Ông Nguyễn Phú Trọng họp Bộ Chính trị

29 Tháng Mười Hai 20197:37 SA(Xem: 8221)

VĂN HÓA ONLINE - VIỆT NAM - THỨ HAI 30 DEC 2019


Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị


26/12/2019


TTO - Ngày 26-12, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì họp Bộ Chính trị để cho ý kiến về dự kiến chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2020; xem xét, quyết định về công tác cán bộ và một số vấn đề quan trọng khác.


image033

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo cuộc họp - Ảnh: TTXVN


Tham dự hội nghị tại trụ sở Trung ương Đảng có các bí thư Trung ương Đảng, các ban Đảng trung ương và các cơ quan chức năng có liên quan.


Sau khi nghe Văn phòng Trung ương Đảng và Ban Tổ chức trung ương báo cáo các tờ trình, đề án; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các cơ quan có liên quan và ý kiến thảo luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Bộ Chính trị hoan nghênh Văn phòng Trung ương Đảng đã chủ động, tích cực phối hợp các cơ quan có liên quan, trên cơ sở kiến nghị, đề xuất của các cơ quan trung ương và các địa phương để sớm chuẩn bị dự kiến chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2020 trình Bộ Chính trị xem xét, quyết định.


Về dự kiến chương trình làm việc của năm 2020, Bộ Chính trị cơ bản nhất trí với đề xuất của Văn phòng Trung ương Đảng. Tổng bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh năm 2020 là năm chuẩn bị đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng, công việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư chắc chắn sẽ nhiều hơn và rất nặng nề.
02 Tháng Tám 2018(Xem: 11420)