Karaoke thoát y 'chăm phần chăm'; Đại biểu 'lừa' thoải mái

08 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 7283)
“NHẬT BÁO VĂN HÓA-CALIFORNIA" THỨ SÁU 09 JAN 2015

Chủ quán karaoke cho tiếp viên múa thoát y bị xử phạt

06/01/2015 12:41 GMT+7

TTO - Bà Lê Thị Kim Huyền (chủ quán KaraokeMai Vàng tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã bị xử phạt tổng cộng 16 triệu đồng.

image040

Quán karaoke Mai Vàng nơi 2 tiếp viên thực hiện màn múa thoát y - Ảnh: Hoài Thương

Sáng 6-1, ông Phan Thanh Vân, chi cục trưởng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (Sở LĐTB&XH tỉnh Tiền Giang) cho biết thanh tra sở vừa triển khai quyết định xử phạt vi phạm hành chính về phòng chống tệ nạn xã hội đối với bà Lê Thị Kim Huyền (44 tuổi, ngụ P.11, Q.3, TP.HCM) chủ quán Karaoke Mai Vàng tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Theo quyết định, chủ quán Karaoke "Mai Vàng" bị xử phạt 16 triệu đồng vì đã để tiếp viên dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, kích dục tại phòng hát Karaoke và sử dụng lao động không có hợp đồng lao động (13 người).

Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành đã kiểm tra và bắt quả tang hai nữ tiếp viên của quán (từ 22-23 tuổi) đang thực hiện màn thoát y 100% cho khách xem.

Làm việc với cơ quan chức năng, hai nữ tiếp viên khai nhận do khách đến quán hát karaoke, uống bia và có yêu cầu múa thoát y nên đã thực hiện.

HOÀI THƯƠNG

Một đại biểu Quốc hội VN bị bắt

image042
Bà Châu Thị Thu Nga bị mất quyền miễn trừ của đại biểu Quốc hội

Một đại biểu Quốc hội Việt Nam bị Bộ Công an bắt giam tối 7/1 vì cáo buộc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Sinh năm 1965, bà Châu Thị Thu Nga là một doanh nhân nổi tiếng, đã giữ các chức vụ như Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ TP Hà Nội, Phó trưởng ban điều hành mạng các sàn giao dịch BĐS miền Bắc - Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản - Bộ Xây dựng.

Trong vai trò doanh nhân, bà là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Xây dựng nhà đất.

Nhưng thời gian qua, bà bị nhiều người gửi đơn tố cáo lợi dụng vốn, không thực hiện nghĩa vụ trong hợp đồng.

Hồi đầu năm 2014, bà bị tố bán những 'căn nhà ảo' và trốn chạy khách hàng.

Khi đó, theo đơn tố cáo BBC nhận được, công ty mà Đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã nhận hàng trăm tỷ đồng của khách hàng từ vài năm nay với lời hứa sẽ giao cho họ những căn hộ tại công trình mang tên B5 Cầu Diễn vào năm 2015.

Tuy nhiên dự án khi đó chỉ là một bãi đất trống và một số khách hàng cũng tố cáo chủ dự án bán cả những căn nhà ở tầng 20 hoặc cao hơn trong khi B5 Cầu Diễn chỉ có giấy phép xây cao tới 13 tầng.

image044
"Dân biểu" VN Châu Thị Thu Nga

theo BBC 7 tháng 1 2015

Ảnh “sexy” VietJet Air đứng đầu danh sách bê bối hàng không

image045

Một trong số các bức ảnh “sexy” của VietJet Air với người mẫu đồ lót Ngọc Trinh - Ảnh: Yahoo! Travel

Bộ ảnh đồ lót gây tai tiếng của Hãng VietJet Air, trong đó Ngọc Trinh là người mẫu, đứng đầu danh sách 10 xìcăngđan của ngành hàng không quốc tế 2014 do Yahoo! Travel bình chọn.

13 Tháng Năm 2016(Xem: 15079)
18 Tháng Tư 2016(Xem: 6296)