Lee's Sandwiches tưng bừng khai trương tiệm mới ở Anaheim

08 Tháng Bảy 201612:12 SA(Xem: 7416)

"BÁO VĂN HÓA-CALIFORNIA" THỨ  SÁU 08  JULY 2016

Lee's Sandwiches tưng bừng khai trương tiệm mới ở Anaheim

Magnolia - Anaheim Chủ Nhật 26/6/16

"Thay mặt cho toàn thể ban Giám đốc, các phụ tá và nhân viên công ty Lee's Sandwiches, chúng tôi rất vui mừng thông báo cùng bà con cô bác trong cộng đồng, tiệm mới thứ 60 trực thuộc công ty Lee;s Sandwiches hân hạnh khai trương trên đường Magnolia - thành phố Anaheim"

Trên đây là phát biểu của Tổng Giám đốc Công ty Lee's Sandwiches Lê Chiêu trong buổi lễ khai trương vào buổi sáng ngày 26 tháng 6, 2016 tại thành phố Anaheim.


image078

Căt băng khai trương tiệm mới trên đường Magnolia - Anaheim.


image080

Một góc tiệm mới.


image082

Quí thân hữu đến chung vui.


image084

Từ trái: ông bà Nguyễn Bá Thành, ông bà Lê Chiêu.


image086

Quí thân hữu đến chung vui.


image088

Quí thân hữu đến chung vui.

Ông Giang Vũ, người phụ trách tiếp thị cho biết, rất đông bà con và thân hữu từ 8 giờ sáng đã đầy nghẹt tiệm mới; nhận thấy quí thân hữu có các anh chị Khanh Nguyễn, anh chị Nguyễn Bá Thành, chị giám đốc đài Mẹ Việt Nam, anh chị Minh, anh chị Lâm , v.v...  

Ông Lê Chiêu cho biết sự hình thành hệ thống Lee's Sandwiches khởi đầu vào ngày 8/8/2001ở nam Calif trên đại lộ Bolsa thành phố Westminster, từ đó đến nay hệ thống đã mở 34 tiệm tại nam Calif và toàn quốc là 60 tiệm. Ông Chiêu nói thiệt ra Lee's Sandwiches đã phục vụ bà con cộng đồng từ năm 1982 do gia đình khởi nghiệp ờ San jose bắc California.

Mục đích của Lee's Sandwiches là muốn đóng góp nói chung vào nhu cầu văn hóa ẩm thực của người Việt Nam cho phong phú đa dạng, và cũng để giới thiệu các món ăn độc đáo cho thực khách bản địa. Nếu quí vị có dịp đến thăm các tiệm của Lee's Sandwiches quí vị thấy có khách địa phương cũng đến ủng hộ; nhân đây chúng tôi cũng xin cám ơn cộng đồng đã giới thiệu đến các vị khách địa phương, ông Lê Chiêu nói.


image090

Quày nhân viên phục vụ từ 8 giờ sáng trong ngày khai trương tiệm mới.


image092

Ngoài những món ăn và các loại thực phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày, Công ty Lee's Sandwiches còn chế biến nhiều sản phẩm cung cấp cho các siêu thị Việt Nam, các chợ Mỹ như cà phê , trà Thái , v.v... Cà phê PourOver sản phẩm nổi tiếng của Lee's Sandwiches cạnh tranh rất mạnh ở thị trường VIệt Nam.

Trong lúc tâm tình cùng với bà con, bà Yến phu nhân ông Lê Chiêu cho biết, chúng tôi cũng rất vui mừng khi những sản phẩm của Lee's Sandwiches "đem chuông đi đánh xứ người" mới mở hai tiệm ở Đài Loan được khách hàng bản địa ưa chuộng và nhiệt tình ủng hộ; tuy nhiên, phương châm hàng đầu của Lee's Sandwiches từ mấy chục năm qua vẫn là phục vụ cộng đồng Việt Nam là chính./ 

Để biết thêm chi tiết, hãy gọi 800-640-8880 hoặc tham khảo website leescoffee.com

13 Tháng Hai 2015(Xem: 21336)
Vào lúc 6 giờ 30 tối thứ Ba, ngày 10 tháng Hai, 2014, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã họp phiên thường lệ để giải quyết một số vấn đề xảy ra trong thành phố, trong đó có việc Hội Đồng Thành Phố (HĐTP) ký hay không ký tên trong bản lên tiếng phản đối thành phố Riverside (Nam California) kết nghĩa với thành phố Cần Thơ, và vì vấn đề này, Thị Trưởng Bảo Nguyễn đã bị đồng hương phản đối kịch liệt, hô đả đảo và bỏ phòng họp ra về.