Ban hợp xướng Ngàn Khơi - Dàn nhạc Giao hưởng 30 năm kỷ niệm

24 Tháng Mười 20194:34 CH(Xem: 8416)

VĂN HÓA ONLINE - VIỆT NAM - THỨ SÁU 25 OCT 2019


image037


Dr. Sương Vũ


Thông tin từ ban Hợp xướng Ngày Khơi cho biết vào chiều Chủ Nhật 24 tháng 11, 2019, ban hợp xướng Ngàn Khơi và Dàn nhạc Giao hưởng (Orchestra Collective of Orange County) sẽ có buổi "Chiều Nhạc Hòa Tấu Hợp xướng" tại Saigon Performing Arts Center số 16149 Brookhust St., Fountain Valley, Quận Cam nam California.


Buổi "Chiều Nhạc Hòa Tấu Hợp xướng" quy tụ những nhạc sĩ tài ba và những danh ca nổi tiếng nhiều thập niên ở nam California, đặc biệt, những văn nghệ sĩ trong nhóm hợp xướng và hòa tấu  đã đóng góp rất nhiều trong các sinh hoạt văn học nghệ thuật của người Mỹ gốc Việt tại hải ngoại.


Tầm vóc nghệ thuật của ban  hợp xướng Ngàn Khơi và Dàn nhạc Giao hưởng nhiều năm qua, chứng tỏ sự vững chãi của những tâm hồn  nghệ sĩ nở ngát trong vườn hoa nghệ thuật Việt Nam, hải ngoại. Họ mạnh dạn canh tân sự nghiệp âm nhạc đời đời của nền âm nhạc miền  nam Việt Nam qua những giọng hát truyền cảm, tinh tế và rất điêu luyện (pro); cũng như những nhạc sĩ hòa âm phối khí đã tạo ra một không gian âm hưởng (melody) tiết tấu  nhạc điệu mới - lạ cho những ca nhạc khúc sáng tác từ sáu bẩy thập niên trước năm 1975.


Xuất hiện trong chương trình có dàn ca sĩ: Bích Liên, Bích Vân, Thu Vàng, Mê Linh, Lê Hồng Quang, Nguyên Khang, Ngọc Hà, Vasa Diệu Nga ... những ca sĩ này sẽ đưa khán thính giả "Nhớ những ngày binh lửa để mơ về một thưở thanh bình".


Ngoài dàn Conductors gồm: Trần Mộng Thủy, Nguyễn Hoàng Hương, Bùi Quỳnh Giao, David Rentz; đóng góp trong chương trình còn có nhóm Cát Trắng, Sóng Xanh & Thiếu nhi VS Music Studios.


Mời quý khán thính giả đến nghe những ca nhạc khúc: Lữ Hành, Hòn Vọng Phu, Tình Hoài Hương, Xuân Quang Trung, Khỏe Vì Nước, Biển Mẹ, Hương Xưa, Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ, Bài Ca Ngợi Tự Do, Giấc Mơ Hồi Hương, Da Lai Hương, Kiếp Dã Tràng, Chiều Tím, Nước Non Ngàn Dặm Ra Đi, Đôi Mắt Người Sơn Tây, Ngày Mai Chia Tay, Chiến Sĩ Vô Danh ... (lkt)


Mọi liên lạc Email: ngankhoichorus@yahoo.com


image035