Du khách Tầu phù hỗn chiến với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang

08 Tháng Năm 20189:30 CH(Xem: 10763)

VĂN HÓA ONLINE - VIỆT NAM - THỨ TƯ 09 MAY 2018


Du khách Tầu phù hỗn chiến với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang


07/05/2018  


TTO - Cho rằng nhà hàng Let's go tính tiền không đúng như giá niêm yết, đoàn khách người Trung Quốc quyết không trả tiền dẫn đến việc hai bên xô xát, đánh nhau.


image027Nhân viên quán hải sản và khách Trung Quốc đánh nhau tối 7-5 tại TP Nha Trang - Video: Người dân cung cấp


Ngày 7-5, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP đã phối hợp Công an phường Lộc Thọ triệu tập các đối tượng liên quan để xác minh và xử lý theo đúng quy định pháp luật.


Công an TP Nha Trang xác nhận vụ việc xảy ra tại nhà hàng hải sản Let's go, đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang vào khuya 6-5.


Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, đoàn khách Trung Quốc khoảng 15 người vào ăn uống tại nhà hàng hải sản Let's go. Sau khi ăn xong nhân viên quán ra tính tiền.


Cho rằng nhà hàng tính tiền không đúng như trong bảng giá nên đoàn khách người Trung Quốc quyết định không trả tiền. Sau cuộc tranh cãi, hai bên xô xát, đánh nhau.


Trong lúc đánh nhau hai bên đã dùng cây, gậy... , một khách Trung Quốc còn lấy được một con dao từ quán.


Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn, người dân dùng điện thoại quay và cung cấp cơ quan chức năng.


Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - phó giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa - cho biết đang cho Phòng lữ hành kiểm tra lại để có báo cáo cụ thể.


Theo bà Thanh, chưa biết ai đúng ai sai, nhưng vụ xô xát sẽ làm ảnh hưởng, tạo hình ảnh xấu cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa./