Ngôi nhà cây độc đáo cách Hà Nội 6 kilômét

28 Tháng Mười 201612:01 SA(Xem: 5706)

"VĂN HÓA ONLINE-CALIFORNIA"  THỨ  SÁU  28  OCT  2016

Ambassador Ted Osius

18 hrs ·


Thật là kỳ diệu! Người ta nói rằng Đào Anh Khánh "sống và thở cùng nghệ thuật", và anh vừa một lần nữa minh chứng điều đó với mọi người bằng ngôi nhà cây độc đáo này, chỉ cách trung tâm Hà Nội 6 kilômét.

Absolutely magical! People say that Dao Anh Khanh “lives and breathes art,” well he just proved that once again with this amazing tree house just 6 kilometers from the center of Hanoi.

image084

 

Tree house hidden in Hanoi jungle enraptures travelers - VnExpress International

Just 6 kilometers from the center of the capital perches the perfect escape nest.

e.vnexpress.net|By VnExpress

LikeCommentShare

Top Comments

Khanh Nguyen, Hoa Huong, Tony Tam and 302 others like this.

20 shares


Comments

image086

Vương Quế Phương Thực ra trong xã hội người Việt Nam thì Đào Anh Khánh không nổi tiếng lắm vì người Việt Nam vất vả bộn bề, năng lực cảm thụ nghệ thuật nhìn chung hạn chế. Ông Đào Anh Khánh có quan hệ mạnh với giới ngoại giao và các đại sứ quán Mỹ và phương tây ở Hà Nội.

1 · 7 hrs

image087

Cuong Nguyen Có lẽ đây là một ví dụ sống động về sự khác biệt trong cảm thụ nghệ thuật của người Việt và người phương Tây. Nhớ lại hơn chục năm trước, báo chí trong nước có đưa tin về đêm Đáo Xuân. Nhiều người Việt cũng đến xem do tò mò và đại đa số thấy không thể tiêu hóa nổi mấy trò nhảy nhót, mà họ đánh giá là nhăng cuội, của ông Khánh và cộng sự, trong khi các các khách mời từ các ĐSQ Âu Mỹ thì ca ngợi hết lời. Sau 2-3 lần Đáo Xuân thì chắc ông Khánh cũng nhận thấy điều đó nên không còn xuất hiện trên báo Việt nữa, chắc chú tâm phục vụ khán giả "Tây" thôi.

13 mins · Edited

View 6 more comments

image088

 

Ambassador Ted Osius

21 hrs ·


Rất khó để phát hiện những thuyền đánh bắt cá trái phép ẩn nấp quanh 17.000 hòn đảo, nhưng Indonesia đã có một công cụ mới để thực hiện việc này, với kích thước tương đương một hộp giày và nặng khoảng 4,5 kg.

It’s tough to spot illegal fishing boats hiding among 17,000 islands. But Indonesia has a new tool to do just that — one that’s about the size of a shoebox and weighs only 4.5 kilograms.

image089

 

Tiny satellite can haul in illegal fishing fleets | ShareAmerica

Indonesia has a new tool to spot illegal fishing boats. It’s about the size of a shoebox and weighs only 4.5 kilograms.

share.america.gov|By Michael Buchanan

LikeCommentShare