để làm sao tiểu bang California của chúng ta có thể gây dựng được một nền giáo dục vững chắc hơn ở mọi mức độ trong xã hội – từ việc phát triển rộng lớn hơn hệ thống trường Đại Học UC của tiểu bang thông qua việc xây dựng một trường UC ở thành phố San Jose (UC San Jose). Điều này cũng sẽ giúp rất nhiều trong việc cắt giảm chi phí đi học và tạo thêm nhiều cơ hội cho các trường Đại học cộng đồng trong vùng. 

 Madison Nguyễn sẽ cùng tham gia trong buổi Thảo luận này với các thành viên ưu tú của lãnh vực giáo dục gồm các vị sau đây:

  • Bà Carolyn Wilkins-Greene, Chủ Nhiệm khoa ngành Xã hội học của trường Đại học De Anza College

  • Ông Chris D. Funk, Giám Đốc quản lý học khu hệ thống trường Trung Học East Side Union

  • Ông Muhammed Chaudhry, Chủ Tịch hệ thống giáo dục Silicon Valley Education Foundation

 Buổi thảo luận sẽ có phần trả lời các câu hỏi từ các quý vị tới tham gia chương trình và tất cả mọi người trong cộng đồng đều có thể tới tham dự.

 THỜI GIAN:        Thứ Hai, ngày 24 tháng 8 năm 2015 lúc 6 giờ chiều đến 7:30 tối

 ĐỊA ĐIỂM:           Trung tâm ConXion to Community: 749 Story Road, San Jose, CA  95122

 

image051

01 Tháng Giêng 2016(Xem: 8456)
Một năm đã qua đi với rất nhiều biến động trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Trong ngày cuối năm dương lịch 2015, RFI Việt ngữ đã đề nghị tiến sĩ Phạm Chí Dũng, một nhà quan sát thời cuộc sắc sảo ở Saigon, thử đưa ra những dự báo về chính trường năm tới.
22 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 7055)
17 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 7626)
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 8181)