Đại gia truyền hình Hàn Quốc từ chức vì con gái 10 tuổi dọa nạt nhân viên

27 Tháng Mười Một 20187:39 CH(Xem: 6611)

VĂN HÓA ONLINE - THỜI SỰ A - THỨ TƯ 28 NOV 2018


Đại gia truyền hình Hàn Quốc từ chức vì con gái 10 tuổi dọa nạt nhân viên


Phi Yến


27/11/2018 Thanh Niên Online


 “Tôi sẽ khiến ông mất việc, ông bị đuổi, tôi muốn ông chết quách”, một bé gái 10 tuổi quát mắng tài xế, và khi tin tức này lọt vào tay đài truyền hình đối thủ, cha của đứa bé đã bay ghế lãnh đạo.


image030

Trụ sở kênh truyền hình cáp TV Chosun. TV Chosun


Bang Jung-oh, Chủ tịch kênh truyền hình cáp TV Chosun, đã bị buộc phải xin lỗi về hành vi quá quắt của con gái mình sau khi đoạn ghi âm tiếng quát tháo của đứa bé được một đài truyền hình khác tiết lộ.


Trong đoạn băng do Đài MBC công bố, bé gái, không được nêu tên, gào thét với tài xế riêng và đe dọa sẽ khiến người đàn ông đã 57 tuổi bị đuổi.


image031

Ông Bang Jung-oh . TV Chosun


“Này ông kia! Tôi sẽ mách mẹ hôm nay để ông bị đuổi việc…Tôi muốn ông chết quách đi”, cô bé gào lên.


Viên tài xế thuật lại lời của “cô chủ nhỏ” cho vợ chồng ông Bang và bị sa thải, theo tờ Telegraph hôm 27.11.


Ông Bang Jung-oh là con trai thứ hai của ông Bang Sang-hoon, chủ sở hữu tờ nhật báo lớn Chosun Ilbo.


Vụ việc đã gây nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, và giờ đây ông Bang tuyên bố sẽ từ chức.


Trước đó, xứ sở kim chi cũng phản ứng dữ dội về hành vi ngang ngược và xem thường cấp dưới của các con gái Chủ tịch Cho Yang-ho của hàng không Korean Air.


Con gái út Cho Hyun-min, phó chủ tịch hãng, bị điều tra cáo buộc tấn công, sau khi cảnh sát lấy lời khai của nhân chứng cho thấy bà đã hắt nước vào mặt và đe dọa một quản lý thuộc bộ phận quảng cáo tại một cuộc họp của công ty. Cảnh sát cũng đã yêu cầu bà không được xuất cảnh.


Vài năm trước, chị ruột bà Cho Hyun-min là Cho Hyun-ah từng “gây bão” khi buộc chuyến bay của Korean Air quay trở lại nhà ga lúc chuẩn bị cất cánh để đuổi một tiếp viên vì không hài lòng với cách phục vụ của người này. Tháng 2.2015, bà Cho Hyun-ah bị tuyên xử một năm tù vì tội đe dọa an toàn bay nhưng chỉ bị giam 5 tháng và sau đó còn được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo một công ty thuộc Korean Air.
13 Tháng Mười Một 2018(Xem: 6501)