Donate to


www.nhatbaovanhoa.com


Mọi đóng góp quý báu của quý vị sẽ giúp cho www.nhatbaovanhoa.com tiếp tục duy trì tờ báo Văn Hóa điện tử điều hành bài vở, tin tức, ... phục vụ cho cộng đồng xã hội.


www.nhatbaovanhoa.com là một cơ quan báo chí trong Hội VAAMA (Vietnamese American Artists & Media Association), là một tổ chức vô vụ lợi với quy chế 501 (c) (3) do Sở Thuế Hoa Kỳ ấn định, mọi đóng góp của quý vị được trừ thuế theo luật hiện hành.Để hỗ trợ xin quý vị bấm nút Donate ở dưới.English


© 2020  PayPal, Inc. All rights reserved.


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


TÂM THƯ CỦA VĂN HÓA ONLINE


Little Saigon ngày 01 tháng Tư, 2020


Kính thưa quý bạn đọc, quý thân hữu,


Trước hết, Văn Hóa Online-California có tên miền là www.nhatbaovanhoa.com xin trân trọng cảm tạ quý bạn đọc đã ủng hộ, quý văn thi hữu đã góp bài vở, tài liệu, hình ảnh ... cho nhatbaovanhoa.com những năm qua. 


www.nhatbaovanhoa.com là một bộ phận của VAAMA (Vietnamese American Artists &Media Association, một tổ chức Văn Hóa và Truyền thông vô vị lợi theo quy chế non-profit, mục đích bảo tồn tiếng Việt tại hải ngoại, cổ súy nền văn hóa nghệ thuật Việt Nam qua nhiều lãnh vực, đồng thời truyền tải những thông tin hữu ích đến cộng đồng xã hội.


Kể từ số báo đầu tiên ra mắt vào tháng Tư năm 2014 đến nay, tờ Văn Hóa điện tử tròn 6 năm.


Ngoài một số Mạnh Thường Quân hỗ trợ cho việc điều hành tờ báo điện tử, chủ trương của Ban điều hành không tập trung vào nguồn lợi quảng cáo và thương mại; phần lớn từ ngày ra mắt, chúng tôi đều tự lực trang trải 100%.


Có nhiều quý bạn đọc quý mến tờ báo đã gợi ý đóng góp (donation) cho Ban điều hành, đó là những tấm lòng thiện mỹ quý giá, xin vô vàn cảm tạ;


Có một ý kiến tốt cho bên độc giả và cũng rất tốt cho Ban điều hành trong việc trang trải chi phí là: BẠN ĐỌC KHI MỞ TỜ BÁO RA HAY KHI ĐỌC XONG BÀI VỞ TIN TỨC - XIN GÓP MỘT ĐÔLA (USD $1.00)


Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của quý bạn đọc, việc chi phí của tòa soạn sẽ nhẹ nhàng hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm tạ.


Thay mặt Ban điều hành


Lý Kiến Trúc, Chủ nhiệm


Xin chuyển vào tài khoản (màu xanh) dưới đây: