Cô dâu Nam Định lên thuyền hoa ngập nước về nhà chồng

12 Tháng Mười 20179:26 CH(Xem: 7834)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ  - THỨ  SÁU 13  OCT  2017


Cô dâu Nam Định lên thuyền hoa ngập nước về nhà chồng

image074image075image076image077


Dân trí Do mưa kéo dài, đường xá ngập lụt, một cô dâu ở Ý Yên, Nam Định được chú rể và bà con cô bác đưa về nhà chồng trên một chiếc thuyền hoa nhỏ.


Clip cô dâu Nam Định ngồi thuyền hoa trên đường ngập nước


image073

Hình ảnh đám cưới ngày mưa lũ đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội


Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trời mua kéo dài trong nhiều ngày khiến con đường đón dâu ở Ý Yên, Nam Định ngập trong nước. Chú rể Tiến Đạt và hai bên gia đình đã nhanh trí nghĩ ra cách rước dâu bằng thuyền. Một chiếc thuyền bé xíu đã đưa cô dâu Phạm Hoà về nhà chồng ở Yên Nhân, Ý Yên trong bốn bề nước lũ.


Hình ảnh khá ấn tượng khi cô dâu ngồi trên chiếc thuyền được chú rể đích thân kéo.


Chú rể Tiến Đạt chia sẻ với báo Nam Định rằng: "Vì muộn duyên nên mãi tới năm 37 tuổi mình mới gặp được ý trung nhân. Lựa chọn được ngày đẹp tổ chức hôn lễ, thế nhưng cũng đúng ngày này trời lại mưa tầm tã. Chỉ sau một thời gian ngắn con đường vào xóm 5 đã ngập kéo dài gần 1km, từ đầu đường vào tới nhà mình thì ngập khoảng 200 mét".


Không chỉ cô dâu chú rể có được kỉ niệm đáng nhớ khi tổ chức hôn lễ trong ngày mưa ngập mà tất cả bà con cô bác tham gia tiệc cưới này cũng khó có thể quên được hình ảnh cô dâu ngồi thuyền hoa được chú rể rước đi.


image078


M.C
19 Tháng Mười Một 2017(Xem: 7459)