Ái nữ TT Trump đăng hình cha bệnh nhưng vẫn làm việc, dân mạng cầu nguyện

04 Tháng Mười 20206:27 SA(Xem: 4659)

VĂN HÓA ONLINE - ĐIỂM NÓNG A - CHỦ NHẬT 04 OCT 2020

Ý kiến-Bài vở vui lòng gởi về:  lykientrucvh@gmail.com (VănHóa Online-California)


Ái nữ TT Trump đăng hình cha bệnh nhưng vẫn làm việc, dân mạng cầu nguyện


TTO - 'Không gì có thể ngăn cản ông ấy làm việc vì người Mỹ', cô con gái rượu Ivanka Trump chia sẻ trên Twitter cá nhân ngày 4-10 kèm tấm hình ông Trump đang làm việc trong bệnh viện. Nhiều người đã bày tỏ sự xót xa trước hình ảnh hốc hác của ông.


image001Hình ảnh được Ivanka Trump chia sẻ trên Facebook nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình


Ivanka là con gái lớn của Tổng thống Donald Trump và đang giữ một ghế cố vấn cấp cao cho cha trong Nhà Trắng. Mối quan hệ giữa hai cha con được đánh giá là rất tốt và có lẽ ông Trump là người duy nhất có thể gọi cố vấn Ivanka Trump là "bé cưng" trong các cuộc họp nghiêm túc của chính quyền.


"Không gì có thể ngăn cản ông ấy làm việc vì người Mỹ", Ivanka Trump chia sẻ trên Twitter và Facebook cá nhân sáng 4-10. Cô con gái rượu của ông Trump còn nhấn mạnh sự làm việc không ngừng nghỉ của người cha 74 tuổi và đang mắc COVID-19.


"Nhìn ông ấy nhợt nhạt và hốc hác quá. Ông ấy cần nghỉ ngơi thêm. Ông ấy đã ở trong mưa khi vận động tranh cử hồi tuần trước, hẳn là ông rất lạnh và sức khỏe bắt đầu yếu từ đó. Cầu Chúa phù hộ cho ngài tổng thống và gia đình", một người tên Lana Bryant gởi lời chúc bên dưới bài đăng của Ivanka.


"Cảm ơn Tổng thống Trump vì tất cả, ông đã làm việc chăm chỉ và cống hiến để làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. Ngay cả đứa con trai 6 tuổi của tôi cũng yêu quý ông. Chúng tôi đang cầu nguyện cho ông phục hồi nhanh chóng và không có biến chứng gì", một người dùng Facebook khác nhắn gởi.


Sau chia sẻ của con gái ông Trump, một số nhân viên Nhà Trắng đã lần lượt đăng hình tổng thống đang làm việc trong bệnh viện. "Ông ấy thực sự là một cái máy" - Ben Williamson, cố vấn truyền thông Nhà Trắng, chia sẻ hình ảnh ông Trump làm việc trong Bệnh viện Walter Reed.


Theo bác sĩ điều trị cho ông Trump, nhà lãnh đạo Mỹ đã dành nhiều thời gian làm việc và thậm chí còn đòi xuất viện ngay sau khi được thông báo sức khỏe đang tiến triển tốt.


Trong đoạn clip đăng trên Twitter cá nhân rạng sáng 4-10, ông Trump tuyên bố đã khỏe nhờ vào sự giúp đỡ tuyệt vời của các bác sĩ Bệnh viện Walter Reed.

image003

Đông đảo người ủng hộ cầu nguyện cho Tổng thống Trump sớm bình phục


TTO - Người ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump tụ tập bên ngoài Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed để cầu chúc cho ông sớm hồi phục. BẢO DUY