Thanh niên Việt bây giờ ác như thế này à!

16 Tháng Sáu 201511:44 CH(Xem: 8661)
"BÁO VĂN HÓA - CALIFORNIA" THỨ TƯ 17 JUNE 2015

Nữ nhân viên bị quản lý đánh chết vì không tập thể dục

15/06/2015
blank
Bị cáo Tùng cúi đầu ăn năn tại phiên tòa sáng 15-6 - Ảnh: Tâm Lụa

TTO - Chỉ vì nữ nhân viên quán cafe tẩm quất bị tật ở tay, không tập thể dục theo hướng dẫn, quản lý Lê Sơn Tùng đã nhiều lần đánh, "lên gối" vào bụng khiến chị Huyền tử vong.Sáng nay 15-6, TAND TP. Hà Nội đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Sơn Tùng (25 tuổi, ngụ Gia Lâm) 15 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Bị hại của vụ án là chị Đặng Thị Ngọc Huyền (20 tuổi), đã tử vong.

Lê Sơn Tùng vốn là học viên trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Tùng có mối quan hệ bạn bè với Đinh Tiến Thương (30 tuổi, chủ quán cafe tẩm quất Trúc Xinh ở Thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm). Tùng thường đến quán Trúc Xinh chơi và ngủ luôn tại quán.

Khi anh Thương đi vắng, Tùng được anh Thương nhờ trông coi quán và quản lý giúp 4 nhân viên nữ đang ăn ở và làm việc tại đây. Trong số 4 nhân viên nữ có chị Đặng Thị Ngọc Huyền.

Quá trình sinh hoạt tại quán Trúc Xinh, Tùng có hướng dẫn các nhân viên phải tập thể dục vào mỗi buổi sáng.

Do bị tật ở tay, không tập được các động tác do Tùng hướng dẫn nên chị Huyền thường xin Tùng cho nghỉ tập thể dục. Cộng với việc cho rằng chị Huyền không nghe lời nên Tùng thường xuyên đánh đập nữ nhân viên này.

Trong 4 ngày từ 4-8 đến 11- 8-2014, Tùng đã liên tiếp dùng tay tát vào mặt và dùng đầu gối thúc bụng chị Huyền.

Ngày 11-8-2014, chị Huyền bị đau bụng và nôn mửa. Khuya cùng ngày, chị Huyền tử vong ngay tại quán Trúc Xinh. Kết luận giám định pháp y cho thấy chị Huyền tử vong vì ngạt do trào ngược thức ăn do chấn thương bụng nặng.

Tại tòa, Lê Sơn Tùng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố.

Cho rằng bị cáo đã đánh nạn nhân nhiều lần, nhiều ngày liên tục và đánh vào những vùng hiểm yếu trên cơ thể chị Huyền, đại diện gia đình bị hại đã đề nghị tòa xử bị cáo Tùng về tội “giết người” chứ không chỉ xét xử về tội “cố ý gây thương tích".

Tuy nhiên sau khi nghị án, HĐXX vẫn tuyên phạt bị cáo 15 năm tù về tội “cố ý gây thương tích”.

Sau khi phạm tội, Lê Sơn Tùng đã bị tước quân tịch tại Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Đối với chủ quán tẩm quất Trúc Xinh là anh Đinh Tiến Thương, tòa xác định anh Thương không bàn bạc, không xúi giục Tùng đánh nhân viên và cũng không thuê bị cáo làm việc tại quán.

Tuy nhiên sau khi chị Huyền chết, anh Thương đã bị xử phạt hành chính về hành vi không ký hợp đồng lao động đối với nhân viên hành nghề tẩm quất./

TÂM LỤA 
10 Tháng Tám 2015(Xem: 9054)
TTO - Sau lễ thượng cờ ASEAN tại Hà Nội, sáng 9-8, sự kiện này đã được tổ chức long trọng tại tại cụm cờ Nguyễn Huệ, Bến Bạch Đằng, TP.HCM.
21 Tháng Sáu 2015(Xem: 9664)