Ban nhạc Indonesia bị sóng thần cuốn trôi khi đang biểu diễn

25 Tháng Mười Hai 201810:57 CH(Xem: 6623)

VĂN HÓA ONLINE - DIỄN ĐÀN VĂN HÓA  - THỨ TƯ 26 DEC 2018


Ban nhạc Indonesia bị sóng thần cuốn trôi khi đang biểu diễn


23/12/2018


image036

Ban nhạc Seventeen đã bị sóng thần tại Indonesia cuốn trôi khi đang biểu diễn tại bờ biển. Hiện tại, một thành viên ban nhạc và quản lý đã qua đời, ba người còn lại của Seventeen còn mất tích.


Tối 22.12, nhóm nhạc Seventeen tổ chức biểu diễn ở resort Tanjung Lesung, Pandeglang. Tuy nhiên không may, khi nhóm đang biểu diễn thì cơn sóng thần ập đến và cuốn trôi đi tất cả. Trong một đoạn clip ghi lại từ buổi diễn cho thấy khi các thành viên đang biểu diễn, nước cuốn đến rất nhanh và khu vực sân khấu bị đánh sập trong vài giây.


Người may mắn trong nhóm nhạc này còn sống là trưởng nhóm Riefian Fajarsyah. Ngay sau khi được cứu sống, nam ca sĩ chia sẻ đoạn clip trên trang cá nhân và nói trong nước mắt rằng tay chơi bass cùng quản lý đã qua đời, ba thành viên còn lại hiện mất tích.


“Andi, Herman và Ujang đã mất tích, xin mọi người hãy cầu nguyện cho họ. Hãy cầu nguyện cho vợ tôi nữa, mong các nhà chức trách có thể sớm tìm thấy cô ấy. Xin hãy cầu nguyện cho Bani và Oki, hai người anh đã vĩnh viễn ra đi”, Riefian khóc chia sẻ.


image037


Vợ của Riefian Fajarsyah là nữ diễn viên kiêm DJ tên Dylan Sahara cũng gặp nạn và hiện đang mất tích. Riefian Fajarsyah chia sẻ ảnh của anh bên vợ đẹp. "Hôm nay là sinh nhật em, anh không mong gì cả chỉ mong em hãy về nhà", giọng ca chính Seventeen vừa chia sẻ lời cầu nguyện mong vợ bình an.


image038


Seventeen là nhóm nhạc rock hoạt động lâu năm tại Indonesia, do GP Records quản lý. Nhóm có khoảng 1 triệu người theo dõi trên trang Facebook. Nhóm từng phát hành một số album như Bintang Terpilih (1999), Sweet Seventeen (2005), Lelaki Hebat (2008), Dunia Yang Indah (2011). Gần nhất là album Sang Juara ra mắt khán giả vào năm 2013. XVK
07 Tháng Giêng 2018(Xem: 7792)