Kết hôn không khai báo: Khai trừ đảng

25 Tháng Tư 20188:49 CH(Xem: 1544)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ C  - THỨ TƯ 25 APRIL 2018


Kết hôn không khai báo: Khai trừ đảng


Khai trừ Đảng phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện kết hôn không khai báo


24/04/2018


TTO - Chiều 24-4, một lãnh đạo huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu xác nhận Ban thường vụ Huyện ủy đã thống nhất khai trừ Đảng ông Trần Thái Trung (40 tuổi) - phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện do vi phạm Luật hôn nhân gia đình.


Cụ thể, theo kết quả xác minh của Huyện ủy Châu Đức, năm 2013, ông Trung (lúc đó là cán bộ xã) được cử đi học chính trị tại TP.HCM. Trong thời gian này, ông Trung có quan hệ tình cảm với một giảng viên từ Hà Nội vào TP.HCM dạy.


Sau kết thúc khoá học, hai người chia tay, ông Trung về lại địa phương làm việc, nhưng sau đó giảng viên kia báo ông biết đã có thai và yêu cầu phải đăng ký kết hôn để làm giấy khai sinh cho con.


Sau khi kết hôn, hai người sẽ làm thủ tục ly hôn.


Ông Trung đồng ý và tháng 3-2015 cả hai đăng ký kết hôn tại Hà Nội. Đến tháng 7-2015, người phụ nữ này sinh con trai.


Tháng 11-2015, ông Trung tổ chức đám cưới với một phụ nữ khác nhưng không đăng ký kết hôn và sinh được một con gái, nhưng ông vẫn chưa làm thủ tục ly hôn với người ở Hà Nội.


Đầu năm 2018, sự việc bị phát hiện vì người vợ không đăng ký kết hôn có đơn tố cáo. Sau đó, ông Trung đã làm thủ tục ly hôn với người phụ nữ ở Hà Nội.  ĐÔNG HÀ

14 Tháng Tư 2015(Xem: 3188)
"Trong cuộc phỏng vấn độc quyền dành cho hãng tin Pháp AFP tại Dinh Tổng thống, ông Aquino nói : « Điều này có gây lo sợ hay không ? Vâng, tôi tin rằng sẽ gây quan ngại đối với phần còn lại của thế giới ». Tổng thống Philippines nói thêm, các hoạt động của Bắc Kinh tại Biển Đông xung quanh các đảo tranh chấp đang đe dọa tuyến đường hàng hải quốc tế và nghề đánh cá. Các hình ảnh chụp được từ vệ tinh chứng tỏ Trung Quốc đang tiến hành bồi đắp quy mô trên các rạn san hô."
12 Tháng Tư 2015(Xem: 2806)
"Liên minh Kinh tế Á-Âu (EEU) là một liên minh các nền kinh tế nằm ở phía bắc lục địa Á-Âu được hình thành theo hiệp định được ký kết vào tháng 5 năm 2014 và có hiệu lực vào đầu năm 2015, bao gồm các nước Nga, Belarus và Kazakhstan.“Hầu hết các thông số đã được nhất trí, và việc chuẩn bị ký kết các văn bản đã bước tới giai đoạn cuối,” Thủ tướng Medvedev được trang mạng VOV dẫn lời nói sau cuộc hội đàm với người tương nhiệm Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tại thủ đô Hà Nội."