Thời chống cộng bằng mồm đã qua, bây giờ là ...

07 Tháng Năm 20176:27 CH(Xem: 10059)

"VĂN HÓA ONLINE-CALIFORNIA"  THỨ  HAI  08  MAY  2017


Nữ quái Việt kiều Mỹ lái ô tô ngược chiều "khoe" hàng!


image007


'Kiều nữ Hải Dương' lái ôtô chạy ngược chiều bị dân hắt nước vào mặt


Lái ôtô đi ngược chiều, bà Ngọc không ra khỏi xe khi cảnh sát yêu cầu. Người phụ nữ bị hắt nước trong lúc đôi co với lực lượng chức năng.


Chiều 5/5, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh lực lượng công an yêu cầu một phụ nữ trung tuổi điều khiển ôtô xuống xe sau khi chạy ngược chiều trên phố Tuệ Tĩnh (TP Hải Dương).


Hình ảnh cho thấy khi cảnh sát vây quanh, nữ tài xế yêu cầu gọi giám đốc công an địa phương đến hiện trường.


image008

Cảnh sát yêu cầu nữ tài xế ra khỏi xe. Ảnh: Hoàng Thiên Long.Giới thiệu có thẻ miễn nhiệm của Bộ Ngoại giao Mỹ, nữ tài xế khẳng định sẽ không rời ghế lái.
Sau ít phút tranh cãi, người phụ nữ bị hắt nước trúng mặt. Góc máy không quay được người làm việc này.


Anh Hoàng Thiên Long (người có mặt ở hiện trường) nói với Zing.vn, ôtô của người phụ nữ xuất hiện trong clip đã va chạm với cảnh sát khi bị dừng xe. Sau đó, lực lượng chức đã cẩu phương tiện cùng tài xế về trụ sở.


Theo chỉ huy Đội CSGT Công an TP Hải Dương, người điều khiển ôtô chạy ngược chiều là Việt kiều Mỹ Phạm Thị Thanh Ngọc.


Vị cán bộ này bác bỏ thông tin xe của bà Ngọc tông gãy chân cảnh sát như mạng xã hội đăng tải và cho biết, sau đó tài xế đã hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vi phạm./ (theo ZING VN - 05/05/2017)


Nữ quái Việt kiều cố thủ trên xe và đôi co với lực lượng chức năng...


Công an TP Hải Dương cho biết, không có chuyện "kiều nữ" đâm gãy chân CSGT như thông tin trên mạng xã hội. Cụ thể, khi bị cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe vì vi phạm giao thông, "kiều nữ" đã cố thủ trên xe và đôi co với lực lượng chức năng...


Chiều 5/5, một người phụ nữ trung niên, lái xe ô tô đi ngược chiều trên phố Tuệ Tĩnh (TP Hải Dương) bị lực lượng công an dừng xe, yêu cầu xuống xe để làm việc.


Tuy nhiên, người phụ nữ này đã cố thủ trên xe. Vụ việc đã được người dân quay clip, sau đó tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.


Trao đổi với phóng viên Dân trí, công an TP Hải Dương cho biết, không có chuyện người này đâm gãy chân CSGT như thông tin trên mạng xã hội.


image009

"Kiều nữ" cố thủ trên xe khi lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe làm việc (ảnh CTV).


Cụ thể, người phụ nữ trung niên đi ngược chiều và không chấp hành hiệu lệnh của công an, công an xác minh người phụ nữ này là “kiều nữ” Hải Dương Phạm Thị Thanh Ngọc, một nhân vật được dư luận quan tâm đặc biệt trước đây.


Hình ảnh trong video cho thấy, khi cảnh sát vây quanh, nữ tài xế yêu cầu gọi giám đốc công an địa phương đến hiện trường để làm việc và giới thiệu có thẻ miễn nhiệm của Bộ Ngoại giao Mỹ, nữ tài xế khẳng định sẽ không rời ghế lái.


image010

Sự việc thu hút được nhiều người dân hiếu kỳ vây quanh (ảnh CTV)


Trong quá trình đôi co với lực lượng chức năng, “kiều nữ” này đã bị một người hắt cả cốc nước vào mặt. Tuy nhiên, hình ảnh trong video không ghi lại được ai là người đã hắt nước.


Sau một hồi đôi co, lực lượng công an đã cẩu phương tiện và mời "kiều nữ" về trụ sở để làm việc. Sau đó "kiều nữ" đã hợp tác để lực lượng chức năng xử lý vi phạm.Thu Hằng
10 Tháng Năm 2023(Xem: 170)
Cuộc chiến tranh giành ảnh hưởng ở Nam Thái Bình Dương