Ls Lưu Nguyên Đạt mời ra mắt tập thơ "Dòng Thơ 50 năm"

13 Tháng Mười Hai 201511:31 CH(Xem: 4917)

"BÁO VĂN HÓA-CALIFORNIA" THỨ HAI 14 DEC2015

Ls Lưu Nguyên Đạt mời ra mắt tập thơ "Dòng Thơ 50 năm"

Kính thưa quý vị Cựu SV Luật Khoa/Nam California,

 

Luật sư Luu Nguyễn Đạt, một đồng nghiep dễ mến của chúng ta trước 1975 thuộc Luật Sư Đoàn Tòa Thượng Thẩm Huế [và Sàigòn], trân trọng và tha thiết kính mời quý vị tham dự buổi ra mắt " DÒNG THƠ 50 NĂM " của chính LS Đạt. Địa điểm và thời gian xin xem Thiệp Mời attached.  

Vào năm 2014, LS Đạt đã ra mắt tác phẩm "LỜI CỦA CÁT"cũng tại chính Viễn Việt Học này và đã được hưởng ứng nhiệt liệt với sự hiện diện của trên 200 khán-thính giả thuộc Cộng đồng Người Việt tại Nam California.

 

Lần ra mắt này còn đặc biệt ở chỗ, ngoài tác phẩm "DÒNG THƠ 50 NĂM' còn có tập biên khảo "NHẬN ĐỊNH SỰ THẬT, TỰ DO và NHÂN QUYỀN" của Huỳnh Thục Vy, nhà tranh đấu chính trị trẻ tuổi nhưng đầy nghị lực và can đảm trước sự đàn áp của nhà cầm quyền Hà Nội, rất được cảm phục và yêu mến trong nước cũng như ở hải ngoại.

 

Hội Ái Hữu Luật Khoa rất hãnh diện được yêu cầu là một trong những sponsors cho buổi ra mặt sách của LS Đạt, ngoài là đồng nghiệp của chúng ta, còn là nhà hoạt động Văn hóa, nhà giáo, họa sĩ, nhà báo...

 

Kính mới quý vị Cựu SV Luật Khoa, và đặc biệt quý vị hội viên Ái Hữu Luật Khoa tích cực tham dự và nhiệt liệt ủng hộ LS Đạt để buổi ra mặt được kết quả tốt đẹp.

 

Xin chúc sức khoẻ quý vị và hẹn gặp trong ngày ra mất sách.

 

Phạm văn Hàm

image084

18 Tháng Bảy 2019(Xem: 2502)