Lee's Sandwiches khai trương tiệm đầu tiên ở Taiwan, quyên góp bạc triệu giúp dân thiên tai

26 Tháng Tám 201512:21 SA(Xem: 6762)

"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ TƯ 26 AUG 2015

LEE'S SANDWICHES KHAI TRƯƠNG TIỆM ĐẦU TIÊN Ở ĐÀI LOAN, QUYÊN GÓP TIỀN TRIỆU, CHĂM LO CHO NGƯỜI DÂN BỊ THIÊN TAI

image028

Hội Trưởng Wang Tiếp Nhận 1 Triệu Đài Tệ Cứu Trợ Từ Đại Diện Tổng Công Ty Lee's Sandwiches Hoa Kỳ

Để chăm lo cho người dân bị nạn trong trận bão Soudelor, chiều ngày 20/8, Ông Jeff Lin - CEO Tập Đoàn HOYII LIFE, đại diện cho Tổng Công ty Lee’s Sandwiches Hoa Kỳ, đã đến trao tặng 1 triệu Đài Tệ cho Hội Hồng Thập Tự Đài Loan, Ông Wang Qing Feng - Hội trưởng, đã tiếp nhận và cảm ơn Công Ty Lee’s Sandwiches đã phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, chung sức cứu trợ với Hội Hồng Thập Tự.

Năm 1983, Lee’s Sandwiches đã bắt đầu chinh phục thị trường San Jose California bằng chuỗi xe thức ăn nhanh. Trong 15 năm, Lee's Sandwiches đã nhanh chóng lọt vào Top 50 doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường bánh nướng vốn cạnh tranh khốc liệt của Hoa Kỳ, 

Top 10 thương hiệu Sandwich ở thung lũng Silicon. Lee's Sandwiches đã nổi tiếng trên đất Hoa Kỳ bằng phương châm giá cả hợp lý, hiện có 59 cửa hàng ở 7 bang trên toàn nước và vẫn đang liên tục mở rộng mạng lưới cửa hàng chi nhánh.

Nhắm vào thị trường Châu Á, ngày 9 tháng 8 năm 2015, Lee’s Sandwiches International tại Hoa Kỳ, đã chính thức khai trương cửa hàng chi nhánh đầu tiên ở nước ngoài tại Taipei (Đài Bắc) Main Station.

Trước sự tàn phá của siêu bão Soudelor, đến nay, Hội chữ thập đỏ đã 4 lần tổ chức cứu trợ nhu yếu phảm khẩn cấp cho các nạn nhân ở khu Wulai, thành phố Xinbei./

21 Tháng Tám 2015(Xem: 7913)
Xe Quan tai HT Giac Nhien ve tham lân cuoi To dinh Minh Dang Quang
10 Tháng Tám 2015(Xem: 6356)
TT - Sau khi các cơ quan chức năng và báo chí lên tiếng, tình hình buôn bán chất tạo nạc cấm tại Đồng Nai đã im ắng hơn trước. Nhưng khách hàng quen biết muốn mua bao nhiêu cũng có.