Những Cải Thiện Xa Lộ I-405 Đã Mở Cửa, Giảm Tắc Nghẽn Giao Thông Từ Trung Tâm O.C. đến đường Biên Giới Quận L.A.

02 Tháng Mười Hai 20232:08 CH(Xem: 618)


Image item
Chú thích ảnh: Các thành viên Hội đồng OCTA tham gia cùng Giám Đốc Điều Hành Darrell E. Johnson tại sự kiện kỷ niệm hoàn tất Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 12. Ảnh do Cơ Quan Giao Thông Quận Cam cung cấp.
 
Photo caption: OCTA board members join CEO Darrell E. Johnson at a dedication event commemorating the completion of the I-405 Improvement Project on Friday, Dec. 1. Photo courtesy of the Orange County Transportation Authority.
ĐỂ PHỔ BIẾN LẬP TỨC
1, tháng Mười Hai, 2023
Liên Lạc: Ted Nguyen, Diversity Outreach and Inclusion, (424) 333-5000, tnguyen1@octa.net
 

Những Cải Thiện Xa Lộ I-405 Đã Mở Cửa, Giảm Tắc Nghẽn Giao Thông Từ Trung Tâm O.C. đến đường Biên Giới Quận L.A.

Hai làn đường thông thường mới và Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes đã được mở cửa cho giao thông vào ngày 1 tháng 12, như một phần của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của OCTA
 
ORANGE – Các nhà lãnh đạo vận tải và các viên chức đã tụ tập hôm nay, thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, để kỷ niệm sự hoàn tất thành công của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của Cơ Quan Giao Thông Quận Cam, mục tiêu là cải thiện thời gian di chuyển trên một trong những con đường cao tốc bận rộn nhất trên toàn quốc. 
 
Việc mở cửa một làn đường thông thường mới ở mỗi hướng và Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes đã diễn ra sáng nay, cung cấp thời gian di chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy hơn cho hàng trăm nghìn tài xế đi qua đoạn đường cao tốc này mỗi ngày.
 
“Tôi rất tự hào được thông báo về sự hoàn tất thành công của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405, dự án lớn nhất trong lịch sử của OCTA,” ông Gene Hernandez, Chủ Tịch OCTA, cũng là thị trưởng của Yorba Linda, nói. “Việc OCTA triển khai dự án này đã nói lên cam kết của chúng tôi đối với cử tri Quận Cam, và đối với việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người sống, làm việc hoặc đi lại qua khu vực này.”
 
Một Tương Lai Nhanh Chóng Được Khánh Thành
 
Dự Án Cải Thiện X Lộ I-405 được xây cất phối hợp với Sở Giao thông California, bắt đầu vào năm 2018 và là một điểm chủ chốt của Biện pháp M, loại thuế tiêu thụ thêm nửa xu của Quận Cam dành áp dụng cho giao thông. Dự án này dự kiến sẽ cải thiện thời gian di chuyển dọc theo đoạn đường cao tốc dài 16 dặm này, và phục vụ sự tăng trưởng dự kiến về việc làm, dân số và nhà ở trong khu vực.
 
Dự án đã thêm một làn đường thông thường ở mỗi hướng của Xa Lộ I-405 giữa đường Euclid ở Fountain Valley và Xa Lộ I-605 ở Seal Beach, như đã hứa với cử tri thông qua Biện pháp M. Dự án này cũng đã cải thiện đường phố và những đoạn đường vào và ra khỏi cao tốc, xây lại 18 cây cầu, nhiều nơi giờ đây đã có vỉa hè và làn đường xe đạp mới.
 
“Cho dù quý vị đi làm hàng ngày, chọn sử dụng Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes, hay chọn đi xe đạp hoặc đi bộ ngang qua khu vực cộng đồng, Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với việc cải thiện hệ thống vận tải tại Quận Cam,” Giám Đốc Điều Hành OCTA Darrell E. Johnson nói. “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến cư dân, doanh nghiệp và người đi lại hằng ngày cho sự kiên nhẫn của họ trong suốt quá trình xây dựng khi chúng tôi nỗ lực tạo ra một tương lai nhanh chóng và hiệu quả hơn ở Nam California.”
 
Cuộc Sống Đúng Giờ 
 
Dự án cũng tạo ra Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes giữa SR-73 ở Costa Mesa và Xa Lộ I-605 tại biên giới Quận Cam với Quận Los Angeles, mang lại lựa chọn cho những người đi chung xe có thể di chuyển miễn phí và những người lái xe cá nhân có thể đi nhanh hơn với lộ phí. 
 
Do OCTA quản lý, Làn Đường Cao Cao Tốc 405 Express Lanes có hai làn đường ở mỗi hướng ở giữa đoạn đường cao tốc. Tất cả các phương tiện đều phải có một thiết bị chuyển đổi FasTrak và một tài khoản hợp lệ với bất kỳ cơ quan thu phí nào ở California để vào Làn Đường 405 Express. Thiết bị chuyển đổi FasTrak có thể là từ bất kỳ cơ quan nào ở California.
 
Lệ phí sẽ thay đổi theo giờ, ngày trong tuần, hướng đi và khoảng cách đã đi, và sẽ được điều chỉnh thường xuyên để đảm bảo giao thông được liên tục.
 
Xe có ba người trở lên, cùng với xe máy và xe có biển số đặc biệt của cựu chiến binh, luôn có thể đi lại miễn phí trên Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes với thiết bị chuyển tiếp FasTrak và tài khoản Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes hợp lệ của bất kỳ cơ quan thu phí nào ở California. Xe có biển số đặc biệt cho người khuyết tật cũng có thể đi lại miễn phí trên Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes với thiết bị chuyển tiếp FasTrak và tài khoản Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes hợp lệ.
Image item
Tất cả các phương tiện đều phải có thiết bị chuyển tiếp FasTrak và tài khoản hợp lệ từ bất kỳ cơ sở thu phí nào ở California mới có thể vào Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes. Giờ cao điểm là 6-10 giờ sáng, và 2-7 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu, và 1-7 giờ chiều vào cuối tuần.
Tất cả các phương tiện đều phải có thiết bị chuyển tiếp FasTrak, có thể sử dụng trên bất kỳ cơ sở thu phí nào ở California, và một tài khoản hợp lệ. Để có được lộ phí miễn phí cho người đi chung xe trên Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes, tài xế phải có thiết bị chuyển tiếp FasTrak Flex có thể chuyển đổi. 
 
Người lái xe có thể vào hoặc rời cơ sở hạ tầng từ Xa Lộ I-405, SR-73, SR-22 và Xa Lộ I-605. Ngoài ra, người lái xe trên Xa Lộ I-405 có thể vào hoặc rời Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes tại đường Magnolia / đại lộ Warner và đường Bolsa / đường Goldenwest, tạo cơ hội để đến được mọi tuyến đường giao cắt và các doanh nghiệp dọc theo con đường.
 
Đầu Tư vào Sự Di Chuyển Tốt Hơn
 
Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 với chi phí $2.16 tỷ, đã được tài trợ từ quỹ kết hợp từ nguồn lực địa phương, tiểu bang và liên bang, với phần lớn kinh phí đến từ Biện pháp M.
 
Phần làn đường cao tốc của dự án không được tài trợ bằng thuế bán lẻ địa phương mà thay vào đó được thanh toán thông qua một khoản vay TIFIA (Đạo luật Đổi Mới và Tài Chính Cơ Sở Hạ Tầng Giao Thông Vận Tải Liên Bang) trị giá $629 triệu đô la sẽ được trả lại hoàn toàn từ nguồn thu nhập từ những người lái xe chọn trả lộ phí. Thu nhập từ lộ phí thu được nếu vượt quá chi phí trả nợ sẽ được sử dụng để cải thiện vận tải cho tất cả mọi người đi lại qua khu vực 405 – cho dù họ có chọn sử dụng làn đường cao tốc hay không.
 
Dự Án Cải Thiện I-405 được thiết kế và xây dựng bởi OC 405 Partners, một liên doanh giữa OHLA USA, Inc. và Astaldi Construction Corporation. Kapsch TrafficCom USA chịu trách nhiệm về các hệ thống thu lộ phí và quản lý giao thông của Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes. Đội ngũ do WSP USA dẫn đầu sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động dịch vụ khách hàng của Làn Đường Cao Tốc 405 và ETC, LLC sẽ chịu trách nhiệm về hệ thống hậu trường cho Làn Đường Cao Tốc 405. 
 
“Toàn bộ dự án này là một mô hình của sự hợp tác chiến lược thành công từ sự tham gia của các đối tác liên quan và cộng đồng, cho đến công việc của các đối tác tư nhân của chúng tôi, cũng như sự phối hợp với Tiểu Bang California, Cơ Quan Quản Lý Giao Thông Liên Bang và các thành phố địa phương. Tôi muốn cảm ơn từng cá nhân, tổ chức và cơ quan đã hợp tác để mang dự án này trở thành sự thật,” ông Johnson nói.
 
Mặc dù phần lớn công việc đã hoàn thành, đội ngũ công nhân sẽ thực hiện những chi tiết còn lại của dự án trong vài tháng tới.
 
Để biết thêm thông tin về Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes, hãy truy cập 405ExpressLanes.com.
 
Để có thêm thông tin chung về dự án, hãy truy cập octa.net/405Improvement.
 
###
 
Về OCTA: Cơ Quan Giao Thông Quận Cam là cơ quan lập kế hoạch vận tải của quận, chịu trách nhiệm về việc tài trợ và thực hiện các dự án vận tải và cấp vốn cho một hệ thống vận tải cân đối và bền vững phản ánh nhu cầu di chuyển đa dạng của 34 thành phố và 3.2 triệu cư dân của quận. Với sứ mệnh giữ cho Quận Cam tiếp tục tiến tới, điều này bao gồm các xa lộ và làn đường cao tốc, dịch vụ xe buýt và tàu hỏa, dịch vụ đi chung xe, đường sắt vận tải cho người đi làm và các phương cách giao thông tự hành  Để đăng ký nhận thêm tin tức từ OCTA, hãy truy cập octa.net/GetConnected.
Image item
 
FOR IMMEDIATE RELEASE
Friday, December 1, 2023
Contact: Elia Verduzco, Diversity Outreach and Inclusion, (714) 560-5657, everduzco@octa.net

I-405 Improvements Open, Bringing Traffic Relief from Central O.C. to the L.A. County Line

Two new regular lanes and the 405 Express Lanes opened to traffic on Dec. 1 as part of OCTA’s I-405 Improvement Project

ORANGE – Transportation leaders and elected officials gathered today, Friday, Dec. 1, to celebrate the successful completion of the Orange County Transportation Authority’s I-405 Improvement Project, which aims to improve travel times along one of the nation’s busiest highways.
 
The opening of one new regular lane in each direction and the 405 Express Lanes took place this morning, providing a faster and more reliable commute for the hundreds of thousands of drivers who traverse this stretch of freeway each day.
 
“I am immensely proud to announce the successful completion of the I-405 Improvement Project, the largest undertaking in OCTA’s history,” said OCTA Chairman Gene Hernandez, also the mayor of Yorba Linda. “OCTA’s delivery of this project showcases our commitment to Orange County’s voters and to improving the quality of life for everyone who lives, works or travels through this area.”
 
A Faster Future Unveiled
 
The I-405 Improvement Project, constructed in cooperation with the California Department of Transportation, broke ground in 2018, and was a cornerstone of Measure M, Orange County’s half-cent sales tax for transportation. The project is expected to improve travel times along this 16-mile stretch of freeway and accommodate an expected growth in employment, population and housing throughout the region.
 
The project added one regular lane in each direction of I-405 between Euclid Street in Fountain Valley and I-605 in Seal Beach, as promised to voters through Measure M. It also made improvements to streets and freeway on- and off-ramps, and reconstructed 18 bridges, many now featuring new sidewalks and bike lanes.
 
“Whether you commute daily, choose to use the 405 Express Lanes, or opt for biking and walking through our communities, the I-405 Improvement Project is a testament to our commitment to enhancing Orange County’s transportation system,” said OCTA CEO Darrell E. Johnson. “I want to express my sincere gratitude to the residents, businesses and commuters for their patience during construction as we worked to create a faster and more efficient future in Southern California.”
 
Live Life on Time
 
The project also created the 405 Express Lanes between SR-73 in Costa Mesa and I-605 at the Orange County border with Los Angeles County, offering options to carpoolers to travel for free and solo drivers the choice to speed up their commute for a toll.
 
Operated by OCTA, the 405 Express Lanes is two lanes in each direction in the center of the freeway. All vehicles are required to have a FasTrak transponder and a valid account with any toll agency in California to enter the 405 Express Lanes. The FasTrak transponder can be from any agency in California.
 
Tolls will vary by hour, day of the week, direction of travel and distance traveled, and will be adjusted regularly to ensure a free-flowing commute.
 
Vehicles with three or more people, along with motorcycles and vehicles with designated veterans license plates, will always get to travel on the 405 Express Lanes for free with a FasTrak transponder and a valid account with any toll agency in California. Vehicles with a disabled person license plate will also get to travel for free on the 405 Express Lanes with a FasTrak transponder and a valid 405 Express Lanes account.
Image item
All vehicles are required to have a FasTrak transponder, which can be used on any toll facility in California, and a valid account. To take advantage of the free tolls for carpoolers on the 405 Express Lanes, drivers must have a switchable FasTrak Flex transponder.
 
Drivers can enter or exit the facility from I-405, SR-73, SR-22 and I-605. In addition, drivers on I-405 can enter or exit the 405 Express Lanes at Magnolia Street / Warner Avenue, and Bolsa Avenue / Goldenwest Street, providing opportunities to reach every interchange and business along the corridor.
 
Investing in a Better Commute
 
The $2.16 billion I-405 Improvement Project was financed with a combination of local, state and federal funds, with the majority of funding from Measure M.
 
The express lanes portion of the project is not funded with local sales tax dollars but instead is paid for through a $629 million federal Transportation Infrastructure and Innovation Act (TIFIA) loan that will be repaid solely by drivers who choose to pay a toll. Toll revenue collected beyond what it costs to repay the loan will fund transportation improvements for everyone who travels through the 405 corridor – whether or not they choose to use the express lanes.
 
The I-405 Improvement Project was designed and constructed by OC 405 Partners, a joint venture of OHLA USA, Inc. and Astaldi Construction Corporation. Kapsch TrafficCom USA is responsible for the tolling and traffic management systems of the 405 Express Lanes. A team led by WSP USA is responsible for the 405 Express Lanes customer service operations and ETC, LLC is responsible for the back-office system for the 405 Express Lanes.
 
“This entire project has been a model of successful strategic cooperation from the stakeholder and community engagement to the work of our private-sector partners, as well as the coordination with the State of California, the Federal Highway Administration and local cities, I want to thank each individual, organization and agency that came together to bring this project to life,” Johnson said. 
 
While the bulk of the work is now complete, crews will be putting the finishing touches on the project over the next several months. 
 
For more information about the 405 Express Lanes, visit 405ExpressLanes.com.
 
For general information about the project, visit octa.net/405Improvement.    
 
# # #
 
About OCTA: The Orange County Transportation Authority is the county transportation planning commission, responsible for funding and implementing transit and capital projects for a balanced and sustainable transportation system that reflects the diverse travel needs of the county’s 34 cities and 3.2 million residents. With the mission of keeping Orange County moving, this includes freeways and express lanes, bus and rail transit, rideshare, commuter rail and active transportation. To sign up for more OCTA news, visit octa.net/GetConnected.
16 Tháng Hai 2024(Xem: 165)
Chủ tịch Cơ quan Quản lý Giao thông Vận tải Quận Cam Tâm T. Nguyễn đã chia sẻ lời chúc Tết tới các cơ quan truyền thông hôm nay (thứ Sáu, 9 Tháng 2) nhân dịp đêm giao thừa Giáp Thìn. “Tôi muốn cảm ơn giới truyền thông vì vai trò quan trọng của quý vị trong việc cung cấp thông tin cho gia đình chúng tôi và cho quận Cam thân yêu của chúng ta,” ông Tâm Nguyễn nói. "Tôi cùng những vị dân cử khác trong cộng đồng xin chúc quý vị trong giới truyền thông cùng gia đình và người thân, một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng. Mong rằng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác với nhau để cung cấp cho công chúng những tin tức và thông tin họ cần nhằm giúp nâng cao chất lượng của cộng đồng chúng ta trong suốt năm 2024."
11 Tháng Giêng 2024(Xem: 307)
Giữa mùa lễ hội, một liên minh các tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe tâm thần tại Quận Cam đã hợp sức nhau để nói về sự kỳ thị phổ biến liên quan đến sức khỏe tâm thần, đặc biệt là đối với người màu da. Nỗ lực hợp tác này nhằm mục đích tăng cường nhận thức về vấn đề sức khỏe tâm thần, cung cấp hỗ trợ và chống lại làn sóng tăng trưởng của chứng rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD).
13 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 527)
We had the privilege of joining the prestigious 'World Korean Business Convention' last October 11-14, 2023. This international event served as a vital platform for global business collaboration, innovation, and empowerment. We embraced the opportunity to connect with industry leaders, visionaries, artists, and aspiring business leaders.
07 Tháng Mười Một 2023(Xem: 735)
Phim ảnh là một phương tiện ấn tượng có thể ảnh hưởng và tạo hình trong cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Ngoài việc giải trí, phim ảnh có khả năng để thử thách khuôn mẫu, phá vỡ các rào cản văn hóa và thúc đẩy thay đổi trong xã hội.
10 Tháng Mười 2023(Xem: 1058)
Trong 6 năm qua, Quận Cam đã chứng kiến sự gia tăng về các vụ tội thù ghét lên đến 146% và các sự cố thù ghét lên đến 206%. So với năm 2021, đã có 178% gia tăng về hoạt động thù ghét có động cơ kỳ thị được báo cáo trong các trường học.
26 Tháng Chín 2023(Xem: 1025)
Bị thúc đẩy bởi sự quan tâm chân thành và động viên bởi mong muốn tối đa hóa sự giúp đỡ người cao tuổi của chúng ta bằng các công cụ phù hợp để họ có thể giữ thái độ cảnh giác và khỏe mạnh, Moving Forward Psychological Institute (MFPI) và VIETCARE đã đồng tổ chức Hội nghị Không thể quên vào tháng 8 năm 2023.
15 Tháng Chín 2023(Xem: 1162)
Ngày 24 tháng 8 năm 2023 – Santa Ana, California – Hội Văn học Nghệ thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng thông báo sự trở lại của chương trình lớn nhất hàng năm của hội: Viet Film Fest (Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế). Kỷ niệm 20 năm thành lập, Viet Film Fest 2023 sẽ diễn ra trực tuyến (online) từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10, và tại rạp Frida Cinema ở thành phố Santa Ana, vào hai ngày 6 và 7 tháng 10.
23 Tháng Tám 2023(Xem: 1460)
Vanessa Hồng Vân Đặc phái viên Văn Hóa Online 24/8/2023 - Thư Viện & Viện Bảo Tàng Richard Nixon - 18001 Yorba Linda Blvd, Yorba Linda, CA 92886 - Ban giám đốc gặp gỡ báo chí Việt ngữ - Giới thiệu ‘tour’ thăm viếng các di tích lịch sử - 21 tháng 8 năm 2023
03 Tháng Bảy 2023(Xem: 1411)
Trong loạt ấn phẩm của VAAMA nhằm tôn vinh những tổ chức tạo ra sự tác động lớn trong việc giảm bạo lực và thù hằn, cũng như tạo điều kiện cho quá trình phục hồi cộng đồng thông qua các dịch vụ hỗ trợ thực tế, chúng tôi muốn giới thiệu hai tổ chức - Moving Forward Psychological Institute và Groundswell - những tổ chức đang đạt được tiến bộ đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ xã hội và hỗ trợ tâm lý cho thanh thiếu niên và người cao tuổi.
30 Tháng Ba 2023(Xem: 1867)
AAHA tiến một bước xa hơn để đề cập đến vai trò quan trọng của nghệ thuật & giải trí trong việc chống lại tội ác, một thể loại thường không được nhắc tới khi đề cập đến những tội ác do thù ghét. Lịch sử đã cho thấy những thay đổi xã hội có hiệu quả nhất khi được hỗ trợ bởi văn hóa quần chúng, bởi vì những người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn lao trên cảm nhận xã hội của đám đông.
24 Tháng Ba 2023(Xem: 2160)
Những hình ảnh trong ngày lễ khai trương trụ sở chính của công ty Nguyen’s Kitchen tại Tp. Santa Ana trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 18 Tháng Ba năm 2023. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1). “Chúng tôi bắt đầu nhận ‘catering’ (đặt tiệc). Ai cần, xin gọi (714) 760-4612 để biết thực đơn và giá đặc biệt,” “Để mở ‘franchise,’ mọi người có thể gọi số (714) 760-4612 hay liên lạc qua website: nguyenskitchen.com”
20 Tháng Ba 2023(Xem: 2090)
SANTA ANA, California (NV) – Nguyen’s Kitchen, chuỗi tiệm ăn hiện đại nổi tiếng, vừa khai trương trụ sở chính tại Santa Ana lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 18 Tháng Ba. Trụ ở chính mới tinh này nằm trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower, sát cạnh địa điểm mới nhất của Nguyen’s Kitchen. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1).
19 Tháng Hai 2023(Xem: 2235)
Quyền hạn của chúng ta là những gì khi chúng ta là nạn nhân hay một người qua đường? Làm cách nào để được giúp đỡ khi cần? Bạn có tiêu chuẩn được nhận những nguồn trợ giúp pháp lý nào? Hệ phống pháp lý có thể giúp bạn qua những phương cách nào? Trong khi những biến cố hay tội ác do thù ghét càng lúc càng tăng, rất có thể là chúng ta không biết phải làm gì khi phải đương đầu với những tình cảnh này.
19 Tháng Hai 2023(Xem: 2191)
Để đáp ứng với hai biến cố liên quan đến súng đạn nơi cả hai kẻ gây tội ác cũng như rất nhiều nạn nhân là những người cao niên gốc Á Châu, các vị lãnh đạo cộng đồng đã chủ tọa buổi họp báo khẩn cấp để cảnh giác công chúng và thúc đẩy chính quyền về mức độ khẩn cấp của việc hỗ trợ y tế tâm thần cho quý vị cao niên.
10 Tháng Giêng 2023(Xem: 2382)
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 41, năm 2023 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 6 (ngày 27 tháng 1 năm 2023) đến chủ nhật (ngày 29 tháng 1 năm 2023).