Áo in hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim đắt khách

21 Tháng Hai 201910:25 CH(Xem: 7609)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ A - THỨ SÁU 22 FEB 2019


Áo in hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim đắt khách


21/02/2019


TTO - Những chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại một cửa hàng trên phố Hàng Bông (Hà Nội) được du khách thích thú.


image053


Áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un được du khách đón nhận nhiệt tình - Ảnh: NGUYỄN HIỀN


Với giá 100.000 đồng, những chiếc áo thun in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ đông đảo du khách nước ngoài cũng như người dân Việt Nam. 


Đây là một trong những ý tưởng nắm bắt đúng nhu cầu quan tâm của người dân khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra.


image052


Mẫu áo đang được bán nhiều nhất - Ảnh: NGUYỄN HIỀN


Ông Trương Thanh Đức, người có ý tưởng in hình Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên lên áo, chia sẻ: "Đại đa số người dân khi nhìn vào chiếc áo này đều mỉm cười. Nhiều du khách đi qua cũng ghé lại cửa hàng tôi và họ cũng rất thích thú với sản phẩm này, đó chính là động lực tạo niềm vui cho tôi".


Vừa mới tung ra thị trường từ sáng 21-2 nhưng những chiếc áo này đã thu hút được không ít du khách.


image054


Ông Michael Landa, du khách đến từ Mỹ, thích thú chọn mua cho mình một chiếc áo thun độc đáo - Ảnh: NGUYỄN HIỀN


Ông Michael Landa, du khách đến từ Mỹ, hào hứng chia sẻ: "Chiếc áo này gợi cho tôi nghĩ đến sự hòa bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un sẽ lần đầu tiên thảo luận".


Trong ngày hôm nay, gần 200 chiếc áo đã được bán ra mang theo thông điệp hòa bình. Hiện tại, mẫu áo in hình cả Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un với dòng chữ "Peace" và "Hanoi Vietnam 2019" đang bán chạy. 


image055


Hình ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump với nón lá và dòng chữ "chào buổi sáng Việt Nam" - Ảnh: NGUYỄN HIỀN


image056


Mẫu áo in hình Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ - Ảnh: NGUYỄN HIỀN


NGUYỄN HIỀN