Chủ tịch xã giải thích clip nóng với người tình bị 'cắt ghép'

28 Tháng Chín 20177:50 CH(Xem: 7234)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ  - THỨ  SÁU  29  SEP  2017


Chủ tịch xã giải thích clip nóng với người tình bị 'cắt ghép'


27/09/2017


TTO - Sau khi xuất hiện clip, ảnh nhạy cảm liên quan đến ông Lương Thế Tài - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân và cán bộ cấp dưới, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Như Xuân tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc.Hình ảnh "nhạy cảm" có liên quan đến ông Lương Thế Tài bị phát tán - nguồn từ facebook.

image040

Chiều 27-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Minh Dũng - Chánh văn phòng huyện ủy Như Xuân tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi xuất hiện một số ảnh "nhạy cảm" liên quan đến ông Lương Thế Tài (33 tuổi) - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân và bà Đ.T.S. (30 tuổi) - cán bộ văn phòng - thống kê UBND xã Thanh Xuân, ngày 25-9, Ban thường vụ huyện ủy đã có cuộc làm việc để xử lý.


Tại cuộc làm việc, ông Tài cho biết khuôn mặt trong ảnh lan truyền trên mạng xã hội facebook mấy ngày qua đúng là mình. Nhưng ảnh này được cắt ghép bằng kỹ thuật, với mục đích bôi nhọ, làm ảnh hưởng đến danh dự của ông và cán bộ cấp dưới.


Theo ông Dũng, hiện Ban thường vụ huyện ủy đã giao Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh. 


Bên cạnh đó, cũng giao UBND huyện kiểm tra cán bộ thuộc UBND huyện quản lý đối với ông Tài và bà S.; giao công an huyện điều tra những hình ảnh bị phát tán trên mạng có đúng là của ông Tài và bà S. hay đây là những hình ảnh được cắt ghép rồi đưa lên mạng nhằm mục đích bêu xấu.


Trước đó, ngày 22-9, trên tài khoản facebook "Thanh Thanh" có đăng tải hàng loạt hình ảnh và cả 5 đoạn video clip "nhạy cảm" được cho là liên quan đến ông Tài và bà S. 


Chiều 27-9, Tuổi Trẻ Online đã nhiều lần liên hệ vào số điện thoại di động của ông Lương Thế Tài để có được thông tin đa chiều từ phía ông nhưng điện thoại của ông luôn báo tín hiệu "không liên lạc được". HÀ ĐỒNG
15 Tháng Mười 2017(Xem: 7364)