Ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VN

22 Tháng Sáu 20178:05 CH(Xem: 3739)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ  - THỨ  SÁU 23 JUNE  2017


Ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VN


22/06/2017


TTO - Ngày 22-6, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) đã hiệp thương cử ông Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ VN theo sự giới thiệu của Bộ Chính trị.


image029

Nguyên Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân bàn giao cho Chủ tịch Trần Thanh Mẫn - Ảnh: T.A


Theo sự giới thiệu của Ban Bí thư, Uỷ ban Trung ương MTTQ VN cũng đã hiệp thương cử ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Trị làm phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban Trung ương MTTQ VN (thay ông Lê Bá Trình nghỉ hưu).


Chủ tịch Uỷ ban MTTQ TP. HCM Tô Thị Bích Châu được hiệp thương cử làm phó chủ tịch không chuyên trách Uỷ ban MTTQ VN. LÊ KIÊN


++++++++++++++++++++++++++++++++++++


XEM THÊM:


image030

TTO - Ở Gia Lai, khu vực huyện Krông Pa là nơi còn lại khá dày cây rừng nguyên sinh. Ở đây, chuyện kiểm lâm bị lâm tặc nhắn tin dọa giết, đòi hành hung, hãm hại người thân là chuyện xảy ra rất thường xuyên.


Hàng chục mét khối gỗ lậu bị phát hiện khi đi qua chốt kiểm lâm trên quốc lộ 14B ở xã Đại Hồng (Đại Lộc, Quảng Nam) - Ảnh: T.TRUNG


image031
Rừng ở xã Hiếu, huyện Kon Plông (Kon Tum) bị chặt phá - Ảnh: TẤN VŨ
14 Tháng Tư 2015(Xem: 4856)
"Trong cuộc phỏng vấn độc quyền dành cho hãng tin Pháp AFP tại Dinh Tổng thống, ông Aquino nói : « Điều này có gây lo sợ hay không ? Vâng, tôi tin rằng sẽ gây quan ngại đối với phần còn lại của thế giới ». Tổng thống Philippines nói thêm, các hoạt động của Bắc Kinh tại Biển Đông xung quanh các đảo tranh chấp đang đe dọa tuyến đường hàng hải quốc tế và nghề đánh cá. Các hình ảnh chụp được từ vệ tinh chứng tỏ Trung Quốc đang tiến hành bồi đắp quy mô trên các rạn san hô."
12 Tháng Tư 2015(Xem: 4232)
"Liên minh Kinh tế Á-Âu (EEU) là một liên minh các nền kinh tế nằm ở phía bắc lục địa Á-Âu được hình thành theo hiệp định được ký kết vào tháng 5 năm 2014 và có hiệu lực vào đầu năm 2015, bao gồm các nước Nga, Belarus và Kazakhstan.“Hầu hết các thông số đã được nhất trí, và việc chuẩn bị ký kết các văn bản đã bước tới giai đoạn cuối,” Thủ tướng Medvedev được trang mạng VOV dẫn lời nói sau cuộc hội đàm với người tương nhiệm Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tại thủ đô Hà Nội."