Dân Biểu Sharon Quirk-Silva (D) làm việc với Phòng Thương Mại Việt Mỹ

21 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 9092)

Dân Biểu Sharon Quirk-Silva (D) làm việc với Phòng Thương Mại Việt Mỹ

little-saigon-21-7-2014-1
Nữ Dân biểu Sharon Quirk-Silva đang nói chuyện với phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Báo Chí, bên cạnh là ông Dann Vail, một thành viên trong Hội đồng Quản trị của VACOC.
Ảnh VACOC.

 

VACOC: Vào hôm Thứ Năm 17/7/2014, nữ Dân biểu Sharon Quirk-Silva thuộc đảng Dân Chủ Hoa Kỳ đã đến làm việc và sinh hoạt chung với Phòng Thương Mại Việt Mỹ (VACOC) tại trụ sở Câu Lạc Bộ Văn Hóa Quận Cam.

Dân biểu Sharon Quirk-Silva thuộc khu vực cử tri số 65 tiểu bang nam California. Trước đây bà từng làm Giáo viên suốt 27 năm, Thị trưởng 2 nhệm kỳ và 10 năm giữ chức vụ Dân biểu. Bà là tác giả của số tài khoản AB1287 gồm $30 triệu USD nhằm tài trợ cho sinh viên trong các vấn đề giáo dục hầu đảm bảo cho sự nối kết trong tập thể cộng đồng Việt – Mỹ. 

Trong câu chuyện với Phòng Thương Mại bà nói về sự thành công ở nước Mỹ không chỉ căn cứ vào bằng cấp mà vào sự làm việc châm chỉ cộng với sự nhẫn nại. Bà cho biết mối quan tâm hiện nay để thúc đẩy nền kinh tế nước Mỹ là làm mọi cách yểm trợ cho giới tiểu thương duy trì các nền kinh doanh nhỏ. Các cựu chiến binh Hoa Kỳ cũng là đối tượng trong công việc hàng đầu của bà trong năm vừa qua.

 

Cô Gia Lý, Chủ tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ (VACOC) đáp lời cảm tạ bà Dân biểu đã truyền những kinh nghiệm hoạt động quý báu của bà cho các thành viên trong VACOC, đa số là giới trẻ dưới 40 tuổi; sau đó cô giới thiệu tên tuổi từng thành viên VACOC với bà Sharon Quirk-Silva./

little-saigon-21-7-2014-2
Nữ Dân biểu Sharon Quirk-Silva (thứ 4 từ trái) chụp hình kỷ niệm với Hội đồng Quản trị Phòng Thương Mại Việt Mỹ. Ảnh VACOC