Lại phát hiện kim trong dâu tây ở New Zealand

27 Tháng Mười Một 20187:42 CH(Xem: 2455)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ C - THỨ TƯ 28 NOV 2018


Lại phát hiện kim trong dâu tây ở New Zealand


image033


26/11/2018 Thanh Niên Online


Cảnh sát New Zealand ngày 26.11 thông báo vừa phát hiện thêm vụ dâu tây bị nhét kim tại một cửa hàng ở miền nam nước này.


image034

Đây là lần thứ 2 phát hiện kim trong dâu tây tại New Zealand. AFP


Cảnh sát New Zealand cho biết quả dâu bị nhét kim nằm trong một thùng được bán ở siêu thị tại thị trấn Geraldine trên Đảo Nam, theo AFP. Ông Garry Sheed, chủ siêu thị không nói rõ nguồn gốc số dâu nhưng thông báo đã lấy hết số hàng này khỏi kệ.


Người khách hàng mua số dâu này không bị thương. Bộ Các ngành công nghiệp chính New Zealand cho rằng đây chỉ là một trường hợp đơn lẻ, nhưng cảnh sát cũng đã mở cuộc điều tra hình sự.


Hồi tháng 9, ít nhất 3 cây kim nhọn cũng được tìm thấy trong dâu tây bán tại một siêu thị ở thành phố Auckland.
14 Tháng Tư 2015(Xem: 4640)
"Trong cuộc phỏng vấn độc quyền dành cho hãng tin Pháp AFP tại Dinh Tổng thống, ông Aquino nói : « Điều này có gây lo sợ hay không ? Vâng, tôi tin rằng sẽ gây quan ngại đối với phần còn lại của thế giới ». Tổng thống Philippines nói thêm, các hoạt động của Bắc Kinh tại Biển Đông xung quanh các đảo tranh chấp đang đe dọa tuyến đường hàng hải quốc tế và nghề đánh cá. Các hình ảnh chụp được từ vệ tinh chứng tỏ Trung Quốc đang tiến hành bồi đắp quy mô trên các rạn san hô."
12 Tháng Tư 2015(Xem: 4061)
"Liên minh Kinh tế Á-Âu (EEU) là một liên minh các nền kinh tế nằm ở phía bắc lục địa Á-Âu được hình thành theo hiệp định được ký kết vào tháng 5 năm 2014 và có hiệu lực vào đầu năm 2015, bao gồm các nước Nga, Belarus và Kazakhstan.“Hầu hết các thông số đã được nhất trí, và việc chuẩn bị ký kết các văn bản đã bước tới giai đoạn cuối,” Thủ tướng Medvedev được trang mạng VOV dẫn lời nói sau cuộc hội đàm với người tương nhiệm Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tại thủ đô Hà Nội."