Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Vinh Danh Cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho

24 Tháng Mười 201312:00 SA(Xem: 7703)

Hội Đồng Giám Sát Quận Cam: Vinh Danh Cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho

 

VIỆT BÁO - (10/23/2013) (Xem: 667)

Santa Ana (Bình Sa)- -Sáng Thứ Ba ngày 22 tháng 10 năm 2013 tại phòng hội văn phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn một buổi tiếp tân cựu Chánh An Nguyễn Trọng Nho và phu nhân được tổ chức trước khi lễ vinh danh chính thức bắt đầu với sự tham dự của qúy vị nhân sĩ, một số qúy vị đại diện các hội đòan, đoàn thể, các cơ quan truyền thông cùng thân hữu, về quan khách nhận thấy: Hội Đồng Liên Tôn có Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn và Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hòa Thượng Thích Viên Lý, Phó Viện Trưởng Viện Hóa Đạo GHPGVNTN, Chủ Tịch Văn Phòng II Viện Hóa Đạo GHPGVNTNHN tại Hoa Kỳ, Viện Chủ Chùa Điều Ngự, cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California và phái đoàn, BS Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, GS. Song Thuận và Nhà Văn Bích Huyền Hội Hùng Sử Việt, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu...

nguyen_trong_nho_dsc_0297_resized

Hình ảnh trong lễ vinh danh cựu chánh án Nguyễn Trọng Nho.


Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Luật Sư Lê Công Tâm và Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức.

Mở đầu buổi tiếp tân Giám Sát Viên Janet Nguyễn lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đến tham dự, sau đó Bà mời cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho và phu nhân là Giáo Sư Vân Bằng lên để nói đôi lời chia xẻ cùng mọi người, ông nói: "cảm ơn Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã có nhã ý tổ chức buổi vinh danh hôm nay và ông chúc Bà Janet Nguyễn thành công trong mọi lãnh vực để tiếp tục con đường phục vụ cho cộng đồng, xã hội..." Nhân dịp nầy Nhà Văn Bích Huyền lên tặng cho Ông Bà Nguyễn Trọng Nho một bó hoa tươi để nhắc nhở về những kỷ niệm một thời Trưng Vương. Sau đó Hiền Tài Phạm Văn Khảm và Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu đại diện Hội Đồng Liên Tôn lên trao tấm plaque để ghi nhận những đóng góp của cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cho cộng đồng người việt tỵ nạn cộng sản nói riêng cho cư dân vùng Orange County nói chung.

nguyen_trong_nho_dsc_0304_resized

Hình ảnh trong lễ vinh danh cựu chánh án Nguyễn Trọng Nho.


Phần lễ chính thức bắt đầu, ban tổ chức mời tất cả qúy vị quan khách cùng mọi người đến phòng họp của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (phía dưới lầu) để dự lễ trao bằng tưởng lục cho cựu Chánh Án Nguyễn Trọng Nho. Tại đây với sự hiện diện của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam gồm: John M.W Western, Patricia Bates, Shawn Nelson, Janet Nguyễn, Todd Spitzer...

 

nguyen_trong_nho_dsc_0310_resized

Hình ảnh trong lễ vinh danh cựu chánh án Nguyễn Trọng Nho.


Sau phần nghi thức, Giám sát Viên Janet Nguyễn mời cựu Chánh Án Nguễn Trọng Nho và phu nhân lên đứng bên cạnh để nghe bà giới thiệu tóm lược về tiểu sử cũng như những thành tích mà Ông Chánh Án Nguyễn trọng Nho đã đóng góp cho cộng đồng Quận Cam trong suốt thời gian qua, tiếp theo Bà Đại Diện cho Hội Đồng Giám Sát Quận Cam trao đến ông Nguyễn Trọng Nho bảng Vinh Danh của Hội Đồng Giám Sát và trao đến phu nhân Ông cựu Chánh án Nguyễn trọng Nho một bó hoa, Bà nhắc lại: "sự thành công của người đàn ông luôn luôn có người đàn bà đứng sau lưng."

Buổi lễ vinh danh chấm dứt, một số người đến chụp hình lưu niệm với Ông, bà cựu Chánh Án Nguyễn trọng Nho trước khi chia tay.

21 Tháng Bảy 2014(Xem: 7355)
Nữ Dân biểu Sharon Quirk-Silva đang nói chuyện với phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Báo Chí, bên cạnh là ông Dann Vail, một thành viên trong Hội đồng Quản trị của VACOC.
17 Tháng Bảy 2014(Xem: 19287)
Có lẽ nhiều bà con cứ nhầm lẫn giửa trái Cherry với trái Sơ-ri (còn gọi là Sê-ri). Nhưng theo Hai Lúa tui biết thì giửa trái Sơ-ri (gọi theo dân Gò Công :71:) và trái Cherry là 2 loại hoàn toàn khác nhau, không hề có bà con họ hàng gì với nhau cả.
15 Tháng Sáu 2014(Xem: 8366)
"Chúng tôi không chỉ cháy túi khi rời nhiệm sở mà còn ngập trong nợ nần", bà Clinton nói trong cuộc phỏng vấn với ABC News được phát sóng hôm qua.
11 Tháng Sáu 2014(Xem: 9067)
“Đại Tá Lương Xuân Việt được thăng cấp chuẩn tướng là niềm hãnh diện và vẻ vang cho các anh em quân nhân Mỹ gốc Việt nói riêng và cho cộng đồng người Việt, nói chung.
10 Tháng Hai 2014(Xem: 14616)
Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, từ đêm Giao thừa, Thanh Minh Thiền Viện đã mở cửa tự do cho Phật tử đến viếng chùa. Phía trên cổng Thiền viện ngay mặt tiền đường Trần Huy Liệu có treo tấm băng rôn in chữ lớn: “Chúc Mừng Xuân Giáp Ngọ - Vạn Sự Cát Tường”.
29 Tháng Giêng 2014(Xem: 8518)
Vào 21 giờ, ngày 22 tháng 01 năm 2014, văn phòng chúng tôi có nhận được Thư Cung Thỉnh, Phật lịch 2557, ngày 22 tháng 01 năm 2014 của Qúy Thầy.
25 Tháng Mười Một 2013(Xem: 7175)
Từ trái: Phóng viên Hồng Vân đang phỏng vấn Tân Hoa Hậu Phu Nhân 2013 Sonya Sương Đặng (giữa) và Hoa Hậu Bích Trâm 2005 tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí Quận Cam hôm 24/11/2013. Ảnh Văn Hóa Magazine. Vui lòng xem toàn bộ chương trình trên đài Freevn.Net
17 Tháng Mười Một 2013(Xem: 7593)
Hoa khôi Venezuela, Gabriela Isler, đã giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trong cuộc thi tuyển vào đêm 09/11/2013 tại Matx cơva, Nga. Buổi lễ tuyển lựa Hoa hậu còn được giành để chia sẻ với nạn nhân cơn bão Haiyan ở Philippines và làm nổi dậy vấn đề tranh cãi qua đạo luật kỳ thị giới đồng tính tại Nga được thông qua hồi tháng 6.
05 Tháng Mười Một 2013(Xem: 15713)
Bà Nhu muốn trở lại một nơi quen thuộc khi bà chuyển đến Đà Lạt vào mùa xuân năm 1947. Bà từng ghé thăm biệt thự đồi rất thường xuyên khi còn bé, và bà đã muốn ổn định tổ ấm ở đây với chồng và con gái nhỏ, tránh xa khỏi những mối căng thẳng đang gia tăng ở các đô thành.
01 Tháng Mười Một 2013(Xem: 45274)
Tác giả Peter Brush là một cựu sĩ quan Thủy Quân Lục Chiến Mỹ, đã từng đóng quân ở Quảng Trị trong 2 năm 1967 và 1968. Sau chiến tranh, ông đi học trở lại và tốt nghiệp Thạc sĩ Chính trị học. Hiện nay, ông là Quản thủ Thư viện của Đại học Vanderbilt, tiểu bang Tennesse. Ông còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu giá trị khác về Việt Nam.
28 Tháng Mười 2013(Xem: 8900)
Lời tưởng niệm hai vị cố vấn của MLNQVN là Thi sĩ Nguyễn Chí Thiện và Bác sĩ Nguyễn Tường Bách do Bác sĩ Lâm Thu Vân đọc trong dịp tiếp tân khai mạc Đại hội MLNQVN lần thứ XI CN 13 Oct, 2013
01 Tháng Mười 2013(Xem: 29439)
Từ trước đến giờ, khi đề cập đến Hoa Hậu Á Châu Thế Giới năm 2012 Bích Liên là đồng nghĩa nói tới sự gắn bó, đóng góp của Bích Liên đối với các sinh hoạt cộng đồng trong mọi lãnh vực Văn Hóa, Chính Trị,. Xã Hội, Từ Thiện... dưới chân dung là một nhà mạnh thường quân “nặng ký” cho các sinh hoạt này.