Melania Trump: "Tôi yêu Trump"

14 Tháng Mười 20187:56 CH(Xem: 8051)

VĂN HÓA ONLINE - TỪ LITTLE - THỨ HAI 15 OCT 2018


Melania Trump: 'Donald Trump và tôi ổn'


BBC 13/10/2018

image075

Bản quyền hình ảnh AFP Image caption Bà Melania Trump nói các đồn đoán của truyền thông làm tổn thương bà


Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump bác bỏ suy đoán về tình trạng hôn nhân của bà, nói rằng cáo buộc quan hệ ngoài hôn nhân với chồng bà không phải là "mối quan tâm hay trọng tâm " của bà bởi vì bà có những việc tốt hơn để làm.


Trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, bà Melania Trump cho biết đồn đoán của truyền thông về cuộc hôn nhân của bà không phải là điều "dễ chịu".


Khi được hỏi liệu bà có yêu Tổng thống Donald Trump không, bà nói: "Có, chúng tôi ổn."


Đó không phải là một mối quan tâm và trọng trung của tôi. Tôi là một người mẹ và đệ nhất phu nhân và tôi có nhiều điều quan trọng hơn để suy nghĩ và làmBà Melania Trump


Ông Trump phủ nhận việc có các quan hệ ngoài hôn nhân.


Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels và cựu người mẫu tập chí Playboy Karen McDougal đưa ra cáo buộc rằng họ đã ngủ với ông.


Bà Trump nói rằng bà yêu chồng bà và việc đưa tin của truyền thông về mối quan hệ của họ không phải lúc nào cũng đúng.


image076

Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Karen McDougal nói bà có 'quan hệ kéo dài' với ông Donald Trump


"Đó không phải là một mối quan tâm và trọng trung của tôi. Tôi là một người mẹ và đệ nhất phu nhân và tôi có nhiều điều quan trọng hơn để suy nghĩ và làm," bà nói.


"Tôi biết những gì là đúng, những gì là sự thật và không phải sự thật", bà nói thêm.


Cuộc phỏng vấn được ghi lại trong chuyến đi của bà Melania Trump tuần trước qua bốn quốc gia châu Phi.


'Từ chối bình luận'


Bà Trump đã từ chối đi vào những bình luận của luật sư của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani, người đã khẳng định công khai rằng bà Melania Trump tin vào những lời bác bỏ của chồng bà liên quan đến Stormy Daniels.


"Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ông Giuliani," bà Trump nói.


Trong phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Năm, bà Trump nói rằng những phụ nữ cáo buộc lạm dụng tình dục phải đưa ra những "bằng chứng thực sự mạnh".


image077

Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Stormy Daniels cũng đưa ra cáo buộc đã có quan hệ tình dục với ông Trump.


Trước đó, bà McDougal nói bà có mối quan hệ kéo dài 10 tháng với ông Trump bắt đầu từ năm 2006. Khi đó ông đã kết hôn với Melania và tổ chức chương trình truyền hình The Apprentice.


Bà McDougal đã ký một thỏa thuận trị giá 150.000 đô la với tờ báo The National Enquirer để trao cho họ quyền độc quyền với câu chuyện.


Tuy nhiên, câu chuyện của bà đã không được công bố, song bà đã đạt được một thỏa thuận với nhà xuất bản của tờ báo này, AMI, vào tháng 4/2018 tạo điều kiện giải phóng để bà có thể chia sẻ câu chuyện của mình.


Trong vụ việc của Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, bà cáo buộc rằng bà đã có quan hệ tình dục với ông Trump trong phòng của ông ở Lake Tahoe, một khu nghỉ mát giữa California và Nevada, vào năm 2006, và có một mối quan hệ "liên tục" sau lần gặp gỡ này.


Bà Daniels đang kiện Tổng thống để thoát ra khỏi một thỏa thuận trước cuộc bầu cử năm 2016 - trọng tâm là khoản tiền 130.000 đô la được luật sư của ông Trump, Michael Cohen, chuyển cho bà để đổi lấy sự im lặng.


Ông Trump bác bỏ những cáo buộc của cả hai phụ nữ này.