Bác sĩ gốc Việt lãnh án tù chung thân vì hiếp dâm bệnh nhân

13 Tháng Bảy 201711:14 CH(Xem: 6926)

VĂN HÓA ONLINE - CỘNG ĐỒNG - THỨ  SÁU 14 JULY  2017|


Bác sĩ gốc Việt lĩnh án tù chung thân vì hiếp dâm bệnh nhân


Một bác sĩ ở Las Vegas bị kết án tù chung thân sau khi tấn công tình dục bệnh nhân bất tỉnh.


image017

Bác sĩ Binh "Ben" Chung tại tòa. Video: Las Vegas Review Journal.


Các công tố viên nói rằng Binh "Ben" Chung, bác sĩ gốc Việt 43 tuổi tại Las Vegas, đã quay lại cảnh anh ta quan hệ tình dục với ba phụ nữ vô thức và một thiếu nữ bị chuốc thuốc, theo Las Vegas Review Journal.


Chung nói trong phiên toà hồi tháng ba rằng anh ta được sự đồng thuận của một trong những phụ nữ nói trên. Chung giải thích thêm rằng cô này thực ra tỉnh táo nhưng đang diễn vai "Công chúa ngủ trong rừng". Chung thừa nhận anh ta có sở thích quan hệ tình dục với người bất tỉnh. 


Tòa án ngày 10/7 kết luận Chung phạm 11 tội danh, trong đó có việc quay phim khiêu dâm với trẻ vị thành niên, bắt cóc, uy hiếp với ý định tấn công tình dục và tấn công tình dục. Chung bị kết án tù chung thân, có thể được phóng thích sau 50 năm nếu cải tạo tốt.


"Tôi không thể tưởng tượng được anh ta là một con quái vật", nạn nhân của Chung nói. "Tôi không thể tin có người lại làm ra việc tồi tệ đến vậy". (theo VNEXPRESS Thứ tư, 12/7/2017)  


Phương Vũ
13 Tháng Hai 2015(Xem: 21406)
Vào lúc 6 giờ 30 tối thứ Ba, ngày 10 tháng Hai, 2014, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã họp phiên thường lệ để giải quyết một số vấn đề xảy ra trong thành phố, trong đó có việc Hội Đồng Thành Phố (HĐTP) ký hay không ký tên trong bản lên tiếng phản đối thành phố Riverside (Nam California) kết nghĩa với thành phố Cần Thơ, và vì vấn đề này, Thị Trưởng Bảo Nguyễn đã bị đồng hương phản đối kịch liệt, hô đả đảo và bỏ phòng họp ra về.