Văn Hóa Magazine đổi mới giao diện và tăng lên Nhật báo Văn Hóa

23 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 4355)
“NHẬT BÁO VĂN HÓA-CALIF.,” THỨ NĂM 25 SEP 2014

image070

Thư tòa soạn:

Văn Hóa Magazine đổi mới giao diện và tăng lên Nhật báo Văn Hóa

Từ trung tuần tháng Chín, 2014 trở đi, trang web Văn Hóa Magazine có tên miền là www.nhatbaovanhoa.com đang trong giai đoạn đổi mới giao diện, hình thức trình bày (design) và nội dung (editor staff) mới tăng lên thành Nhật báo Văn Hóa. 

Sau gần hai năm Văn Hóa Magazine gia nhập vào làn sóng truyền thông điện tử (Online), quý bạn đọc ủng hộ chúng tôi từ mười mấy năm trước (đối với tờ báo in Văn Hóa Magazine), nay tiếp tục ủng hộ chúng tôi khi thực hiện tờ báo điện tử.

Chắc chắn quý bạn đọc đã biết, thời đại truyền thông này là thời đại của nền công nghệ thông tin. Những tin tức, bài vở, hình ảnh của những người làm công việc truyền thông (ngay cả tin tức của quý bạn) chỉ một vài giây phút, sẽ được mạng lưới tải khắp thế giới lọt vào tai mắt mọi người. 

Tất nhiên, sự thực, sự ảo, sự tốt, sự xấu, cái hay, cái dở… cũng sẽ tràn ngập nhanh chóng. Đứng giữa làn sóng vi ba “nhiễu loạn”, chúng tôi cố gắng cải tiến trang báo web từng giờ, từng ngày, hầu mang lại cho quý bạn đọc các nguồn thông tin chọn lọc, lợi ích và thoải mái.

Với thiết kế (design) mới, hiển thị sáng sủa, đẹp mắt, nội dung phong phú; hy vọng quý bạn đọc sẽ hài lòng hơn khi mở máy điện toán, điện thoại, đọc trang web www.nhatbaovanhoa.com

Xin cảm tạ quý cơ quan truyền thông bạn đã trợ giúp; Cảm tạ quý bạn đọc đã ủng hộ nhiệt tình chúng tôi trong công việc tác nghiệp truyền thông báo chí phục vụ cộng đồng xã hội.

Thay mặt Nhật báo Văn Hóa

Lý Kiến Trúc, Chủ nhiệm

24 Tháng Ba 2023(Xem: 2861)
Những hình ảnh trong ngày lễ khai trương trụ sở chính của công ty Nguyen’s Kitchen tại Tp. Santa Ana trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 18 Tháng Ba năm 2023. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1). “Chúng tôi bắt đầu nhận ‘catering’ (đặt tiệc). Ai cần, xin gọi (714) 760-4612 để biết thực đơn và giá đặc biệt,” “Để mở ‘franchise,’ mọi người có thể gọi số (714) 760-4612 hay liên lạc qua website: nguyenskitchen.com”
20 Tháng Ba 2023(Xem: 2737)
SANTA ANA, California (NV) – Nguyen’s Kitchen, chuỗi tiệm ăn hiện đại nổi tiếng, vừa khai trương trụ sở chính tại Santa Ana lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 18 Tháng Ba. Trụ ở chính mới tinh này nằm trên đường Harbor, gần góc đường Sunflower, sát cạnh địa điểm mới nhất của Nguyen’s Kitchen. Nguyen’s Kitchen được thành lập năm 2015 tại thành Phố Orange và đến nay đã có bảy địa điểm ở Orange County (3), Los Angeles (3) và San Bernardino (1).
28 Tháng Mười 2022(Xem: 3044)
Là một cơ quan Á Châu, VAAMA đặt ưu tiên ngay từ khi mới hình thành trong việc góp phần vào những khởi xướng đầy ý nghĩa cho người Mỹ gốc châu Á và vùng đảo Thái Bình Dương. Những nền văn hóa này là một phần của đời sống người Mỹ. Chúng tôi lên án những hành vi kỳ thị chủng tộc và bạo động, đồng thời tiếp tục có những hành động cụ thể nhằm giúp ngăn chặn sự bất công dựa trên sắc tộc.
23 Tháng Năm 2022(Xem: 1062)
25 Tháng Chín 2014(Xem: 7607)
Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Báo Chí Quận Cam thành lập vào tháng 6 năm 2008. Câu Lạc Bộ là một chương trình trực thuộc Vietnamese American Artsits & Media Association Inc., (VAAMA). Trongqua trình sinh hoạt, Câu lạc Bộ đã điều hành và tổ chức hơn 150 “Event” từ các nhân vật và tổ chức Việt-Mỹ đến họp báo, thuyết trình, hội thảo, văn học nghệ thuật, văn nghệ, …
06 Tháng Tám 2014(Xem: 4343)
Bà Young Kim, ứng cử viên Dân biểu tiểu bang Califonia (đảng Cộng Hòa) đơn vị 65th, trong một dịp đến thăm Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Báo Chí Quận Cam. Bà Young Kim trước đây là phụ tá đặc biệt của Dân biểu Liên bang Ed Royce là vị dân cử rất được lòng cử tri California. Dân biểu Ed Royce hiện là Chủ tịch Ủy ban Ngoại giao Hạ Viện Hoa Kỳ.
27 Tháng Ba 2014(Xem: 5995)
Bà Janet Nguyễn, Giám Sát viên Orange Couty; D6an biểu liên bang Ed Royce, Chủ tịch Ủy ban Ngoại giao Hạ Viện Hoa Kỳ trên bàn chủ tọa cuộc họp báo ngày 21 tháng 3, 2014