Nữ sinh 15 tuổi cứ 3 tiếng lại dẫn 'BỒ' vào NHÀ NGHỈ ở Hà Nội

28 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 13051)

http://www.vanganh.info/2013/08/nu-sinh-15-tuoi-cu-3-tieng-lai-dan-bo.html

 

“Có cô bé mới 15 tuổi mà một ngày ba lần vào nhà nghỉ với ba cậu bồ khác nhau. Mang đồng phục học sinh mà “thành tích” như thế, chúng tôi thấy sợ…”, anh Hải - nhân viên nhà nghỉ ở đường Trần Duy Hưng, Hà Nội nói.

nha-nghi

Nhiều cặp teen khoe chiến tích vào nhà nghỉ công khai. Ảnh minh họa.

Anh cho biết, một số đôi nam nữ lứa tuổi “ô mai mơ” công khai đưa nhau vào nhà nghỉ ở thời điểm trước, giữa và sau giờ học. Nhất là vào buổi đi học thêm, các cô học trò ấy lại thoải mái về thời gian hơn, cứ thích là họ lại kéo nhau đi “nghỉ ngơi” bất cứ lúc nào…

Những vị khách áo trắng

Theo các chủ nhà nghỉ, họ có nhiều vị khách đặc biệt vào ban ngày là các cô cậu học trò các trường THPT và THCS “kẹp” nhau vào thuê phòng 1-2h đồng hồ. Có những nhóm đi với nhau hai ba cặp, mỗi cặp một phòng. Các cô cậu này đều là khách quen của nhà nghỉ, họ đem “bạn tình” cùng lớp, cùng trường đến để “yêu đương”.

Anh Trần Văn Hà, chủ nhà nghỉ ở ngách 60 Trần Duy Hưng cho biết, anh có 5 khách quen, là các cô cậu học sinh một trường PTTH ở Trung Hòa. Anh tiết lộ, cách đây 2 tháng, có cô học sinh tên Hương làm anh phải chú ý, ban đầu Hương đem bạn trai cùng màu áo đồng phục vào, anh không kiểm tra giấy tờ. Nhưng, chỉ 3 tiếng sau, Hương lại đưa cậu lớn tuổi hơn vào khiến anh giật mình cho rằng có vấn đề nên đòi kiểm tra giấy tờ. Cô bé đưa thẻ học sinh ra và anh không còn nghi ngờ gì nữa, đúng là học sinh “xịn”.

Những lần sau, cứ vài ba giờ, Hương lại đưa bạn trai đến thuê nhà nghỉ kiểu “tàu nhanh”, nhưng cô bé học sinh này cũng không tỏ ra xấu hổ, thẹn thùng gì. Có hôm Hương đến thuê đúng 4 tiếng vì ban cán sự lớp tổ chức đi dã ngoại ở Công việc Bách Thảo: “Ối giời, cái công viên đấy ai mà chả biết, đi chỉ nắng mệt. Vào đây có máy lạnh, đệm… “vui” mới đã. Với lại mai thằng bồ mới của em được gia đình cho đi Thái Lan du học. Tranh thủ “yêu tí” không thì phí”. Nói rồi cô vô tư ôm “người yêu” chạy tuột lên phòng rất tự nhiên.

Theo anh Nguyễn Văn Công, là xe ôm ở khu vực trường L (Thanh Xuân), thì anh thường xuyên chở khách là học trò đến các nhà nghỉ ở Trần Duy Hưng. Vì theo các cô cậu học trò này nói là chỉ ở đây, học sinh được phục vụ phòng nghỉ, không gian như thượng đế, rất vô tư, lại kín đáo.

image035

Các teen girl vẫn chưa hình dung được hậu quả mà sau này không ai khác ngoài bản thân phải gánh chịu... (Ảnh minh họa)

Hôm chia tay của trường Trần Hưng Đạo, chúng tôi theo anh Công trở thành xe ôm bất đắc dĩ. Khách của tôi là một cậu học sinh lớp 11, tên Bình, anh Công chở cô gái cùng lớp. Đi dọc đường, Bình rất hào hứng nói về thành tích hẹn hò các bạn gái cùng lớp trong nhà nghỉ của mình. Với vẻ bề ngoài khá bắt mắt, Bình đã “tàu suốt” với 4 “cô em” trong lớp, trong đó có hai cô là bạn thân với nhau. Bình bảo: “Có đứa nó ghen, không yêu nữa, nhưng 2 tuần sau nó chủ động đến nhà nghỉ trước rồi gọi em. Nó bảo, không cần em nhưng nhớ "chuyện ấy" quá nên cứ thỏa mãn đã”. Bây giờ thì Bình kinh nghiệm lắm chứ không đến nỗi phải nhờ người đưa người yêu đến các trung tâm phá thai tư nhân nữa. Cậu có thuốc tránh thai khẩn cấp, tha hồ mà “xài tái” chứ không sợ. Còn các cô em chưa đủ độ hiểu về tác hại, cứ xài, có cô bé học sinh lớp 12 ba ngày, xài ba viên tránh thai khẩn cấp, vì ba lần đi nhà nghỉ với Bình.

Buồn trông con trẻ “hẹn hò”

Đã hẹn trước, chúng tôi có mặt ở nhà nghỉ, một chỗ ẩn sâu sau phố Trần Duy Hưng. Từng là chỗ quen biết nên tôi nhanh chóng được chủ nhà nghỉ cho “vào vai” lễ tân, đón khách. Giữa trưa, có 3 đôi choai choai, không ăn mặc đồng phục nhưng theo chủ nhà nghỉ cho biết thì họ đều là học sinh. Tôi cầm chìa khóa, số phòng cho các cô cậu và tranh thủ hỏi đôi câu: “Các cô cậu được nghỉ học sao thoải mái nhỉ?”.
Một cậu tóc vàng hoe, tỏ vẻ bất cần: “Thoải mái gì, bị ông bố bắt học thêm, tranh thủ kéo nhau vào đây cho đỡ nhớ thôi. Chỉ quanh quẩn ở đây mới có thời gian thoải mái bên “bồ”, cả tuần nay bị kiểm soát, hôm nay đi học thêm mới trốn vào đây được”. Theo cậu, khi ở nhà các ông bố bà mẹ kiểm soát chặt hơn, chỉ đi học là các cô cậu có thời gian “hợp lý do” để đi nhà nghỉ được lâu hơn. Còn thời gian ở nhà cậu chỉ chơi game và giải trí, nhớ các cô bồ mà chỉ dám gọi điện thoại in ít không bị nghi ngờ.

image036

Tại khu nhà nghỉ ở làng Phùng Khoang, vốn địa chỉ tin cậy của học sinh ở khu vực nội thành và Hà Đông lên, các cô cậu cho biết, lên đây an toàn, bố mẹ không kiểm soát được. Một buổi dạo qua các nhà nghỉ có vẻ mệt mỏi vì ít khách ấy. Nhưng các chủ nhà nghỉ cho biết, chỉ cần kiếm được 2, đến 3 đôi nam nữ là học sinh vào thuê phòng là kiếm đủ tiền. Các cô cậu đến đây toàn khách quen, thậm chí có khách tuần hai lần đèo bạn gái đến thuê phòng nghỉ. Còn tại khu nhà nghỉ Cầu Diễn, Từ Liêm, vốn có liên lạc với đội quân xe ôm ở đây, nên khi có khách là học sinh vào các nhà nghỉ họ liền xuất hiện.

Theo anh Nhiên, xe ôm “cắm” tại đầu cầu cho biết, các nhà nghỉ là đầu mối báo cho anh biết có khách. Đây là “điểm hẹn” của một số cô cậu học trò đến từ khu vực Nhổn, Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh… Theo như Kiểm, một học sinh ở Xuân Phương đưa bạn gái lớp 9, đang chờ thi vào lớp 10 cho biết: “Hơn 1 năm rồi đấy, bọn em chọn đây làm “bến đáp” tránh sự kiểm soát của bố mẹ và tai mắt của bạn bè”.

Cũng theo Kiểm, các nhà nghỉ ở Xuân Phương rẻ, nhưng gần nhà nên đành chấp nhận “hy sinh” thêm vài đồng để được “hưởng” không gian tự do. Cũng theo những người dân ở đây, mới đây chính đôi quân xe ôm đã đứng ra dàn xếp vụ đánh ghen học trò ầm ĩ. Số là hôm đó, một học sinh nữ thuê bạn, cầm dạo, gậy gộc xộc vào nhà nghỉ H.L để bắt quả bạn trai đang ngủ với bạn gái mới. Thế là, cô bé đánh ghen túm tóc lôi cô bồ của người yêu xuống đường mà chưa kịp mặc quần áo, đánh đấm. Đám xe ôm xông vào can thiệp giải cứu cho cô học sinh chạy vào nhà dân mặc quần áo và trốn thoát chứ không biết chuyện gì sẽ xảy ra trước sự hung hăng của đám học sinh đi đánh ghen thuê kia?

24 Tháng Sáu 2013(Xem: 5477)
"Diễn biến hoà bình", "Tự diễn biến…" là các cụm từ mơ hồ để nói về những điều có thật của sự cố xa rời lý tưởng, nhạt đảng, bỏ đảng và chống đảng đang nhan nhản đó đây nơi người này kẻ nọ trong nội tình cộng sản Việt nam.
17 Tháng Sáu 2013(Xem: 4961)
Nhìn lại lịch sử tranh chấp giữa hai khối tư bản và Cộng sản trong gần suốt thế kỷ 20, nhận xét đầu tiên người ta có thể rút ra là: Không ai có thể đánh bại được Cộng sản.
15 Tháng Năm 2013(Xem: 4995)
Công hàm của cựu thủ tướng nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà - ông Phạm Văn Đồng tuyên bố tán thành quyết định về lãnh hải Trung Quốc của nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa hồi năm 1958 liên quan đến 2 đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam đã gây một làn sóng bất mãn và phẫn nộ trong công luận người Việt trong và ngoài nước.
15 Tháng Năm 2013(Xem: 3115)
Gần đây xuất hiện một trang web bên trong lãnh thổ Hoa Lục mang tên sina.com đã công khai cổ vũ một cuộc chiến tranh xâm lược đối với Việt Nam. Trang mạng này chứa đựng những thông tin cực kỳ hiếu chiến.
15 Tháng Năm 2013(Xem: 3392)
15 Tháng Năm 2013(Xem: 3278)
Đánh dấu 50 năm từ ngày Đảng Cộng Sản Việt Nam do Thủ Tướng Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà là Phạm Văn Đồng đại diện ký Công Hàm Ngày 14 Tháng Chín Năm 1958 giao nhượng lãnh hải cho Trung Quốc, gía trị của bản Công Hàm đó như thế nào?
15 Tháng Năm 2013(Xem: 4618)
Tại Hội thảo quốc tế về tranh chấp Biển Đông ở New York với sự tham gia của học giả, quan chức từ Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Mỹ, giữa tháng Ba vừa qua, quan chức Trung Quốc trích dẫn Công hàm Thủ tướng Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (VNDCCH) Phạm Văn Đồng gửi Thủ tướng Cộng hoà Nhân dân Trung hoa (CHNDTH) Chu Ân Lai năm 1958 như bằng chứng Việt Nam công nhận chủ quyền Hoàng Sa-Trường Sa thuộc Trung Quốc.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 4924)
“Cái mà người ta mong đợi là có nói đến Điều 4 nhưng họ không đụng gì đến cái đó cả,” ông than phiền. Ông cũng giải thích rằng hiện thời ở Việt Nam chưa đủ ‘thời cơ’ để tiến tới tự do chính trị, đa đảng phái, dân chủ hoặc đối lập.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 4196)
Trong những ngày vừa qua, dư luận khá xôn xao về hai cuộc họp báo. Một của Bác sĩ Trần Xuân Ninh, Ủy viên Trung Ương Đảng Việt Tân vào ngày 21 tháng 1 năm 2006 tại phòng sinh hoạt của Nhật báo Viễn Đông, thành phố Westminster.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 3580)
Lực lượng đối lập trong nước của Việt Nam hiện nay vừa yếu vừa không có sức mạnh, trong khi đảng cộng sản đang không có đối thủ và có thể sẽ giữ vững quyền lực trong nhiều thập kỷ nữa, theo một quan chức trong ngạch giảng dạy cao cấp của Đảng.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 4008)
Trả lời BBC Tiếng Việt nhân dịp kỷ niệm 30/4/1975, nghị viên Hoàng Duy Hùng (Al Hoàng) từ Houston, Hoa Kỳ nói Việt Nam cần 'hợp nguyên chính trị', tách Đảng Cộng sản làm hai, dựa vào thế giới và nhân dân để tiến bộ.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 11048)
Năm ngoái, một ông bạn cải tạo về thăm quê hương sang có than thở về tinh trạng kỳ thị tại miền nam hiện nay. Ông bạn nói “Nay tình trạng kỳ thị tại Sài Gòn thật là nặng nề, miền Nam đã bị Bắc Kỳ vào cai trị, họ lấy hầu hết nhà cửa ngoài phố và đẩy người miền Nam đi những vùng xa xôi khác”, ông bạn này người miền Nam còn tôi người gốc miền Bắc,ông ta không thể nói hết lòng mình vì còn chút nể nang tôi.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 3880)
Ba mươi tháng Tư năm 2012 (30/4/2012). Đây là lần thứ 37 cộng đồng người Việt hải ngoại miền Nam tổ chức kỷ niệm ngày Việt Nam Cộng Hòa lọt vào tay cộng sản. Năm tới sẽ là lần thứ 38, năm sau đó sẽ là lần thứ 39... Tuổi đời của kỷ niệm đau buồn này sẽ còn chồng chất theo những tháng năm kế tiếp.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 3922)
Ba mươi tháng Tư năm 2012 (30/4/2012). Đây là lần thứ 37 cộng đồng người Việt hải ngoại miền Nam tổ chức kỷ niệm ngày Việt Nam Cộng Hòa lọt vào tay cộng sản. Năm tới sẽ là lần thứ 38, năm sau đó sẽ là lần thứ 39... Tuổi đời của kỷ niệm đau buồn này sẽ còn chồng chất theo những tháng năm kế tiếp.
07 Tháng Năm 2013(Xem: 6985)
LTS: Bài viết dưới đây của Luật gia Trần Thanh Hiệp được trích từ sách: “Việt Nam Trên Đường Dân Chủ Hóa” do Nhà Xuất Bản Thái Bình Dương ở Paris ấn hành. Tòa soạn VănHoáMagazineOnline.com trân trọng cám ơn tác giả.