Ngô Thị Vân: ‘Lonely Seagull’; Diễm Nancy: Nhạc sĩ hòa âm- ca sĩ phòng thu ảo

25 Tháng Năm 20247:17 SA(Xem: 509)

VĂN HÓA ONLINE - VAAMA - THỨ BẨY 25 MAY 2024


Ngô Thị Vân: ‘Lonely Seagull’; Diễm Nancy: Nhạc sĩ hòa âm- ca sĩ phòng thu ảo

image018

California May 23, 2024


Fr: Diem Nguyen – France

image021

<contact@vaama.org>


Diem Nguyen gửi bài tới Viet-Amer Artists & Media Asso.
Đầu bài là bản nhạc trau chuốt chọn lọc nhất của cô Ngô Thị Vân, cựu giáo sư về hưu bên Mỹ, vừa hoàn thành.


Diem Nguyen, Nhạc sĩ hòa âm phòng thu ảo với ứng dụng Thông Minh Nhân Tạo trong kỹ nghệ thương mại âm nhạc thế giới.


Kính thưa Quý Vị,

Nghề mới của Diem Nancy là Nhạc sĩ hòa âm và ca sĩ phòng thu ảo. Giá thị trường ca sĩ thật sống động là hơn 200 đô la 1 bài, với nghề mới chỉ còn từ 30 đến 50$.

Những ca sĩ hát nhạc (phổ thơ hay chính ta viết lời) là do software Artificial Intelligence trình bày vì ND là nhạc sĩ chủ chốt chọn ra bài hay nhất. "Họ" hát hay như ca sĩ thật.

Bản hay nhất được chọn lựa và nếu cần phải hủy bỏ nhiều bài ta không vừa ý, và bắt đầu lại với cách làm khác, nên tốn kém credits nhiều hơn.

Bản quyền video-clip là của bạn đặt hàng, có ghi rõ ©, chủ quyền giữ riêng cho họ. Không ai được phép sao chép bán lại trừ người chủ giữ ©.

ND giới thiệu đến quý vị, ai thích thì làm kỷ niệm để đời. Giá cả vậy là vừa phải.

Cách thức đặt hàng như sau:

1. Check gửi về Ms Phuong Nguyen, 12351 Haga Street, 92841 Garden Grove, California.

30 hay 50 $ tùy theo tài chính các bạn.

2. Gửi kèm theo bài thơ hay bài văn do bạn sáng tác và hình ảnh hoặc phim ngắn video của bạn để thêm vào sống động. ND không dùng video nhân tạo, giá rất đắt và khó thưởng thức.

3. Ghi rõ email để liên lạc và nhận video-clip ca nhạc hoàn thành.

4. Độ dài tối đa của bài là 3 phút. Nếu dài hơn sẽ tính thêm phí tổn.

5. Nếu quý bạn muốn đặt bài tùy ý cũng có thể được do máy sáng tác ra, thì khá là nhân tạo (nên viết lời riêng do NSHA thực hiện theo ý khách). Giá rẻ nhất 30 $ kèm theo © của bạn và hình chủ nhân bài này.


Xin liên lạc Diễm Nancy ntngocdiem@free.fr, cảm ơn Quý Vị.

Trân trọng cảm ơn vị chủ nhiệm kiêm chủ bút Văn Hóa Ngày Nay, với nhã ý giới thiệu đến khán thính giả yêu nhạc.


Vài nhạc phẩm do NSHA Diễm Nancy thực hiện trên Youtube với licence Suno:


https://www.youtube.com/watch?v=WwXuicDpqM0


Bản nhạc đầy cảm xúc với tiếng đàn piano thanh thoát theo hòa âm tuyệt vời đưa thính giả vào phút giây hạnh phúc ...


https://youtu.be/qAcZDvszovU

Tác phẩm của cô Ngô Thị Vân giữ ©


Bài chọn lọc hay nhất của cô Ngô Thị Vân, cập nhật hôm nay


The lonely seagull and the indifferent sea - (The best song of) Ngo Thi Van & Diem Nancy


https://www.youtube.com/watch?v=WwXuicDpqM0


Tác phẩm của NSHA Diễm nancy ©


https://youtu.be/XDSBFVL4FhA

https://youtu.be/GuId3oHggN4

image022

 The lonely seagull and the indifferent sea - Ngô Thị Vân & Diễm Nancy

image022

Preview YouTube video Tôi đã quên em rồi (Rap) - Diem Nancy

image023
08 Tháng Bảy 2024(Xem: 279)
LITTLE SAIGON, California (NV) – “Qua những gì mà tôi biết được, Dược Sĩ Hoàng Ngọc Tuệ có ba nén bạc giúp cho xã hội, giúp cho gia đình, và giúp cho đời,” Giám Mục Nguyễn Thái Thành, giám mục phụ tá Giáo Phận Orange, chia sẻ tại Thánh Lễ An Táng ông Gioan Baotixita Hoàng Ngọc Tuệ ở nhà thờ Thánh Linh, Fountain Valley, hôm Thứ Bảy, 6 Tháng Bảy.
13 Tháng Ba 2024(Xem: 1239)
Hội nhân đạo bất vụ lợi Medical, Educational Missions and Outreach (M.E.M.O.) xin kính mời các quý vị thân hữu và đồng hương đến tham dự buổi tiệc gây quỹ “Mở Rộng Con Tim” lần thứ bốn ba của chúng em. Buổi tiệc gây quỹ nhằm mục đích chi trả những ca phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.
16 Tháng Hai 2024(Xem: 1346)
Chủ tịch Cơ quan Quản lý Giao thông Vận tải Quận Cam Tâm T. Nguyễn đã chia sẻ lời chúc Tết tới các cơ quan truyền thông hôm nay (thứ Sáu, 9 Tháng 2) nhân dịp đêm giao thừa Giáp Thìn. “Tôi muốn cảm ơn giới truyền thông vì vai trò quan trọng của quý vị trong việc cung cấp thông tin cho gia đình chúng tôi và cho quận Cam thân yêu của chúng ta,” ông Tâm Nguyễn nói. "Tôi cùng những vị dân cử khác trong cộng đồng xin chúc quý vị trong giới truyền thông cùng gia đình và người thân, một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng. Mong rằng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác với nhau để cung cấp cho công chúng những tin tức và thông tin họ cần nhằm giúp nâng cao chất lượng của cộng đồng chúng ta trong suốt năm 2024."
11 Tháng Giêng 2024(Xem: 1341)
Giữa mùa lễ hội, một liên minh các tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe tâm thần tại Quận Cam đã hợp sức nhau để nói về sự kỳ thị phổ biến liên quan đến sức khỏe tâm thần, đặc biệt là đối với người màu da. Nỗ lực hợp tác này nhằm mục đích tăng cường nhận thức về vấn đề sức khỏe tâm thần, cung cấp hỗ trợ và chống lại làn sóng tăng trưởng của chứng rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD).
13 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1562)
We had the privilege of joining the prestigious 'World Korean Business Convention' last October 11-14, 2023. This international event served as a vital platform for global business collaboration, innovation, and empowerment. We embraced the opportunity to connect with industry leaders, visionaries, artists, and aspiring business leaders.
02 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 1719)
Các nhà lãnh đạo vận tải và các viên chức đã tụ tập hôm nay, thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, để kỷ niệm sự hoàn tất thành công của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của Cơ Quan Giao Thông Quận Cam, mục tiêu là cải thiện thời gian di chuyển trên một trong những con đường cao tốc bận rộn nhất trên toàn quốc.
07 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1670)
Phim ảnh là một phương tiện ấn tượng có thể ảnh hưởng và tạo hình trong cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Ngoài việc giải trí, phim ảnh có khả năng để thử thách khuôn mẫu, phá vỡ các rào cản văn hóa và thúc đẩy thay đổi trong xã hội.
10 Tháng Mười 2023(Xem: 2101)
Trong 6 năm qua, Quận Cam đã chứng kiến sự gia tăng về các vụ tội thù ghét lên đến 146% và các sự cố thù ghét lên đến 206%. So với năm 2021, đã có 178% gia tăng về hoạt động thù ghét có động cơ kỳ thị được báo cáo trong các trường học.
26 Tháng Chín 2023(Xem: 1967)
Bị thúc đẩy bởi sự quan tâm chân thành và động viên bởi mong muốn tối đa hóa sự giúp đỡ người cao tuổi của chúng ta bằng các công cụ phù hợp để họ có thể giữ thái độ cảnh giác và khỏe mạnh, Moving Forward Psychological Institute (MFPI) và VIETCARE đã đồng tổ chức Hội nghị Không thể quên vào tháng 8 năm 2023.
15 Tháng Chín 2023(Xem: 2184)
Ngày 24 tháng 8 năm 2023 – Santa Ana, California – Hội Văn học Nghệ thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng thông báo sự trở lại của chương trình lớn nhất hàng năm của hội: Viet Film Fest (Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế). Kỷ niệm 20 năm thành lập, Viet Film Fest 2023 sẽ diễn ra trực tuyến (online) từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10, và tại rạp Frida Cinema ở thành phố Santa Ana, vào hai ngày 6 và 7 tháng 10.
23 Tháng Tám 2023(Xem: 2347)
Vanessa Hồng Vân Đặc phái viên Văn Hóa Online 24/8/2023 - Thư Viện & Viện Bảo Tàng Richard Nixon - 18001 Yorba Linda Blvd, Yorba Linda, CA 92886 - Ban giám đốc gặp gỡ báo chí Việt ngữ - Giới thiệu ‘tour’ thăm viếng các di tích lịch sử - 21 tháng 8 năm 2023
03 Tháng Bảy 2023(Xem: 2226)
Trong loạt ấn phẩm của VAAMA nhằm tôn vinh những tổ chức tạo ra sự tác động lớn trong việc giảm bạo lực và thù hằn, cũng như tạo điều kiện cho quá trình phục hồi cộng đồng thông qua các dịch vụ hỗ trợ thực tế, chúng tôi muốn giới thiệu hai tổ chức - Moving Forward Psychological Institute và Groundswell - những tổ chức đang đạt được tiến bộ đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ xã hội và hỗ trợ tâm lý cho thanh thiếu niên và người cao tuổi.
30 Tháng Ba 2023(Xem: 2762)
AAHA tiến một bước xa hơn để đề cập đến vai trò quan trọng của nghệ thuật & giải trí trong việc chống lại tội ác, một thể loại thường không được nhắc tới khi đề cập đến những tội ác do thù ghét. Lịch sử đã cho thấy những thay đổi xã hội có hiệu quả nhất khi được hỗ trợ bởi văn hóa quần chúng, bởi vì những người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn lao trên cảm nhận xã hội của đám đông.